Nghe mẹ bỉm sữa chia sẻ chuyện chăm sóc tóc khi bầu bí: Chọn đúng sản phẩm không quan trọng bằng cách bạn bôi dưỡng và sấy tóc sau khi gội đầu

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Nghe mẹ bỉm sữa chia sẻ chuyện chăm sóc tóc khi bầu bí: Chọn đúng sản phẩm không quan trọng bằng cách bạn bôi dưỡng và sấy tóc sau khi gội đầuCô nàng còn chia sẻ cả những tip tạo sóng cho tóc hay sấy thế nào để tóc luôn bồng bềnh, chị em nào nghe qua cũng tấm tắc khen.

Cô nàng còn chia sẻ cả các tip tạo sóng cho tóc hay sấy làm sao để tóc luôn bồng bềnh, chị em nào nghe qua cũng tấm tắc khen.

Cùng với việc chăm chút làn da thì mái tóc cũng là nơi chị em đặc biệt quan tâm. Nhiều người vẫn hay than trời về mái tóc khô sơ, dễ gẫy rụng của mình, mẹ bỉm sữa cũng canh cánh một nỗi niềm tóc rụng lả tả mà không biết phương pháp chăm thế nào cho tóc mềm mại bóng khỏe. Nếu mái tóc của bạn mắc phải những vấn đề này thì này thì hãy học theo Cẩm Nhung – mẹ bầu 1 con nhưng mái tóc bao giờ cũng mềm mại bồng bềnh. Bí quyết của cô không có gì phức tạp hết, Cẩm Nhung chú trọng đến bước sấy tóc mỗi khi gội đầu và cô biết bao giờ là thời điểm chuẩn nhất để bôi dưỡng tóc sau khi gội đầu xong.

Thông tin nhân vật

Họ tên: Lê Cẩm Nhung

Tuổi: 28

Đã kết hôn, có 1 em bé và đang bầu bé thứ hai

Nghe mẹ bỉm sữa chia sẻ chuyện chăm sóc tóc khi bầu bí: Chọn đúng sản phẩm không quan trọng bằng cách bạn bôi dưỡng và sấy tóc sau khi gội đầu - Hình 1

Không dùng dầu gội chứa nhiều chất tẩy rửa

Dầu gội chứa chất tẩy rửa thường tạo bọt nhiều nhưng lại khiến tóc nhanh hư tổn. Nên mình chỉ tin dùng cặp dầu gội gừng của nội địa Trung là Ginger . Cái chất của dầu gội này có mấy cái tép gừng và mùi gừng thơm ngây ngất giải trí vô cùng luôn.

Và đặc biệt mình thấy gội cặp dầu này sẽ không bị khô tóc. Còn dầu xả thì lại nghe mùi sâm vuốt lên thấy tóc mềm liền. Nhưng dòng này gội xong không phải tóc suôn mượt ngay mà giúp sợi tóc rất tơi. Với những bạn da đầu nhiều dầu như mình thì dùng sẽ cực kỳ hợp. Ngay cả những lúc tiết trời nồm ẩm như hiện tại thì tóc gội 3 ngày mới bết và khỏi bị ngứa.

Nghe mẹ bỉm sữa chia sẻ chuyện chăm sóc tóc khi bầu bí: Chọn đúng sản phẩm không quan trọng bằng cách bạn bôi dưỡng và sấy tóc sau khi gội đầu - Hình 2

Cách 3 ngày gội đầu 1 lần, ủ tóc với giấm táo 1 – 2 lần/tuần

Gội đầu quá đều đều cũng khiến tóc bị khô nên cách 3 ngày mình mới gội đầu một lần. Mình không ủ tóc với các loại sản phẩm ủ hay hấp mà trung thành với giấm táo . Sau khi gội và dùng xả sạch, mình đổ giấm táo lên da đầu ủ cỡ 5 – 7 phút rồi xả lại với nước. Bước này mình thêm vô để chăm bẵm da đầu vì da đầu mình khá mỏng và yếu.

Quan trọng đặc biệt là bước sấy và thời điểm dùng dưỡng tóc

Serum tóc Kerastase : Theo như hãng quảng cao thì này là 1 dạng serum ban đêm cho tóc giúp nuôi dưỡng da đầu, làm tóc chắc khỏe bóng mượt và không khiến bết tóc. Còn riêng mình, mình dùng theo cách gội xong làm khô cỡ 60% chân tóc và massage serum này lên tóc sau đó sấy tiếp cho khô hẳn.

Nghe mẹ bỉm sữa chia sẻ chuyện chăm sóc tóc khi bầu bí: Chọn đúng sản phẩm không quan trọng bằng cách bạn bôi dưỡng và sấy tóc sau khi gội đầu - Hình 3

Phải công nhận là dù có dùng cỡ 4 ấn thì serum cũng không làm bết tóc, mùi siêu thơm, sau khi sử dụng serum và sấy khô tóc tơi và mềm vô cùng.

– Argan oil dưỡng tóc của Nhật : Dù là dầu nhưng kết cấu lại khá lỏng, mùi thơm mà bám rất lâu, với argan oil mình áp dụng cách làm khô tóc 80% mới thoa lên rồi sấy tiếp cho khô thì sau đó tóc sẽ bóng mượt hơn rất nhiều. Đặc biệt những bạn tóc mỏng, yếu dễ gẫy rụng thì argan oil là dầu dưỡng tóc phục hồi cực kỳ hiệu quả, mặt hàng còn kích thích mọc tóc nên bầu bí như mình vẫn yên tâm tóc không bị rụng quá nhiều.

Nghe mẹ bỉm sữa chia sẻ chuyện chăm sóc tóc khi bầu bí: Chọn đúng sản phẩm không quan trọng bằng cách bạn bôi dưỡng và sấy tóc sau khi gội đầu - Hình 4

Cẩm Nhung còn chia sẻ, việc tác động hóa chất như uốn nhuộm tóc đẹp thì có đẹp nhưng chỉ khiến tóc càng yếu đi, vậy nên 4 năm rồi cô không làm gì, chỉ để tóc dài tự nhiên, có chăng chỉ cắt ngắn để tóc bớt chẻ ngọn.

Nghe mẹ bỉm sữa chia sẻ chuyện chăm sóc tóc khi bầu bí: Chọn đúng sản phẩm không quan trọng bằng cách bạn bôi dưỡng và sấy tóc sau khi gội đầu - Hình 5

Giữ nguyên mái tóc thẳng dài sơ khai suốt 4 năm nay, thỉnh thoảng Cẩm Nhung có thay đổi chút. Cô tạo lọn xoăn bồng bềnh cho mái tóc nhưng vẫn không hề dùng máy uốn mà chỉ dùng kẹp càng cua. Và Nhung cũng có thể có tip riêng để tóc kẹp càng cua lên sóng tự nhiên mà vẫn giữ nếp được lâu.

Tip dành cho kẹp càng cua tạo sóng cho tóc :

– Khi vừa sấy xong lúc tóc còn ấm mình sẽ kẹp luôn, ai tóc dày nên chia làm 2 tầng, khi kẹp phải đáp ứng vuốt thẳng, mượt tóc rồi hãy cuộn lại. Nếu không khi thả ra tóc sẽ bị nếp gãy, sóng tóc cứng đơ.

Các bạn cứ làm như mình và đáp ứng giữ kẹp được cỡ nửa tiếng, tới lúc thả ra là tóc đẹp luôn. Mình vẫn thường kẹp như vậy tóc sang đến ngày hôm sau khi đã đi ngoài gió chán ngán vẫn giữ được nếp sóng tóc mềm mại tự nhiên.

Tip sấy tóc bồng bềnh dành cho mái tóc mỏng xẹp:

– Khi sấy tóc bạn hãy hất ngược tóc ra đằng trước để làm khô phần chân tóc trước, sau đó mới đến ngọn tóc. Như vậy sau khi hất tóc trở lại, mái tóc bạn sẽ bồng bềnh, cảm giác dày hơn hẳn so với thực tế.

Theo afamily.vn

Bạn đã biết sấy khô tóc đúng cách để mái tóc luôn khỏe đẹp và bồng bềnh chưa?

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, mái tóc,tóc xoăn,tóc rụng,sấy tóc,dầu gội đầu,tóc hư tổn,kẹp càng cua,mái tóc khô sơ,làm đẹp,hướng dẫn làm đẹp da, làm đẹp tóc, làm đẹp ngực, chân thon, làm đẹp mũi, làm đẹp lông mày, làm đẹp tay chân, quyến rũ, làm đẹp núi đôi, làm đẹp bụng, trị mụn, trị trứng cá, eo đẹp, da mịn, da khô, tóc mượt, tóc khô, quyễn rũ, móng tay, móng trân, môi đẹp, môi xinh, mỡ bụng, giảm cân hiệu quả, tăng cân hiệu quả, tập thể dục, tập thể hình, trái cây, mỹ phẩm, phấn son

Bài viết Nghe mẹ bỉm sữa chia sẻ chuyện chăm sóc tóc khi bầu bí: Chọn đúng sản phẩm không quan trọng bằng cách bạn bôi dưỡng và sấy tóc sau khi gội đầu được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo