Ngẩn ngơ với nam thần 6 múi nhưng lại chỉ thích… cosplay nhân vật nữ

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Ngẩn ngơ với nam thần 6 múi nhưng lại chỉ thích… cosplay nhân vật nữDù sở hữu vẻ đẹp sắc lạnh cùng cơ thể rắn chắc hoàn mỹ, thế nhưng Dyhzy lại có niềm đam mê bất tận đối với việc cosplay char nữ cũng như trở thành vũ công phi giới tính.

Dù nắm giữ sắc đẹp sắc lạnh cùng cơ thể rắn chắc hoàn mỹ, thế nhưng Dyhzy lại có niềm đam mê vô tận đối với việc cosplay char nữ cũng như trở thành vũ công phi giới tính.

Là con trai của tổng thống Argentina, thế nhưng Estanislao Fernández – thường được cộng đồng cosplay và drag queen (cộng đồng nam có sở thích make up đậm và trưng diện như nữ giới) gọi là Dyhzy lại không có ý muốn trở thành một chính trị gia, mà thay vào đó, anh chàng đam mê công việc vũ công phi giới tính cũng giống cosplay các nhân vật nữ.

Ngẩn ngơ với nam thần 6 múi nhưng lại chỉ thích... cosplay nhân vật nữ - Hình 1
Màn cosplay Sett khiến chị em tình nguyện đẻ con của Dyhzy

Những người gặp Dyhzy thường khá bất ngờ khi biết được sở thích này, bởi Dyhzy rất là nam tính với cơ thể rắn chắc đầy cơ bắp cùng biểu cảm lạnh lùng, nam tính luôn thường trực trên khuôn mặt. Anh cũng gây ấn tượng khi hóa thân hoàn mỹ vào các nhân vật nam trong game cũng như Anime.

Ngẩn ngơ với nam thần 6 múi nhưng lại chỉ thích... cosplay nhân vật nữ - Hình 2

Thế nhưng, niềm đam mê trở thành drag queen của Dyhzy đã xuất hiện khi anh hò hẹn với một cô gái có đam mê vô tận với cosplay và anime Nhật Bản. Chính cô là người truyền cảm hứng cho Dyhzy và khiến anh bước theo con đường này. Sau khi chia tay mối tình định mệnh đó, Dyhzy vẫn tiếp tục công việc của mình và sở hữu hơn 60.000 người theo dõi trên Instagram.

Ngẩn ngơ với nam thần 6 múi nhưng lại chỉ thích... cosplay nhân vật nữ - Hình 3

Ngẩn ngơ với nam thần 6 múi nhưng lại chỉ thích... cosplay nhân vật nữ - Hình 4

Dyhzy kể từ đấy nhận ra mình thuộc cộng đồng LGBT, anh cũng hò hẹn với một chàng trai Argentina khác trong 3 năm. Dyhzy chia sẻ, việc ở bên ai ddos không phụ thuộc vào giới tính, mà phụ thuộc vào mối quan hệ mà hai người chia sẻ cùng nhau.

Ngẩn ngơ với nam thần 6 múi nhưng lại chỉ thích... cosplay nhân vật nữ - Hình 5

Ngẩn ngơ với nam thần 6 múi nhưng lại chỉ thích... cosplay nhân vật nữ - Hình 6

Dyhzy cho thấy anh cảm thấy may mắn khi cha mình – tổng thống Argentina hoàn toàn cỗ vũ sở thích và cách sống của con mình. Ông còn công khai khen ngợi với báo chí rằng con trai ông là một người đàn ông tuyệt vời và ông sẽ gắng gượng hết mình để đấu tranh giành quyền lợi cho cộng đồng LBGT.

Ngẩn ngơ với nam thần 6 múi nhưng lại chỉ thích... cosplay nhân vật nữ - Hình 7

Theo Xem Game

Game thủ 'tròn mắt' trước màn cosplay siêu ngọt của cặp đôi Lauriel & Yorn

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, vũ công,6 múi,phi giới tính,chính trị gia,cơ thể rắn chắc,vẻ đẹp sắc lạnh,nam thần,dyhzy,cosplay,những nhân vật game và tạo hình nhân vật game, nhân vật đại diện cho game, người mẫu game, trang phục game, đại sứ game

Bài viết Ngẩn ngơ với nam thần 6 múi nhưng lại chỉ thích… cosplay nhân vật nữ được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo