Na’Vi vượt qua Vitality sau 2 map thi đấu để giành suất dự BLAST Premier Spring Finals

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Na’Vi vượt qua Vitality sau 2 map thi đấu để giành suất dự BLAST Premier Spring FinalsNaVi là đội tuyển thứ hai của bảng B sau Complexity có được suất tham dự BLAST Premier Spring Finals sau khi đánh bại Vitality với tỉ số 2-0.

Na’Vi là đội tuyển thứ hai của bảng B sau Complexity có được suất tham dự BLAST Premier Spring Finals sau khi đánh bại Vitality với tỉ số 2-0.

Ở trận đấu trước của bảng B, Na’Vi đã để thua trắng 0-2 trước Vitality; nhưng lần này, vị thế của hai team đã đảo chiều. Na’Vi vừa mới có được thắng cuộc thuyết phục 2-1 trước Astralis; trong khi đó Vitality lại thể hiện một bộ mặt đáng bế tắc khi nhanh chóng để thua Complexity 0-2.

NaVi vượt qua Vitality sau 2 map thi đấu để giành suất dự BLAST Premier Spring Finals - Hình 1
Vitality bắt buộc phải tiếp tục thi đấu một vòng sơ loại nữa

Trận đấu tuy có sự góp mặt của cả Mathieu “ZywOo” Herbaut và Aleksandr “s1mple” Kostyliev nhưng hai ngôi sao này lại khá im hơi lặng tiếng trong trận so tài giữa Na’Vi và Vitality. Egor “flamie” và Mikhail “Boombl4″ Mikhailov mới thực sự là hai ngòi nổ mang lại chiến thắng cho đội tuyển đến từ Nga.

NaVi vượt qua Vitality sau 2 map thi đấu để giành suất dự BLAST Premier Spring Finals - Hình 2
flamie tranh tài xuất sắc

Na’Vi khởi đầu trận đấu rất là quyết liệt ngay trên map pick của Vitality – Inferno. Denis “electronic” Sharipov có pha làm ba trong 1 round phải retake của Na’Vi, mang lại lợi thế dẫn trước ba round cho đội tuyển đến từ khu vực CIS. Vitality sau đó liên tiếp vấp phải hàng phòng ngự vững bền của Na’Vi bên phía CT Side; Ilya “Perfecto” Zalutskiy và flamie liên tục có mạng để đưa Na’Vi vượt lên dẫn 11-4 sau first half.

Alex “ALEX” McMeekin và Dan “apEX” Madesclaire bất ngờ rạng ngời ở second half, hãm lại tinh thần của Na’Vi. Hai player tới từ Vitality bắn cực kì chắc tay, rút ngắn cách biệt trước Na’Vi chỉ còn 12-14. Thế nhưng pha clutch 1v2 xuất thần của electronic mang về round thắng và chiến thắng 16-12 cho Na’Vi.

s1mple và Boombl4 cày nát đội hình của Vitality tại Dust2; họ với nhau đưa Na’Vi lên dẫn trước 6-0 bên phía T Side. ZywOo sau đó kéo lại 2 round cho Vitality, thế nhưng Na’Vi sau đó tiếp tục thắng thêm 3 round nữa trong sự bất lực của những người Pháp. Vitality cố thủ trong 4 round cuối, nhưng tất cả các gì họ kết thúc được là đưa tỉ số về còn 5-10 sau first half.

Na’Vi tiếp tục áp đảo Vitality bên phía CT Side; round pistol thắng nhờ công của Perfecto mở đầu cho chuỗi thắng áp đảo của Na’Vi. Vitality chỉ có thêm được một round trước khi Na’Vi khép lại Dust2 với tỉ số 16-6 và thắng cuộc 2-0 thuyết phục.

NaVi vượt qua Vitality sau 2 map thi đấu để giành suất dự BLAST Premier Spring Finals - Hình 3
Na’Vi tiến vào BLAST Spring Series Finals

Chung cuộc: Natus Vincere 2-0 Vitality (16-12 Inferno, 16-6 Dust2)

Theo Game TV

ZywOo tiết lộ đối thủ thật lớn của anh trong CS:GO, và đó không phải là s1mple

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, navi,vitality,complexity,astralis,s1mple,boombl4,zywoo,blast premier spring finals,esport,tin tức esports, starcraft, warcraft, dota, counter strike, pes, fifa, need for speed

Bài viết Na’Vi vượt qua Vitality sau 2 map thi đấu để giành suất dự BLAST Premier Spring Finals được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo