Nam sinh sở hữu góc nghiêng cuốn hút, được CĐM ưu ái đặt tên ‘Hotboy kéo cờ’ là ai?

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Nam sinh sở hữu góc nghiêng cuốn hút, được CĐM ưu ái đặt tên ‘Hotboy kéo cờ’ là ai?Chỉ cần một góc nghiêng thần thánh như cậu bạn trường THPT Lê Quý Đôn Hà Nội này là đã khiến chúng ta yêu từ cái nhìn đầu tiên rồi

Chỉ cần một góc nghiêng thần thánh như cậu bạn trường THPT Lê Quý Đôn (Hà Nội) này là đã khiến chúng ta yêu từ cái nhìn đầu tiên rồi!

Nam sinh sở hữu góc nghiêng cuốn hút, được CĐM ưu ái đặt tên Hotboy kéo cờ là ai? - Hình 1

Mới đây, hình ảnh một nam sinh mặc áo sơ mi trắng, hình dáng thư sinh cùng góc nghiêng “tỏa nắng” đang được hội chị em chia sẻ “rần rần” trên mạng xã hội. Tại một Fanpage, tấm hình này đã thu được 10K lượt thích, hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ chỉ sau một vài giờ đăng.

Nam sinh sở hữu góc nghiêng cuốn hút, được CĐM ưu ái đặt tên Hotboy kéo cờ là ai? - Hình 2

Không để các bạn nữ phải mong ngóng thêm, tiết lộ luôn chủ nhân của bức ảnh chính là bạn Thái Lê Nam, hiện đang học lớp 12 trường THPT Lê Quý Đôn (Hà Đông, Hà Nội).

Nam sinh sở hữu góc nghiêng cuốn hút, được CĐM ưu ái đặt tên Hotboy kéo cờ là ai? - Hình 3

Chia sẻ về tấm hình đang được truyền tay nhau trên mạng, Lê Nam cho biết: “ Ảnh kia được chụp trong mùa lễ kỷ niệm 20/11 ở trường mình. Mình cảm thấy khá bất thần khi tấm hình lại thu được sự quan tâm của mọi người như vậy”.

Khỏi phải nhắc hội chị em đã “đứng ngồi không yên” với cậu bạn hotboy thế nào, khi “info chính chủ” liên tiếp được hỏi thăm, những bức hình từ Facebook đến Instagram đều được “thả tim” tới tấp.

“Hot boy kéo cờ đây rồi. Trai trường người ta chất lượng quá đi, động lực tới trường là đây chứ còn gì nữa!” – Người dùng Hương Ngân bình luận.

“Soái ca sơ mi trắng, góc nghiêng lại hút mắt thế này thì chị em sao tránh khỏi rung rinh đây. Thanh xuân nợ nhiều nàng một cậu bạn đẹp trai thế này ấy nhỉ” – Người dùng Trang Lê viết.

“Nghỉ học lâu quá, nên tôi cần một động lực để đến trường như thế này!” – nữ sinh Ánh Tuyết phấn khích

Cùng xem thêm những hình ảnh khác của cậu bạn Thái Lê Nam:

Nam sinh sở hữu góc nghiêng cuốn hút, được CĐM ưu ái đặt tên Hotboy kéo cờ là ai? - Hình 4

Cao ráo, gương mặt sáng và thần thái lạnh lùng, đúng là hình mẫu lý tưởng nhiều bạn nữ!

Nam sinh sở hữu góc nghiêng cuốn hút, được CĐM ưu ái đặt tên Hotboy kéo cờ là ai? - Hình 5

Cận cảnh góc nghiêng thần thánh của Lê Nam

Nam sinh sở hữu góc nghiêng cuốn hút, được CĐM ưu ái đặt tên Hotboy kéo cờ là ai? - Hình 6

Nam sinh sở hữu góc nghiêng cuốn hút, được CĐM ưu ái đặt tên Hotboy kéo cờ là ai? - Hình 7

Theo saostar

Girl xinh 2k từng tuyên bố “Cuộc đời tao không bao giờ quay lại với người yêu cũ” bị nghiệp quật không trượt phát nào: Yêu lại tình cũ thắm thiết luôn!

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, hà nội,mạng xã hội,trường thpt lê quý đôn,học lớp 12,góc nghiêng thần thánh,lễ kỷ niệm 20.11,mặc áo sơ mi trắng,bạn thái lê nam,netizen,tổng hợp tin tức hot nhất trên cong dong mang xa hoi hiện nay, các hình ảnh mạng, videos, trào lưu và các hiện tượng mạng xã hội mới nhất

Bài viết Nam sinh sở hữu góc nghiêng cuốn hút, được CĐM ưu ái đặt tên ‘Hotboy kéo cờ’ là ai? được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo