Ngắm ý tưởng thú vị khi Apple Watch hỗ trợ smartphone Android và các bên thứ ba

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Ngắm ý tưởng thú vị khi Apple Watch hỗ trợ smartphone Android và các bên thứ baPhiên bản watchOS 7 dự kiến sẽ trình làng vào cuối năm nay và chắc chắn Apple sẽ mang tới nhiều tính năng mới cho phiên bản này. Nhưng tính tới thời điểm này, rất khó để đoán biết Apple sẽ đưa lên watchOS 7 tính năng nào.

Ý tưởng thú vị về hệ điều hành watchOS 7 mang tới nhiều nâng cấp phát mới trên Apple Watch trong tương lai.

Phiên bản watchOS 7 dự kiến sẽ tung ra vào cuối năm nay và chắc chắn Apple sẽ đem tới nhiều tính năng mới cho phiên bản này. Nhưng tính tới thời điểm này, cực khó để đoán biết Apple sẽ đưa lên watchOS 7 tính năng nào.

Ngắm ý tưởng thú vị khi Apple Watch hỗ trợ smartphone Android và các bên thứ ba - Hình 1

Tuy nhiên một ý tưởng khá thú vị gần đây sẽ phần nào gợi ý những cải tiến quan trọng trên watchOS 7 và cả Apple Watch trong tương lai.

Ý tưởng của nhà thiết kế Matt Birchler đề cập công cụ theo dõi hoạt động, bổ trợ hệ điều hành Android và các bên thứ ba của Apple Watch.

Đặc biệt, ý tưởng Apple Watch cũng có thể theo dõi giấc ngủ khá thú vị và đây cũng chính là một trong các tính năng rất đáng chờ đợi. Ngoài ra, người sử dụng sẽ có thêm nhiều vòng tùy chỉnh mới từ phần mềm Acitivity, ví dụ như Move (Số calo tích cực tiêu tốn trong ngày), Exercise (Số phút vận động) và Stand (Mục tiêu đứng ít nhất 1 phút trong 12 giờ).

Ngắm ý tưởng thú vị khi Apple Watch hỗ trợ smartphone Android và các bên thứ ba - Hình 2

watchOS mới sẽ có giao diện người dùng web (Web UI) mới và bổ trợ xuất dữ liệu. Cải tiến này sẽ mở ra một số tính năng mới cho hệ điều hành watchOS, kể cả tùy chọn nhập dữ liệu trong 1 ứng dụng riêng biệt.

Các tùy chọn vô hiệu hóa theo dấu hoạt động trong ngày, tối ưu hóa giao tiếp và tinh chỉnh thời lượng pin hứa hẹn sẽ biến Apple Watch trở thành một chiếc đồng hồ thông minh hơn.

Ngắm ý tưởng thú vị khi Apple Watch hỗ trợ smartphone Android và các bên thứ ba - Hình 3

Ngắm ý tưởng thú vị khi Apple Watch hỗ trợ smartphone Android và các bên thứ ba - Hình 4

Ngắm ý tưởng thú vị khi Apple Watch hỗ trợ smartphone Android và các bên thứ ba - Hình 5

Apple Watch trong sau này còn có thể sẽ bổ sung thêm tính năng Low Power Mode với hai chế độ gồm Normal (Bình thường) và Battery Saver (Tiết kiệm pin). Tính năng này giúp tiết kiệm pin cho đồng hồ và người dùng không còn còn phải lo tới việc sạc đồng hồ trong ít nhất 2-3 ngày.

Cuối cùng một tính năng cũng đáng chờ đợi không kém là ý tưởng Apple Watch sẽ bổ trợ các mặt đồng hồ của bên thứ ba và bổ trợ đồng bộ hóa dữ liệu với iPad.

Ngắm ý tưởng thú vị khi Apple Watch hỗ trợ smartphone Android và các bên thứ ba - Hình 6

Đặc biệt có một tính năng mới chắc chắn sẽ thu hút rất đông sự quan tâm của người dùng, đó là việc Apple Watch có thể bổ trợ smartphone Android. Đây có lẽ là điều mà người dùng đã mong đợi từ rất lâu.

Nhà thiết kế Matt Birchler chia sẻ: “Các thiết bị của Samsung chỉ ra rằng cách nó kết nối sâu với Android như thế nào. Và ngay cả những lúc Apple Watch không bao giờ có được sử dụng thử tốt nhất như khi kết nối với iPhone, nó vẫn cũng có thể trở thành lựa chọn kế đến của người dùng smartphone Android trên thế giới. Nếu Apple đoái hoài đến việc tăng doanh số của Apple Watch thì đây cũng có thể có thể là 1 cách họ nên nghĩ tới. Ồ! Rõ ràng việc Apple Watch có thể hỗ trợ Android cũng như như việc Apple đang làm để iPod có thể bổ trợ Windows vậy”.

Dự kiến những hình ảnh trước mắt về watchOS 7 sẽ xuất ngày nay sự kiện dành cho những nhà phát triển WWDC 2020 diễn ra vào mùa nắng tới.

Theo Tri Trức Trẻ

Nhờ iPhone 11, thời lượng pin smartphone Android được cải thiện

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, thú vị,apple,hệ điều hành,android,smartphone,ý tưởng,smartphone android,apple watch,watchos 7,đồ 2-tek,thông tin công nghệ, điện thoại, di động, vi tính, viễn thông, máy ảnh, máy quay phim, truyền hình, kĩ thuật số, inter net, truyền thông, quảng cáo, không dây, adsl, server, máy tính, hệ thống, đường truyền, cáp quang, máy in, máy photo, iphone, ipod, công nghệ 3d, công nghệ 3g, gprs, gps, cma

Bài viết Ngắm ý tưởng thú vị khi Apple Watch hỗ trợ smartphone Android và các bên thứ ba được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo