Netizen ngỡ ngàng vì Eminem xuất hiện tại Oscars: Sao lớn cỡ nào cũng “thành teen” quẩy với chú rapper?

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Netizen ngỡ ngàng vì Eminem xuất hiện tại Oscars: Sao lớn cỡ nào cũng “thành teen” quẩy với chú rapper?Sự xuất hiện của Eminem tại sân khấu Oscars lần thứ 92 đã được giấu kĩ tới phút cuối cùng và khiến cả khán phòng lẫn các khán giả theo dõi qua màn ảnh nhỏ không khỏi bàng hoàng.

Sự xuất hiện của Eminem tại sân khấu Oscars đợt thứ 92 đã được giấu kĩ tới phút cuối cùng và khiến cả khán phòng lẫn các người theo dõi theo dấu qua màn ảnh nhỏ không khỏi bàng hoàng.

Sau loạt màn trình diễn bùng nổ đến từ Indian Menzel với Into the Unknown của Frozen 2, Chrissy Metz với I’m Standing With You trong Breakthrough hay ca khúc mở đầu Oscars của Janelle Monae cùng Billy Porter, sàn diễn giải thưởng danh giá bậc nhất toàn cầu còn khiến cả khán phòng lẫn các người theo dõi theo dõi trực diện sốc nặng vì sự xuất hiện bất ngờ của huyền thoại rapper Eminem. Với ca khúc Lose Yourself cách đây gần 2 thập kỉ, Eminem đã ngay lập tức lọt top trend toàn toàn cầu chỉ ngay sau từ khóa Oscars đã đạt hơn 2.09 triệu lượt tweet tại thời điểm 10h11 (giờ Việt Nam). Gây chú trọng hơn hết chính là biểu cảm từ khó hiểu tới phấn khích của dàn sao khét tiếng ngồi phía dưới, và các người theo dõi đã mau chóng chia sẻ trên twitter.

Netizen ngỡ ngàng vì Eminem xuất hiện tại Oscars: Sao lớn cỡ nào cũng thành teen quẩy với chú rapper? - Hình 1

Eminem lọt top trend toàn cầu.

Netizen ngỡ ngàng vì Eminem xuất hiện tại Oscars: Sao lớn cỡ nào cũng thành teen quẩy với chú rapper? - Hình 2

Eminem tại sân khấu Oscar đợt thứ 92.

Gây chú trọng nhất chính là phản ứng của Martin Scorsese, đạo diễn đình đám Hollywood từng có phát ngôn khiến fan Marvel “nổi sung” suốt thời gian dài

Netizen ngỡ ngàng vì Eminem xuất hiện tại Oscars: Sao lớn cỡ nào cũng thành teen quẩy với chú rapper? - Hình 3

Martin Scrosese như đang “rời khỏi hiện thực” trong khi Eminem đang diễn..

Netizen ngỡ ngàng vì Eminem xuất hiện tại Oscars: Sao lớn cỡ nào cũng thành teen quẩy với chú rapper? - Hình 4

Marty Scorsese không hưởng ứng với Eminem lắm.

Netizen ngỡ ngàng vì Eminem xuất hiện tại Oscars: Sao lớn cỡ nào cũng thành teen quẩy với chú rapper? - Hình 5

Taika Waititi đặt cúp Oscar xuống gầm ghế và Martin Scorsese buồn ngủ lúc Eminem diễn là hai khoảnh khắc yêu thích của tôi ở Oscars.

Phản ứng khó hiểu trong phút mới đầu của loạt sao khét tiếng khi Eminem bất ngờ xuất hiện với ca khúc Lose Yourself cách đây 18 năm

Netizen ngỡ ngàng vì Eminem xuất hiện tại Oscars: Sao lớn cỡ nào cũng thành teen quẩy với chú rapper? - Hình 6

Muôn vàn trạng thái cảm xúc của các sao tại Oscar khi Eminem bắt đầu trình diễn.

Netizen ngỡ ngàng vì Eminem xuất hiện tại Oscars: Sao lớn cỡ nào cũng thành teen quẩy với chú rapper? - Hình 7

Biểu cảm của Billie Eilish lại một lần nữa gây chú ý.

Netizen ngỡ ngàng vì Eminem xuất hiện tại Oscars: Sao lớn cỡ nào cũng thành teen quẩy với chú rapper? - Hình 8

Indina Menzel cũng góp mặt trong dàn sao “đứng hình”.

Netizen ngỡ ngàng vì Eminem xuất hiện tại Oscars: Sao lớn cỡ nào cũng thành teen quẩy với chú rapper? - Hình 9

Tuy nhiên, điều này chỉ diễn ra sau gần chục giây trước mắt khi mọi người chưa kịp nhận thấy bài hát cách đây 18 năm và vẫn còn đang sững sờ vì Eminem xuất hiện trên sân khấu. Tài khoản chia sẻ: “Những thằng hề trên twitter đang đăng nhiều ảnh phản ứng của mọi người khi Eminem biểu diễn tại Oscar. Nhưng đó không cần là chuyện đã xảy ra. Họ đang cực thích nó. Chỉ có huyền thoại mới nhận được sự tôn trọng thế này.”

Lí giải cho lí do tại sao Eminem lại trình diễn ca khúc có tuổi đời lâu như vậy tại Oscars 2020. Quay trở lại năm 18 năm trước, ca khúc Lose Yourself của Eminem đã từng giành cúp vàng hạng mục Best Original Song đến từ siêu phẩm 8 Mile tại Oscars 2002. Màn trình diễn cũng gây ấn tượng mạnh không kém khi nhắc tới câu nói nổi tiếng của Burt Reynold trong Deliverance: “Đôi khi bạn phải đánh mất bản thân mình trước lúc kiếm kiếm được điều gì thực sự.”

Netizen ngỡ ngàng vì Eminem xuất hiện tại Oscars: Sao lớn cỡ nào cũng thành teen quẩy với chú rapper? - Hình 10

Trên Twitter, nhiều người theo dõi cũng thắc mắc về màn trình diễn của Eminem. Và lời giải thích về tình huống năm 2002 đã được đưa ra.

Netizen ngỡ ngàng vì Eminem xuất hiện tại Oscars: Sao lớn cỡ nào cũng thành teen quẩy với chú rapper? - Hình 11

Variety đưa tin về màn trình diễn của Eminem.

Netizen ngỡ ngàng vì Eminem xuất hiện tại Oscars: Sao lớn cỡ nào cũng thành teen quẩy với chú rapper? - Hình 12

Netizen ngỡ ngàng vì Eminem xuất hiện tại Oscars: Sao lớn cỡ nào cũng thành teen quẩy với chú rapper? - Hình 13

Các tài khoản “tích trắng” liên tục đưa tin bày tỏ sự phấn khích về màn trình diễn của Eminem tại Oscars.

Phản ứng các sao sau màn trình diễn của Eminem

Theo tri thức trẻ

Báo chí toàn toàn cầu sốc nặng trước thành tích của Parasite: Oscar 2020 bị chỉ trích vì “toàn trắng”, cuối cùng Châu Á thắng cuộc

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, eminem,phim điện ảnh,giải thưởng danh giá,trạng thái cảm xúc,martin scorsese,trình diễn ca khúc,billie eilish,oscar 2020,parasite thắng đậm oscar 2020,eminem oscar 2020,hậu trường phim, tin tức, hình ảnh, video clip về hậu trường phim mới nhất hiện nay, cập nhật tin tuc hau truong phim liên tục 24h trong ngày nhanh và đầy đủ nhất.

Bài viết Netizen ngỡ ngàng vì Eminem xuất hiện tại Oscars: Sao lớn cỡ nào cũng “thành teen” quẩy với chú rapper? được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo