Nghệ An: Không còn trường hợp phải cách ly, điều trị liên quan đến virus corona

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Nghệ An: Không còn trường hợp phải cách ly, điều trị liên quan đến virus coronaĐến thời điểm này, Nghệ An đã không còn trường hợp nào bị nghi ngờ, phải cách ly điều trị. 12 người từ Trung Quốc trở về thuộc diện nghi ngờ đều có kết quả âm tính với virus corona.

Đến thời điểm này, Nghệ An đã hết trường hợp nào bị nghi ngờ, phải cách ly điều trị. 12 người từ Trung Quốc trở về thuộc diện nghi ngờ đều có kết quả âm tính với virus corona.

Trao đổi với phóng viên báo Pháp luật & Xã hội, lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị đã nhận được kết quả từ Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương về tình huống của 1 người bệnh huyện Tân Kỳ, kết quả xét nghiệm âm tính với virus corona. Như vậy tính đến thời điểm này, cả 12/12 mẫu bệnh phẩm của người bệnh nghi nhiễm virus đều âm tính. Nghệ An không còn tình huống nào bị nghi ngờ, phải tách biệt điều trị.

Nghệ An: Không còn trường hợp phải cách ly, điều trị liên quan đến virus corona - Hình 1

Nghệ An đã hết tình huống nào phải cách ly, chữa trị với virus corona

Trước đó, 12 tình huống nghi ngờ mắc virus corona ở Nghệ An đều từ Trung Quốc, Đài Loan trở về ăn Tết. Sau đó, họ có các biểu hiện cảm cúm thường thì với triệu chứng sốt và ho. Ngay khi phát hiện, các tình huống này đã được cách ly và lấy mẫu xét nghiệm.

11/12 tình huống này ở các huyện, thị trong tỉnh, cụ thể: Quế Phong (01 người), Quỳ Châu (03 người), TX.Thái Hòa (03 người), Diễn Châu (01 người), Quỳnh Lưu (01 người), Tân Kỳ (01 người), Nghĩa Đàn (01 người). Ngoài ra còn có 01 người từ tỉnh Hà Tĩnh sang khám, cách ly, điều trị.

Quốc Cường

Theo PLXH

Hai điều dưỡng viên Nghệ An hiến máu, cứu sống người bệnh đa chấn thương

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, trung quốc,hà tĩnh,nghệ an,huyện tân kỳ,viện vệ sinh dịch tễ trung ương,virus corona mới,dịch viêm đường hô hấp cấp,dịch virus corona,xét nghiệm ncov,sức khỏe,thông tin y tế, sức khỏe cộng đồng, chữa bệnh, thuốc chữa bệnh, giá thuốc, phòng ngừa, vac xin, tiêm chủng, sinh đẻ. mang thai, thai kỳ, món ăn dinh dưỡng, giá thuốc, đơn thuốc, bệnh viện, bác sĩ, thú ý, cảm cúm, đau nhức, mát gan, bổ thận, bệnh ngoài da, nội soi, dạ dày, ung thư, giới tính, khảo sát, khám bệnh, thiếu máu, bệnh tim

Bài viết Nghệ An: Không còn trường hợp phải cách ly, điều trị liên quan đến virus corona được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo