Nằm mơ thấy có người báo mộng “chạy xe chậm thôi”, chàng trai linh tính mở cốp xe và thấy hình ảnh bất ngờ đến bủn rủn chân tay

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Nằm mơ thấy có người báo mộng “chạy xe chậm thôi”, chàng trai linh tính mở cốp xe và thấy hình ảnh bất ngờ đến bủn rủn chân tayTình huống thật như bịa này xảy ra khiến không chỉ khổ chủ cảm thấy hoang mang mà những người nghe kể lại cũng bủn rủn rã rời!

Tình huống thật như bịa này diễn ra khiến chẳng những “khổ chủ” cảm nhận biết hoang mang mà những người nghe kể lại cũng bủn nhủn rã rời!

Trong cuộc đời đôi khi người ta chẳng thể lý giải được các điều trùng hợp, có thể là bất ngờ, có thể là ngẫu nhiên, nhưng có các sự trùng khớp đến sai sai mà ngay khi người trong cuộc cũng không thể giải thích được. Điển có vẻ như tình huống của bạn trẻ dưới đây.

Đăng tải trong 1 diễn đàn đông thành viên, nickname T.Q.H kể lại: “Bạn mình làm sửa xe. Khách mang xe ra cứ kêu xe cộ điện đóm chập chờn, đêm ngủ toàn mơ thấy có người mẹ bảo chạy xe chậm thôi, chờ lũ con tôi cứng cáp hơn rồi tôi sẽ đi ngay. Mở ra thì đúng có cả Canh tý và đào quất luôn!”.

Nằm mơ thấy có người báo mộng chạy xe chậm thôi, chàng trai linh tính mở cốp xe và thấy hình ảnh bất ngờ đến bủn rủn chân tay - Hình 1

Bài viết này đang khiến dân cư mạng xôn xao bình luận

Đính kèm với dòng caption ngắn gọn là hình ảnh những chú chuột con mới sinh còn đỏ hỏn và bên cạnh là mấy cành quất đón Tết lá vẫn còn khá tươi. Chẳng rõ vô tình hay cố ý ai đó bỏ vào cốp xe, song giấc mơ của anh chàng này kể lại và “hiện thực” tương đồng khiến nhiều người không khỏi sửng sốt.

Nằm mơ thấy có người báo mộng chạy xe chậm thôi, chàng trai linh tính mở cốp xe và thấy hình ảnh bất ngờ đến bủn rủn chân tay - Hình 2

Hình ảnh những chú chuột non mới ra đời kế bên là cành quất ngày Tết khiến dân sinh mạng sởn gai ốc

Ngay sau khi đăng tải, bài viết này đã khiến dân mạng xôn xao bình luận. Phần lớn đều tỏ ra bất ngờ, bỡ ngỡ xen lẫn tò mò vì giấc mơ lạ và những chú chuột sơ sinh trong cốp xe:

– “Ôi, thật á? Nếu giấc mơ là thật thì bạn đừng giết mấy con chuột đó, sắm nó sang chỗ khác ở là được, chứ có người dặn như thế rồi mà. Sợ nhỉ”.

– “Nghe có gì đó sai sai không? Mình nghĩ đây là chuyện tiếu lâm thôi chứ làm những gì có thật, điện đóm xe cộ chợp chờn chắc cũng chính là vì lũ chuột non này đó. Thôi xử lý nhanh đi trước lúc chúng lớn lên, cắn hết dây diện ở cốp xe đấy”.

– “Khiếp, xem ảnh mà sởn hết gai ốc. Bạn đăng tin làm mình phải đi kiểm tra cốp xe ngay xem có gì đặc biệt như vậy không? Chắc ai đó tạo điều kiện cho lũ chuột sinh sôi mấy ngày Tết rồi”.

Mặc dù chưa rõ thực hư những chú chuột non này từ đâu tới và giấc mơ lạ lùng của chàng trai trên có thật hay không, tuy nhiên, những hình ảnh này cũng đang khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Theo nhipsongviet

Để cả đàn chó vào cốp xe đi về quê, cô gái khóc cạn nước mắt khi tất cả đều không qua khỏi vì sốc nhiệt

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, giấc mơ,mạng xã hội,cư dân mạng,cốp xe,sửa xe,người báo mộng,chú chuột con,cành quất ngày tết,chú chuột sơ sinh,netizen,tổng hợp tin tức hot nhất trên cong dong mang xa hoi hiện nay, các hình ảnh mạng, videos, trào lưu và các hiện tượng mạng xã hội mới nhất

Bài viết Nằm mơ thấy có người báo mộng “chạy xe chậm thôi”, chàng trai linh tính mở cốp xe và thấy hình ảnh bất ngờ đến bủn rủn chân tay được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo