Nghi vấn MOMOLAND bị phân biệt đối xử khi Dahyun (TWICE) tỏ thái độ xem thường ngay trên truyền hình

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Nghi vấn MOMOLAND bị phân biệt đối xử khi Dahyun (TWICE) tỏ thái độ xem thường ngay trên truyền hìnhThái độ của nữ thần tượng Dahyun (TWICE) trên sóng truyền hình đang trở thành tâm điểm chỉ trích của nhiều cư dân mạng.

Thái độ của nữ thần tượng Dahyun (TWICE) trên sóng truyền hình đang trở thành tâm điểm chỉ trích của nhiều cư dân mạng.

Từ trước đến nay, MOMOLAND là cái tên đều đặn vướng phải lùm xùm không đáng có như thiếu tôn trọng các nhóm nhạc tiền bối, tẩy chay thành viên trong group khiến girlgroup càng phải đón nhận vô số lời chỉ trích từ khán giả.

Tuy nhiên mới đây khi xuất hiện trong 1 chương trình truyền hình, MOMOLAND lại thu được lời khen về nhân cách, thậm chí có một số người còn đứng ra bênh vực khi nhìn thấy idol nhóm khác có biểu hiện xem thường girlgroup.

Nghi vấn MOMOLAND bị phân biệt đối xử khi Dahyun (TWICE) tỏ thái độ xem thường ngay trên truyền hình - Hình 1

MOMOLAND

Cụ thể trong chương trình thể thao ISAC 2020 vừa được phát sóng mới đây, ở vòng tranh tài vật giữa Ryujin (ITZY) và Hyebin (MOMOLAND), thái độ của Dahyun (TWICE) vấp phải phản ứng gay gắt của khán giả khi nữ thần tượng ra mặt ủng hộ cho đàn em cùng công ty là ITZY, dù bản thân cô đang đảm nhận vai trò bình luận viên là phải công tâm.

Thậm chí khi thành viên nhóm MOMOLAND giành chiến thắng, Dahyun còn hét lớn: “Cái gì vậy? Không đời nào!” – Ám chỉ rằng cô không thể tin được Ahin lại thắng được “đàn em” Ryujin.

Nghi vấn MOMOLAND bị phân biệt đối xử khi Dahyun (TWICE) tỏ thái độ xem thường ngay trên truyền hình - Hình 3

Dahyun bị nghĩ rằng thiếu công tâm khi công khai ủng hộ ITZY.

Ngay sau khi chương trình lên sóng nhiều người theo dõi đã bày tỏ sự bức xúc khi cho là thành viên nhóm MOMOLAND không được đối xử công bằng. Nhiều người chỉ trích thái độ của Dahyun là thiếu chuyên sâu và đánh giá cao tinh thần của Hyebin khi đỡ Yeji đứng dậy chứ không chạy đi ăn mừng sau khi chiến thắng.

Hyebin đỡ Yeji đứng dậy sau thắng cuộc và thu được đánh giá cao về tinh thần fairplay.

Nghi vấn MOMOLAND bị phân biệt đối xử khi Dahyun (TWICE) tỏ thái độ xem thường ngay trên truyền hình - Hình 5

Nghi vấn MOMOLAND bị phân biệt đối xử khi Dahyun (TWICE) tỏ thái độ xem thường ngay trên truyền hình - Hình 6

Cư dân mạng chỉ trích thái độ của nữ thần tượng nhóm TWICE.

ISAC là chương trình mà các thần tượng đến từ các nhóm nhạc Hàn Quốc cạnh tranh với nhau thông qua các môn thể dục như chạy tiếp sức, bắn cung, đấu vật. Năm nay, hơn 200 idol đến từ 50 nhóm nhạc tham dự góp mặt trong chương trình như: Apink, ITZY, MOMOLAND, Cherry Bullet, AB6IX, CIX.

Hiện tại, đoạn video phần dự thi của MOMOLAND bị nghĩ rằng chưa được đối xử công bằng đến từ nữ thần tượng nổi tiếng Dahyun (TWICE) vẫn tiếp tục là chủ đề bàn tán của dân sinh mạng.

Theo afamily

Knet cười cợt, mỉa mai chất lượng hình ảnh lễ trao giải AAA 2019 tại Việt Nam ‘đẹp mặt chưa'

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, chương trình truyền hình,twice,dahyun (twice),momoland,ryujin (itzy),momoland bị phân biệt đối xử,chương trình thể thao isac 2020,hyebin (momoland),show quốc tế,tổng hợp các game show, show truyền hình thưc tế, các cuộc thi quốc tế mới và nhanh nhất

Bài viết Nghi vấn MOMOLAND bị phân biệt đối xử khi Dahyun (TWICE) tỏ thái độ xem thường ngay trên truyền hình được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo