Nghĩ đại bàng bị nhốt không làm được gì, cò cướp thức ăn và bị trừng phạt nặng nề

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Nghĩ đại bàng bị nhốt không làm được gì, cò cướp thức ăn và bị trừng phạt nặng nềĐại bàng được xem là chúa tể bầu trời và là vua của các loài chim, thế nhưng con cò dưới đây là xem thường vì thấy đại bàng đã bị nhốt.

Đại bàng được tính là “chúa tể bầu trời” và là vua của các loài chim, thế nhưng con cò dưới đây là xem thường vì thấy đại bàng đã biết thành nhốt.

Ảnh: Cắt từ video trong bài

Một con cò đã lăm le miếng thịt của 1 con đại bàng đang bị nhốt trong lồng tại Công viên động vật hoang dã Featherdale, Sydney, Úc. Nó đã quá xem thường chúa tể bầu trời khi thấy con đại bàng bị nhốt trong lồng.

Nghĩ đại bàng bị nhốt không làm được gì, cò cướp thức ăn và bị trừng phạt nặng nề - Hình 2

Đại bàng tấn công cò. Ảnh: Wildlife

Con cò đã lập tức phải trả giá vì điều này, nó đã lợi dụng chiếc cổ dài của mình hòng cướp lấy miếng thịt ngay trước mặt đại bàng nhưng ngay sau đó, đại bàng đã cho cò một bài học cực kì đắt giá.

Nó giả vở làm rơi miếng thịt gần song sắt để dụ cho con chim thò đầu vào, tiếp đến là đòn tấn công nhanh như điện và cực kì chuẩn xác để tóm lấy đầu con cò. Nếu không có may mắn thì có lẽ con cò dường như không còn sống sót sau khi bị đại bàng tóm được.

Xem video:

Đại bàng tấn công cò

Nguồn: Melanie corcoran

Theo Trí Thức Trẻ

Đại bàng đuôi trắng kịch chiến, quạ đen ung dung thưởng thức trận chiến

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, đại bàng,bài học,loài chim,đắt giá,miếng thịt,con cò,đòn tấn công,nhốt trong lồng,chiếc cổ dài,chuyện lạ,những câu chuyện lạ như thật, chuyện ma, chuyện không thể giải thích, chuyện không ngờ, kỷ lục, bí ẩn, kỳ quái, khác người, thử thách, phá vỡ, kỳ thú, hoang dã, ngộ nghĩnh

Bài viết Nghĩ đại bàng bị nhốt không làm được gì, cò cướp thức ăn và bị trừng phạt nặng nề được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo