Ngành điện miền Nam triển khai phòng ngừa dịch Corona

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Ngành điện miền Nam triển khai phòng ngừa dịch CoronaNhiều cơ sở điện lực thuộc EVNSPC đã tổ chức phun thuốc khử trùng toàn bộ văn phòng làm việc, bao gồm hành lang, thang máy, khu vực lễ tân, dung dịch sát khuẩn tại các vị trí thuận lợi.

Nhiều cơ sở điện lực thuộc EVNSPC đã tổ chức phun thuốc khử trùng toàn bộ văn phòng làm việc, cho dù là hành lang, thang máy, khu vực lễ tân, dung dịch sát khuẩn tại các vị trí thuận lợi.

Trước tình tiết phức tạp của dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV), Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã xây dựng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch nCoV, với nhiều phương án phòng ngừa, đối phó với dịch bệnh tại 21 tỉnh, thành miền Nam.

Ông Nguyễn Văn Hợp, Chủ tịch Hội đồng thành viên EVNSPC, đã chỉ đạo tất cả đơn vị thuộc EVNSPC khẩn trương thực hành các bệnh pháp phòng, chống dịch và đem ra các phương án đảm bảo cấp điện cho các bệnh viện, cơ sở y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch Corona theo lãnh đạo của EVN.

Ngành điện miền Nam triển khai phòng ngừa dịch Corona - Hình 1
EVNSPC tiến hành đo thân nhiệt cho khách đến giao dịch, liên hệ công tác.

Hiện tại, tất cả đơn vị thành viên, trực thuộc EVNSPC cũng từng xây dựng Ban lãnh đạo phòng, chống dịch bệnh; tăng cường tuyên truyền các nội dung phòng, chống bệnh dịch theo một số khuyến cáo Chính phủ, Bộ Y tế. Đồng thời, theo dõi, giám sát, phát hiện sự lan truyền của dịch bệnh trong toàn đơn vị để có những giải pháp phòng ngừa; thành lập kịch bản ứng phó với tình huống khi dịch bệnh nCoV bùng phát diện rộng và có những giải pháp đáp ứng cấp điện cho bệnh viện, cơ sở y tế phục vụ công tác phòng, chống bệnh dịch do virus nCoV.

Ngành điện miền Nam triển khai phòng ngừa dịch Corona - Hình 2

Đặt nước rửa tay sát khuẩn, khẩu trang miễn phí tại các địa thế thuận tiện khi khách hàng đến giao dịch.

Ngành điện miền Nam triển khai phòng ngừa dịch Corona - Hình 3
Khách hàng chủ động rửa tay khi tới giao dịch.

Ông Nguyễn Phước Đức, Tổng Giám đốc EVN SPC, yêu cầu các đơn vị tăng cường hoạt động truyền thông, đảm bảo 100% CBCNV được tin tức về nguy cơ truyền nhiễm bệnh, cách phòng ngừa, các yêu cầu phòng trừ dịch nCoV; kết hợp với địa phương tiến hành các hoạt động tuyên truyền phòng, chống dịch nCoV và tham gia các hoạt động bổ trợ cộng đồng như phát miễn phí khẩu trang y tế, tờ rơi phổ biến cách phòng tránh dịch bệnh…

Ngành điện miền Nam triển khai phòng ngừa dịch Corona - Hình 4
Nhân viên chủ động vệ sinh phòng làm việc sạch sẽ.

Ngành điện miền Nam triển khai phòng ngừa dịch Corona - Hình 5

Vệ sinh, phun thuốc diệt khuẩn toàn bộ công sở làm việc, hành lang, thang máy, khu vực lễ tân, phòng họp.

Ngoài ra, đáp ứng điều tra, theo dõi nắm bản kê và lịch trình các đoàn khách đến làm việc và các đoàn công tác của đơn vị nhằm phát giác khách hoặc CNVC bị bệnh dịch để tách biệt và trị liệu kịp thời. Đồng thời sử dụng mọi giải pháp để cách ly, bao vây, xử lý triệt để không để bệnh dịch lan rộng trong CNVC lao động và báo cáo cơ quan y tế địa phương.

Ngành điện miền Nam triển khai phòng ngừa dịch Corona - Hình 6
Tiến hành phun thuốc diệt khuẩn.

Tổng công ty cũng khuyến khích khách hàng sử dụng điện tăng cường thực hiện các giao dịch điện tử liên quan đến hoạt động điện lực và đưa các một số đòi hỏi nghiêm ngặt đối với khách hàng khi đến giao dịch, liên hệ công tác nhằm phòng ngừa nhiều nhất việc lây lan của dịch bệnh.

Ngành điện miền Nam triển khai phòng ngừa dịch Corona - Hình 7
Khách hàng được bổ trợ khẩu trang khi tới giao dịch.

Ngành điện miền Nam triển khai phòng ngừa dịch Corona - Hình 8

Cấp phát miễn phí khẩu trang y tế cho khách hàng khi đến giao dịch tại 210 phòng giao dịch khách hàng của 21 công ty điện lực thành viên.

Hiện tại 100% người lao động trong toàn được cấp khẩu trang, nước rửa tay diệt khuẩn phòng ngừa bệnh dịch. Nhiều cơ sở điện lực thuộc EVNSPC đã tổ chức phun thuốc khử trùng toàn bộ công sở làm việc, bao gồm hành lang, thang máy, khu vực lễ tân, dung dịch sát khuẩn tại những địa thế thuận lợi. Khuyến khích sử dụng nước sát khuẩn, phát khẩu trang và thực hành đo thân nhiệt cho toàn bộ CBCNV và khách đến liên hệ công tác nhằm nâng cao nhận thức về nguy cơ và cách thức phòng ngừa dịch bệnh.

Theo PLO

TP.HCM áp dụng ‘năm tại chỗ’ chống dịch Corona

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, khẩu trang,bộ y tế,ngành điện lực,tổng công ty điện lực miền nam,virus corona mới,dịch virus corona,nước rửa tay sát khuẩn,phòng ngừa dịch corona,2019-ncov,khử trùng văn phòng làm việc,sức khỏe,thông tin y tế, sức khỏe cộng đồng, chữa bệnh, thuốc chữa bệnh, giá thuốc, phòng ngừa, vac xin, tiêm chủng, sinh đẻ. mang thai, thai kỳ, món ăn dinh dưỡng, giá thuốc, đơn thuốc, bệnh viện, bác sĩ, thú ý, cảm cúm, đau nhức, mát gan, bổ thận, bệnh ngoài da, nội soi, dạ dày, ung thư, giới tính, khảo sát, khám bệnh, thiếu máu, bệnh tim

Bài viết Ngành điện miền Nam triển khai phòng ngừa dịch Corona được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo