Nâu camel: Tông màu nhuộm được lòng phái đẹp châu Á, sáng bật tông da, hack tuổi cực siêu cho chị em 30+

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Nâu camel: Tông màu nhuộm được lòng phái đẹp châu Á, sáng bật tông da, hack tuổi cực siêu cho chị em 30+Tông nâu camel giúp gương mặt của các nàng thêm tươi sáng và tây hơn vài phần

Tông nâu camel giúp bộ mặt của các nàng thêm tươi sáng và “tây” hơn vài phần.

Nếu nói về màu tóc nhuộm thì tông nâu chính là gam màu thông dụng mà gần như ai cũng đã nhuộm qua bất cứ độ tuổi nào. Gam màu trầm nền nã ấy cũng có rất nhiều những sắc độ khác nhau như nâu đỏ, nâu xám, nâu hạt dẻ… đủ sức làm sáng bật tông da của các chị em. Nếu như năm trước là nâu hạt dẻ, nâu khói “bà già” thì sang đến Xuân Hè 2020 này tông nâu camel là tông màu khiến phái nữ châu Á đua nhau thử nghiệm. Hầu hết là những cô gái ngoài 30 muốn có mái tóc nổi bật thời thượng nhưng không mất đi vẻ chững chạc, trầm ấm cho mái tóc của mình. Tông da của bạn cũng sẽ sáng hồng lên đáng kể nếu thử nhuộm tóc hồng nâu pha chút cam sáng.

Nâu camel: Tông màu nhuộm được lòng phái đẹp châu Á, sáng bật tông da, hack tuổi cực siêu cho chị em 30 - Hình 1

Jessica Jung trung thành với tông màu tóc nâu suốt bao nhiêu năm nay cũng update sắc độ mới cho mình. Với mái tóc nâu trầm nhưng vẫn nổi bật với màu cam sáng nước da của “nữ hoàng băng giá” càng trắng sáng bật tông.

Nâu camel: Tông màu nhuộm được lòng phái đẹp châu Á, sáng bật tông da, hack tuổi cực siêu cho chị em 30 - Hình 2

Nâu camel: Tông màu nhuộm được lòng phái đẹp châu Á, sáng bật tông da, hack tuổi cực siêu cho chị em 30 - Hình 3

Ở tuổi 31, sau khi đã thử nghiệm hàng trăm màu tóc siêu nổi, Taeyeon lại quay trở lại với sắc nâu nền nã, mái tóc phảng phất tông cam sáng nhưng vẫn giữ nguyên vẻ dịu dàng vốn có của cô. Màu tóc bình thường thì trầm ấm nhưng ra nắng lại nổi bần bật đủ khiến làn da xỉn màu cũng trắng sáng hơn hẳn.

Nâu camel: Tông màu nhuộm được lòng phái đẹp châu Á, sáng bật tông da, hack tuổi cực siêu cho chị em 30 - Hình 4

Nhan sắc xinh đẹp cùng làn da trắng của Lee Sung Kyung cực kỳ phù hợp với tông nâu camel thời thượng này.

Nâu camel: Tông màu nhuộm được lòng phái đẹp châu Á, sáng bật tông da, hack tuổi cực siêu cho chị em 30 - Hình 5

Nâu camel: Tông màu nhuộm được lòng phái đẹp châu Á, sáng bật tông da, hack tuổi cực siêu cho chị em 30 - Hình 6

“Phù thủy make up” Pony còn gợi ý 2 layout làm đẹp cực xinh khi diện tóc nâu camel. Cứ tưởng tóc màu nổi thì khó chọn màu son, nhưng dù là son đỏ với lối make up nhẹ nhàng sương sương hay tông cam sang chảnh kiêu kỳ… đều giúp nhan sắc của chị em tăng đều vài chân kính.

Nâu camel: Tông màu nhuộm được lòng phái đẹp châu Á, sáng bật tông da, hack tuổi cực siêu cho chị em 30 - Hình 7

Nâu camel: Tông màu nhuộm được lòng phái đẹp châu Á, sáng bật tông da, hack tuổi cực siêu cho chị em 30 - Hình 8

Đến cả cô nàng Dương Thừa Lâm U40 vẫn bắt trend cực nhạy, hack tuổi đỉnh cao với mái tóc nâu camel cùng nước da trắng hồng mịn màng.

Tông nâu camel giúp gương mặt của các nàng thêm sáng tươi và “tây” hơn vài phần. Không những vậy, nâu này còn khá bền màu sau khi nhuộm, các nàng chẳng cần dày công tốn sức để chăm sóc mà vẫn có được mái tóc sành điệu, cuốn hút. Những tông màu nổi thường khiến hội chị em văn phòng hay những cô nàng ngoài 30 e dè thì sắc nâu camel nền nã nhưng cực sang này lại giúp diện mạo thêm sang trọng, thời thượng trong mọi tình cảnh lại tôn da cực khéo. Chỉ cần biến đổi với mái tóc nâu camel thôi là khuân mặt đã trở nên sáng bừng và tươi tỉnh hơn bội phần.

Nâu camel: Tông màu nhuộm được lòng phái đẹp châu Á, sáng bật tông da, hack tuổi cực siêu cho chị em 30 - Hình 9

Nâu camel: Tông màu nhuộm được lòng phái đẹp châu Á, sáng bật tông da, hack tuổi cực siêu cho chị em 30 - Hình 10

Nâu camel: Tông màu nhuộm được lòng phái đẹp châu Á, sáng bật tông da, hack tuổi cực siêu cho chị em 30 - Hình 11

Nâu camel: Tông màu nhuộm được lòng phái đẹp châu Á, sáng bật tông da, hack tuổi cực siêu cho chị em 30 - Hình 12

Nâu camel: Tông màu nhuộm được lòng phái đẹp châu Á, sáng bật tông da, hack tuổi cực siêu cho chị em 30 - Hình 13

Theo afamily.vn

Năm mới bạn nên thử nhuộm tóc hồng nâu nhờ có tới 4 phiên bản, dường như không kén da còn đáp ứng xinh lung linh

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, mái tóc,nhuộm tóc,thời trang xuân hè,tóc nhuộm,màu tóc nâu,tóc nhuộm nâu,nhuộm tóc hồng nâu,tóc nâu camel,thời trang,thông tin thời trang, ăn mặc, trang sức, áo đẹp, quần đẹp, trang sức đẹp, hợp thời trang, ngày lễ, tạo dáng, dáng đẹp, tóc đẹp, sàn diễn, sân khấu, quay phim, chụp ảnh, áo lên, cotton, jean, vải lụa, tơ tằm, hàng hiệu, may mặc, đồng phục

Bài viết Nâu camel: Tông màu nhuộm được lòng phái đẹp châu Á, sáng bật tông da, hack tuổi cực siêu cho chị em 30+ được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo