‘Nam Phueng Khom – Mật Đắng’: Bộ phim Thái lan được đài 3 làm lại sau 20 năm, mối tình đầy drama của chú – cháu

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài ‘Nam Phueng Khom – Mật Đắng’: Bộ phim Thái lan được đài 3 làm lại sau 20 năm, mối tình đầy drama của chú – cháuBộ phim truyền hình thuộc thể loại trả thù, slap kiss đang quay của đài 3 có tựa đề Nam Phueng Khom, với sự tham gia của hai diễn viên chính Dome Pakorn và Yiwha Preeyakarn.

Bộ phim truyền hình thuộc thể loại trả thù, slap kiss đang quay của đài 3 có tựa đề Nam Phueng Khom, với sự tham dự của hai diễn viên chính Dome Pakorn và Yiwha Preeyakarn.

Nam Phueng Khom - Mật Đắng: Bộ phim Thái lan được đài 3 làm lại sau 20 năm, mối tình đầy drama của chú - cháu - Hình 1

Dome Pakorn và Yiwha PreeyakarnSau 2 năm, nam diễn viên Dome Pakorn trở lại màn ảnh nhỏ với một dự án phim truyền hình làm lại do 2 công ty Penput và Chan Dara 25 sản xuất cho đài 3. Lần này anh sẽ hợp tác và một nữ diễn viên trẻ tuổi, kém anh 13 tuổi Yiwha Preeyakarn. Cô là cái tên mới trong dàn diễn viên thuộc đài 3. Nữ diễn viên sinh năm 1992 thực thụ được người theo dõi chú trọng sau vai Janta trong Lồng nghiệp chướng, dù là bộ mặt mới nhưng diễn xuất của Yiwha Preeyakarn được đánh giá cao trong phim Lồng nghiệp chướng. Phim remake Nam Phueng Khom sẽ là dự án phim thứ 3 của cô diễn viên trong năm 2020. Sự phối hợp lần thứ nhất tiên của Dome Pakorn và Yiwha Preeyakarn sẽ có gì đặc biệt, liệu phiên bản mới năm 2020 có thực sự tạo được dấu ấn?

Nam Phueng Khom - Mật Đắng: Bộ phim Thái lan được đài 3 làm lại sau 20 năm, mối tình đầy drama của chú - cháu - Hình 2

Nam Phueng Khom - Mật Đắng: Bộ phim Thái lan được đài 3 làm lại sau 20 năm, mối tình đầy drama của chú - cháu - Hình 3

hai mươi năm trước, bộ phim truyện có tựa đề Nam Phueng Phom chính thức lên sóng người theo dõi truyền hình, với sự thể hiện của hai diễn viên Janie Tienphosuwan và Chatchai Plengpanich. 20 năm sau, Nam Phueng Phom chính thức được trở lại màn ảnh nhỏ, sẽ được làm mới lại bởi dàn diễn viên trẻ tài năng.

Nam Phueng Khom - Mật Đắng: Bộ phim Thái lan được đài 3 làm lại sau 20 năm, mối tình đầy drama của chú - cháu - Hình 4

Nam Phueng Phom 2020 ( tựa Việt: Mật Đắng ) được làm lại từ bộ phim cùng tên năm 2000. Mọi chuyện khởi đầu bởi hai mươi năm trước, Rose mẹ của Kangsadarn (do Yiwha Preeyakarn thủ vai) yêu một chàng trai trẻ tuổi hơn mình tên là Purim (do Dome Pakorn thủ vai) nhưng do anh nghèo và bà vì tiền mà bỏ rơi, làm thương tổn tình cảm của anh.
Thời gian trôi qua, Purim hiện tại đã biết thành thành công giàu có, nhưng vẫn đơn thân vi chưa một lần quên được các tổn thương trong dĩ vãng và luôn muốn tìm cơ hội trả thù. Tình cờ, Purim gặp bà Rose. Dịp may đã đến và anh muốn trả thù người xưa thông qua Kangsadarn con gái của bà.

Nam Phueng Khom - Mật Đắng: Bộ phim Thái lan được đài 3 làm lại sau 20 năm, mối tình đầy drama của chú - cháu - Hình 5

Kangsadarn hay còn gọi là Nui, cô gái có khuôn mặt trong sáng, làn da đẹp nhìn rất dễ thương với trái tim nhân hậu, luôn hy sinh vì người khác

Nam Phueng Khom - Mật Đắng: Bộ phim Thái lan được đài 3 làm lại sau 20 năm, mối tình đầy drama của chú - cháu - Hình 6
Purim – Người đàn ông nghiêm khắc với chính mình trong cuộc đời lẫn công việc. Vì thời còn trẻ đã từng bị tổn thương vì tình yêu

Nam Phueng Khom - Mật Đắng: Bộ phim Thái lan được đài 3 làm lại sau 20 năm, mối tình đầy drama của chú - cháu - Hình 7

Gai Pisanukan – Cháu trai của Purim, anh chàng thông minh, tốt bụng nói chuyện chính trực với cách đối xử tốt và lịch sự đem lòng yêu thầm Nui

Nam Phueng Khom - Mật Đắng: Bộ phim Thái lan được đài 3 làm lại sau 20 năm, mối tình đầy drama của chú - cháu - Hình 8
Dositrtra – Bạn thân nhất của Nui. Có tính khí thất thường, nói chuyện chính trực yêu thương bạn bè và luôn giúp đỡ Nui

Purim đồng ý trả nợ cho Rose với điều kiện Nui phải dọn đến sống chung nhà và trở thành tình nhân của anh. Vì cảnh ngộ nên cô buột phải chấp nhận yêu cầu của ông ta. Trong quãng thời gian sống chung, Purim luôn tìm mọi phương pháp để bạo hành , gây khó dễ cho Nui nhằm thỏa mãn nổi hận với người yêu cũ. Nhưng dần dần, ông lại bị thu hút bởi tính cách hiền hậu của cô để rồi yêu từ khi nào không hay.
Cũng chính lúc này, Gai cháu trai của Purim cũng bắt đầu đem lòng yêu Nui. Liệu Purim và Kangsadarn cũng đều có thể băng qua những định kiến, khoảng cách tuổi tác để sống hạnh phúc bên nhau hay không? Hãy chờ xem.

Nam Phueng Khom - Mật Đắng: Bộ phim Thái lan được đài 3 làm lại sau 20 năm, mối tình đầy drama của chú - cháu - Hình 9
Mẹ ruột của Nui

Nam Phueng Khom - Mật Đắng: Bộ phim Thái lan được đài 3 làm lại sau 20 năm, mối tình đầy drama của chú - cháu - Hình 10

Cốt truyện của phim được lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết cùng tên. Một bộ phim khai thác chủ đề về chuyện tình chú cháu với biết bao trắc trở không những nằm ở khoảng cách tuổi tác mà còn đầy những mối liên hệ rối ren. Như tiết lộ, bộ phim sẽ thuộc thể loại drama slap kiss, trả thù. Chắc chắn rằng bộ phim sẽ mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc.

Nam Phueng Khom - Mật Đắng: Bộ phim Thái lan được đài 3 làm lại sau 20 năm, mối tình đầy drama của chú - cháu - Hình 11

Nam Phueng Khom - Mật Đắng: Bộ phim Thái lan được đài 3 làm lại sau 20 năm, mối tình đầy drama của chú - cháu - Hình 12

Bộ phim được bấm máy quay từ cuối năm 2019 và dự kiến lên sóng trong năm nay. Các khán giả nhớ theo dấu đón xem!

Ng T Hà

Trước tình hình căng thẳng của bệnh dịch COVID 19, phim điện ảnh mới của Bella Ranee phải dời lịch chiếu

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, mật đắng,phim thái lan,dome pakorn,chatchai plengpanich,yiwha preeyakarn,nam phueng khom,phim truyền hìnhthái lan,him thái lan,chan dara 25,gai pisanukan,phim châu á,xem phim châu á, xem phim chau a, châu á, chau a, phim vàng, xem phim online, xem phim nhanh, phim tâm lý, xem phim trực tuyến, xem phim miễn phí, phim hd, phim tâm lý nhật bản, phim tâm lý hàn quốc, phim tâm lý mỹ, phim tâm lý hồng kông, phim tâm lý thái lan, phim tâm lý hay, phim tâm lý châu á, xem phim online, phim nhanh, phim truc tuyen, phim hành động, phim bộ, phim lẻ, phim chưởng, phim võ thuật, phim hồng kông, xem phim nhanh chất lượng cao

Bài viết ‘Nam Phueng Khom – Mật Đắng’: Bộ phim Thái lan được đài 3 làm lại sau 20 năm, mối tình đầy drama của chú – cháu được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo