Nghỉ Tết dài chưa từng có, học sinh than thở vì nguy cơ phải học bù

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Nghỉ Tết dài chưa từng có, học sinh than thở vì nguy cơ phải học bùNhận thông báo nghỉ học nhiều tuần liên tiếp để tránh dịch corona, nhiều học sinh – sinh viên than thở khi nghe tin sẽ phải học bù vào thứ 7, chủ nhật sau khi dịch kết thúc.

Nhận thông báo nghỉ học nhiều tuần liên tục để tránh dịch corona, nhiều học sinh – sinh viên thở than khi nghe tin bắt buộc phải học bù vào thứ 7, chủ nhật sau khi dịch kết thúc.

Nghỉ Tết dài chưa từng có, học sinh than thở vì nguy cơ phải học bù - Hình 1

Sau 2 tuần nghỉ để tránh lây nhiễm dịch viêm đường phổi cấp do chủng mới của virus corona, nhiều trường trong toàn quốc vẫn không thông báo học trò – sinh viên đi học lại. Trên diễn đàn, cộng đồng mạng dự báo đợt nghỉ sẽ vẫn kéo dài do tình hình phức tạp của dịch bệnh. Ảnh: Top comments.

Nghỉ Tết dài chưa từng có, học sinh than thở vì nguy cơ phải học bù - Hình 2

Với nhiều người, nỗi khổ lớn khi nghỉ học bên trong nhà là trở thành “tâm điểm sai vặt”, bị phụ huynh la mắng nếu cả ngày ở không mà chẳng có việc gì làm. “Đi học thì sợ corona, ở nhà thì sợ ba mẹ la”, một tài khoản bình luận. Ảnh: Cu Thảo.

Nghỉ Tết dài chưa từng có, học sinh than thở vì nguy cơ phải học bù - Hình 3

Đi học chỉ muốn có một ngày nghỉ để xả hơi, chẳng phải làm đống bài tập chồng chất. Tuy nhiên, khi được nghỉ nhiều tuần liên tục trong tâm thế “xác định đi học bù” thì tâm trạng của hầu hết học trò có phần kém hứng thú. Mặt khác, ở nhà mãi để tránh dịch khiến nhiều bạn trẻ không tránh khỏi cảm giác nhàm chán. “Bây giờ nghỉ thì chán, khi hết dịch phải đến lớp bù thứ 7, chủ nhật, nghĩ đến đã thấy sợ”, tài khoản Anh Ninh bày tỏ. Ảnh: Cu Thảo.

Nghỉ Tết dài chưa từng có, học sinh than thở vì nguy cơ phải học bù - Hình 4

Do thời gian nghỉ kéo dài gây ảnh hưởng đến tiến trình học tập, giảng dạy của học sinh và giáo viên, nhiều trường áp dụng dạy học online. Song không phải ai cũng thấy thoải mái và có đủ điều kiện bắt chước như hình thức này. Ảnh: Cu Thảo.

Nghỉ Tết dài chưa từng có, học sinh than thở vì nguy cơ phải học bù - Hình 5

Nhiều cộng đồng mạng hài hước đùa rằng nếu nghỉ học quá lâu không chỉ ảnh hưởng đến học tập mà còn khiến bạn bè không nhận ra nhau. Ảnh: Cao Thủ.

Theo Zing

Con nghỉ học để né dịch corona, mẹ trẻ ở Hà Nội áp dụng cách “giết thời gian” cho con cực hay được mọi người hưởng ứng rầm rầm

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, học sinh,nghỉ học,sai vặt,virus corona,học bù,dịch viêm phổi cấp,tránh dịch corona,bị cha mẹ la mắng,netizen,tổng hợp tin tức hot nhất trên cong dong mang xa hoi hiện nay, các hình ảnh mạng, videos, trào lưu và các hiện tượng mạng xã hội mới nhất

Bài viết Nghỉ Tết dài chưa từng có, học sinh than thở vì nguy cơ phải học bù được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo