Người cũ phán ‘Barcelona là CLB của những chú hề’

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Người cũ phán ‘Barcelona là CLB của những chú hề’Giữa tâm bão nội bộ mâu thuẫn, nhà vô địch La Liga bị người cũ giáng thêm bằng lời chê trách ‘Barca là CLB của những chú hề. không có sự thanh lịch hay đẳng cấp’.

Giữa tâm bão nội bộ mâu thuẫn, nhà vô địch La Liga bị người cũ giáng thêm bằng lời chê trách ‘Barca là CLB của những chú hề. không có sự thanh lịch hay đẳng cấp’.

Messi công khai ‘đấu’ GĐ bóng đá Eric Abidal và tình hình căng thẳng ở sân Nou Camp vẫn chưa được giải quyết ổn thỏa. Về chuyên môn, Barca để Real Madrid qua mặt chiếm ngôi đầu, bởi phong độ kém ấn tượng. Tại Cúp Nhà vua Tây Ban Nha, họ cũng từng bị loại.

Người cũ phán 'Barcelona là CLB của những chú hề' - Hình 1

Barca bị chỉ trích nặng nề giữa tâm bão mâu thuẫn Messi và GĐ đá bóng Abidal

Barca chịu đựng không ít những lời chê trách với tình hình hiện tại, nhưng nói thẳng toẹt thì phải nhắc đến người cũ Dugarry, từng chơi tại Nou Camp mùa giải 1997/98.

Theo cựu danh thủ, những người có chức trách hiện giờ ở Barca không xứng tầm.

‘Barcelona lúc đây là CLB của những chú hề. Họ làm trái lại mọi thứ. Tôi cảm tưởng họ không có dự án nào. CLB có quá nhiều vấn đề và điều tồi tệ nhất là hình ảnh thật kém.

Đáng ra ở một CLB danh tiếng như thế, họ phải có các con người đích thực thanh lịch và đẳng cấp. Tiếc là Barca giờ không có đẳng cấp gì.

Ở mỗi cửa sổ chuyển nhượng, họ đều có vấn đề. Barca mua sắm rất tệ, tính từ lúc sau khi Xavi, Iniesta rời đi. Họ tiêu tốn biết bao tiền”.

Theo L.H (Vietnamnet)

HLV Zidane nói gì về xích míc giữa Messi và Abidal

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, real madrid,chuyển nhượng,barca,xavi,messi,iniesta,cựu danh thủ,eric abidal,vô địch la liga,dugarry,bóng đá thế giới, cập nhật nhanh các tin thể thao 24h, bóng đá 24h chính xác nhất, xem tin tức về các ngôi sao bóng đá thể thao thế giới nổi tiếng nhất

Bài viết Người cũ phán ‘Barcelona là CLB của những chú hề’ được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo