“Ngựa trời” là con gì mà khiến Hương Ly nhầm lẫn để bị netizen cà khịa thế này?

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài “Ngựa trời” là con gì mà khiến Hương Ly nhầm lẫn để bị netizen cà khịa thế này?Hình ảnh mà Hương Ly hướng tới cho team mình vô cùng đáng yêu nên cô muốn chọn cách giải thích dễ hiểu nhất cho các thí sinh nhí.

Hình ảnh mà Hương Ly hướng tới cho team mình cực kì đáng yêu nên cô muốn chọn lựa cách lý giải dễ hiểu nhất cho những thí sinh nhí.

Ngay từ lúc lựa chọn các thí sinh về đội của mình, HLV Hương Ly đã sử dụng những con thú nhồi bông mang hình ảnh cô kỳ lân xinh đẹp trong bộ phim thiếu nhi “My Little Pony” và từ đó, Quán quân “Vietnam’s Next Top Model 2015″ quyết định dùng hình ảnh này để tạo độ nhận diện nhãn hiệu cho team của mình.

Chia sẻ ở thử thách quay hình hiệu, Hương Ly đã nói: “Team Hương Ly với hình ảnh những con ngựa trời rất là đáng yêu, Ly sẽ theo đuổi cũng như phát huy hình ảnh này 1 cách tích cực nhất…”.

Model Kid: Hương Ly chia sẻ về hình ảnh của team

Ngựa trời là con gì mà khiến Hương Ly nhầm lẫn để bị netizen cà khịa thế này? - Hình 1

Ngựa trời là con gì mà khiến Hương Ly nhầm lẫn để bị netizen cà khịa thế này? - Hình 2

Hình ảnh dễ thương mà Hương Ly hướng đến cho team của mình

Tuy nhiên, cộng đồng mạng cũng mau chóng nhận biết 1 điểm bất hợp lý trong câu nói của Hương Ly và nghĩ rằng cô đã lầm lẫn khi gọi kỳ lân là những chú “ngựa trời” vì thực chất, “ngựa trời” phải là… bọ ngựa mới đúng.

Khi được hỏi về vấn đề này, nữ HLV chia sẻ: “Thực ra tôi chỉ mong lý giải cho những bé trong team dễ hiểu hơn mà thôi. Unicorn (kỳ lân) là những con ngựa trời theo cách gọi của trẻ em, chứ dùng “kỳ lân” như cách gọi của người lớn thì con nít không hiểu đâu. Chính tôi còn không biết bọ ngựa là ngựa trời nữa là…”.

Ngựa trời là con gì mà khiến Hương Ly nhầm lẫn để bị netizen cà khịa thế này? - Hình 3

Cư cư dân mạng chỉ ra điểm lầm lẫn của Hương Ly khi gọi kỳ lân là ngựa trời, trong khi ngựa trời là bọ ngựa

“Ai bảo chăn trâu là khổ”, câu truyện Hương Ly mang đến “Hoa hậu Hoàn vũ VN” có đang bị hiểu sai?

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, phim hoạt hình,hương ly,my little pony,vietnam’s next top model 2015,hlv hương ly,team hương ly,modelkid 2020,show modelkid,chương trình modelkid,show việt,tổng hợp – tuyển tập show việt nam, game show việt. show truyền hình nam hay nhất, mới nhất

Bài viết “Ngựa trời” là con gì mà khiến Hương Ly nhầm lẫn để bị netizen cà khịa thế này? được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo