Người đàn ông nghi nhiễm corona tử vong khi trở về từ Trung Quốc là do viêm phổi

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Người đàn ông nghi nhiễm corona tử vong khi trở về từ Trung Quốc là do viêm phổiMột người đàn ông Quảng Bình vừa trở về từ Trung Quốc xét nghiệm âm tính với virus corona nhưng đã tử vong. Nguyên nhân được các bác sĩ xác định là do viêm phổi.

Một người đàn ông Quảng Bình vừa trở về từ Trung Quốc xét nghiệm âm tính với virus corona nhưng đã tử vong. Nguyên nhân được những bác sĩ xác định là do viêm phổi.

Theo Sở Y tế tỉnh Quảng Bình, người đàn ông 46 tuổi này ngụ ở xã Hưng Trạch, huyện Bố Trạch.

Cách đây 2 tháng, ông này trở về quê sau khi làm tại tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc). Sau đó ông phát bệnh và được người quen đem vào Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cuba Đồng Hới cách ly, trị liệu vì nghi nhiễm virus corona (nCoV).

Người đàn ông nghi nhiễm corona tử vong khi trở về từ Trung Quốc là do viêm phổi - Hình 1

Bệnh viện hữu nghị Việt Nam – Cuba Đồng Hới

Bệnh nhân trên được Trung tâm khống chế đau ốm tỉnh Quảng Bình lấy mẫu gửi vào bệnh viện Pasteur Nha Trang xét nghiệm cùng 9 trường hợp khác và kết quả âm tính với nCoV.

Sau đó, bệnh nhân được chuyển vào Bệnh viện Trung ương Huế điều trị với triệu chứng viêm phổi, sau đó đã tử vong. Bệnh viện Trung ương Huế cũng khẳng định lý do tử vong không phải bị nhiễm nCoV.

Báo cáo nhanh của Sở Y tế tỉnh Quảng Bình cho biết, tính đến ngày 10/2 đã có 10 tình huống nghi ngờ nhiễm virus corona được trị liệu cách ly tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cuba Đồng Hới.

Sau khi lấy mẫu gửi vào bệnh viện Pasteur Nha Trang xét nghiệm, đều cho ra kết quả âm tính đối với 10 người bệnh này.

Hồng Hải

Theo vietnamdaily

Bình Định: Tất cả người bệnh tách biệt đều âm tính với nCoV

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, trung quốc,viêm phổi,quảng bình,huyện bố trạch,tỉnh quảng tây,viện pasteur nha trang,bv hữu nghị việt nam- cuba đồng hới,tử vong do viêm phổi,virus corona mới,xét nghiệm ncov,sức khỏe,thông tin y tế, sức khỏe cộng đồng, chữa bệnh, thuốc chữa bệnh, giá thuốc, phòng ngừa, vac xin, tiêm chủng, sinh đẻ. mang thai, thai kỳ, món ăn dinh dưỡng, giá thuốc, đơn thuốc, bệnh viện, bác sĩ, thú ý, cảm cúm, đau nhức, mát gan, bổ thận, bệnh ngoài da, nội soi, dạ dày, ung thư, giới tính, khảo sát, khám bệnh, thiếu máu, bệnh tim

Bài viết Người đàn ông nghi nhiễm corona tử vong khi trở về từ Trung Quốc là do viêm phổi được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo