Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp cosplay ‘thánh nữ loli’ trong Kiếm Võng 3 Mobile

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp cosplay ‘thánh nữ loli’ trong Kiếm Võng 3 MobileMỗi nhân vật trong Kiếm Võng 3: Chỉ Tiêm Giang Hồ đều để lại trong lòng người chơi những ấn tượng khó phai, nhất là lớp nhân vật loli.

Mỗi nhân vật trong Kiếm Võng 3: Chỉ Tiêm Giang Hồ đều để lại trong lòng người chơi những ấn tượng khó phai, nhất là lớp nhân vật loli.

Phần lớn trong các những game vào vai Trung Quốc, các nhà cung cấp luôn thiết kế hình dáng nhân vật theo 2 kiểu: thanh niên và thiếu niên. Thiếu niên được xem là lớp nhân vật loli, nhờ có thân hình bé nhỏ xinh xắn, dễ thương. Trước đây không nhiều song sau khi du nhập văn hóa anime Nhật Bản mạnh mẽ, kiểu hình loli ngày càng phổ biến trong game. Hơn nữa, nó thích phù hợp với sở thích của các game thủ nữ, hoặc người chơi nhóm tuổi chưa vị thành niên.

Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp cosplay 'thánh nữ loli' trong Kiếm Võng 3 Mobile - Hình 1

Game do Seasun sản xuất. Ảnh: 40407

Kiếm Võng 3 Mobile (hay tên chính thức là Kiếm Võng 3: Chỉ Tiêm Giang Hồ) là một sản phẩm được phát triển từ Seasun. Đây là trò chơi khai thác hệ thống nhân vật, bối cảnh trong bản PC trước đấy (Võ Lâm Truyền Kỳ 3 – tên quen thuộc với game thủ Việt). Tuy nhiên, phần gameplay và giao diện lại xây dựng theo kiểu RPG. Người chơi chiến đấu, di chuyển theo màn hình dọc.

Hệ thống nhân vật trong game được chia theo những môn phái, có sự đa chủng loại nhất định. Trong đó, mọi thứ các nhân vật được thiết kế theo dáng vẻ loli (thiếu niên). Vậy nên không khó hiểu khi nhiều bộ ảnh cosplay theo kiểu nhân vật này trong Kiếm Võng 3: Chỉ Tiêm Giang Hồ nhiều và phong phú đến vậy.

Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp cosplay 'thánh nữ loli' trong Kiếm Võng 3 Mobile - Hình 2

Nhân vật trong game đều là loli. Ảnh: xiazai8

Quan sát bộ cosplay chúng ta cũng có thể cảm nhận được vẻ kiều diễm của nữ coser. Mái tóc bạch kim, đôi mắt với thần thái hút hồn, khuôn mặt đáng yêu là điều ấn tượng với những ai lần đầu thấy vẻ bên phía ngoài của “thánh nữ loli” này. Tông màu trang phục trắng, xám bạc nhẹ, thêm các hình ảnh phụ họa như bong bóng, cánh bướm nhỏ xinh dễ khiến người xem mê mẩn, như bị thôi miên.

Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp cosplay 'thánh nữ loli' trong Kiếm Võng 3 Mobile - Hình 3

Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp cosplay 'thánh nữ loli' trong Kiếm Võng 3 Mobile - Hình 4

Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp cosplay 'thánh nữ loli' trong Kiếm Võng 3 Mobile - Hình 5

Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp cosplay 'thánh nữ loli' trong Kiếm Võng 3 Mobile - Hình 6

Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp cosplay 'thánh nữ loli' trong Kiếm Võng 3 Mobile - Hình 7

Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp cosplay 'thánh nữ loli' trong Kiếm Võng 3 Mobile - Hình 8

Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp cosplay 'thánh nữ loli' trong Kiếm Võng 3 Mobile - Hình 9

Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp cosplay 'thánh nữ loli' trong Kiếm Võng 3 Mobile - Hình 10

Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp cosplay 'thánh nữ loli' trong Kiếm Võng 3 Mobile - Hình 11

Trọn bộ ảnh cosplay loli Kiếm Tam 3 Mobile. Ảnh: Sohu

Theo Game4V

Màn cosplay của 'thánh nữ' Trang Phi trong JX1 – Huyền Thoại Võ Lâm khiến dân tình 'mắt tròn mắt dẹt' vì quá hoàn hảo

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, trung quốc,dễ thương,thánh nữ,game nhập vai,xinh xắn,người chơi,loli,chỉ tiêm giang hồ,thánh nữ loli,kiếm võng 3 mobile,cosplay,những nhân vật game và tạo hình nhân vật game, nhân vật đại diện cho game, người mẫu game, trang phục game, đại sứ game

Bài viết Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp cosplay ‘thánh nữ loli’ trong Kiếm Võng 3 Mobile được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo