Nam diễn viên hài khiến netizen phì cười khi tiết lộ lý do chưa kết hôn là vì lời hứa lúc nhỏ với mẹ

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Nam diễn viên hài khiến netizen phì cười khi tiết lộ lý do chưa kết hôn là vì lời hứa lúc nhỏ với mẹLý do chưa kết hôn của Yoo Min Sang hợp lý đến nỗi ai cũng phải gật gù.

Lý do chưa kết duyên của Yoo Min Sang hợp lý đến nỗi ai cũng phải gật gù.

Nam diễn viên hài Yoo Min Sang vừa tổ chức một cuộc họp báo để giới thiệu show mới của mình với tên thường gọi “Delicious Guys (tạm dịch: Những chàng trai ngon miệng)”. Tại đây, anh cũng chia sẻ về dự định kết duyên trong tương lai.

Yoo Min Sang bảo rằng buổi hò hẹn cuối cùng của anh đã xảy ra cách đây khoảng 4 đến 5 năm rồi: “Tất cả những gì cúng tôi làm là đi xem phim đúng một lần duy nhất”. Sau đó, nam diễn viên tiếp tục nói đùa về việc bộc lộ tình cảm với khán giả hâm mộ: “Tôi sẽ đi con đường khác với các người nổi tiếng khác. Nhiều người nói với khán giả hâm mộ rằng họ yêu tất cả các fan nhưng cuối cùng lại đi kết hôn với người khác, bởi vì thế mà tôi sẽ không làm đám hỏi đâu”.

Nam diễn viên hài khiến netizen phì cười khi tiết lộ lý do chưa kết hôn là vì lời hứa lúc nhỏ với mẹ - Hình 1

Sau đó, nam diễn viên còn bật mí lời hứa của mình với mẹ khiến anh vẫn chẳng thể kết hôn, còn những người tham gia cuộc họp báo chỉ biết cười ra nước mắt: “Này, khi tôi còn nhỏ, tôi có hứa với mẹ rằng tôi sẽ luôn ở cạnh bên bà. Và giờ thì tôi vẫn đang thi hành lời hứa đó đấy nhé!”.

Sự hài hước của Yoo Min Sang đã nhận được nhiều phản ứng cả tốt lẫn xấu từ cộng đồng mạng:

– Tôi có thể nghe được tiếng la của mẹ anh ấy ở khắp mọi nẻo đường.

– Công nhận anh ấy là người nổi tiếng biết giữ lời hứa đó!

– Đó cũng là nguyên nhân mà tôi vẫn không kết hôn nè, không phải vì tôi không thể mà vì tôi muốn sống với mẹ thôi.

Theo học thức trẻ

Hỏi Vinh Râu “vui vẻ không quạu” sao được khi bạn nhét phong bì toàn tiền lẻ, đêm tân hôn phải thức đến sáng đếm tiền

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, kpop,kết hôn,sao hàn,idol,diễn viên hài,sao kết hôn,yoo min sang,diễn viên yoo min sang,delicious guys,những chàng trai ngon miệng,show delicious guys,show quốc tế,tổng hợp các game show, show truyền hình thưc tế, các cuộc thi quốc tế mới và nhanh nhất

Bài viết Nam diễn viên hài khiến netizen phì cười khi tiết lộ lý do chưa kết hôn là vì lời hứa lúc nhỏ với mẹ được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo