Mỹ nhân Thái Lan Nune Woranuch tuyên bố tạm ngưng đóng phim một thời gian dài, từ chối 9 kịch bản phim

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Mỹ nhân Thái Lan Nune Woranuch tuyên bố tạm ngưng đóng phim một thời gian dài, từ chối 9 kịch bản phimMỹ nhân làng giải trí xứ Chùa Vàng Nune Woranuch tuyên bố tạm ngưng đóng phim một thời gian dài từ chối 9 kịch bản phim

Mỹ nhân làng giải trí xứ Chùa Vàng – Nune Woranuch tuyên bố tạm ngưng đóng phim một thời gian dài, từ chối 9 kịch bản phim.

Mỹ nhân xinh đẹp và quyền lực của làng giải trí xứ Chùa Vàng – Nune Woranuch cho biết cô sẽ vắng mặt khỏi màn ảnh nhỏ trong một thời gian dài và cô đã từ chối chín kịch bản phim. Nhiều khán giả tự hỏi: Liệu cô gái đang trang bị kế hoạch có con?

Mỹ nhân Thái Lan Nune Woranuch tuyên bố tạm ngưng đóng phim một thời gian dài, từ chối 9 kịch bản phim - Hình 1

Nữ diễn viên Nune Woranuch tweet (đăng bài) trên Twitter rằng sau bộ phim truyện Woon Ruk Nakkao cô sẽ nghỉ ngơi một khoảng thời gian dài. Ngoài ra, Nune Woranuch nói thêm rằng cô từ chối chín ekip phim truyện đã liên hệ với mình cho vị trí vai chính.

Mỹ nhân Thái Lan Nune Woranuch tuyên bố tạm ngưng đóng phim một thời gian dài, từ chối 9 kịch bản phim - Hình 2
Nung Woranuch và bạn diễn trong phim “Chuyện tình phóng viên”.

Mỹ nhân Thái Lan Nune Woranuch tuyên bố tạm ngưng đóng phim một thời gian dài, từ chối 9 kịch bản phim - Hình 3
Hậu trường quay phim “Chuyện tình phóng viên”.

Năm ngoái, cô đã tham gia quay bốn bộ phim truyện bao gồm Club Friday The Series 11: Ruk Seum Sao , Plerng Sanaeha , Game Rak Ao Keun Woon Ruk Nakkao . Năm vừa đây nữ diễn viên sinh vào năm 1980 đã có 1 năm bận rộn với liên tiếp các dự án phim vừa quay vừa chiếu. Trái ngược lại sang năm 2020 chỉ ban đầu năm cô đã phát biểu tạm dừng đóng phim truyện 1 thời gian dài sau khi cô hoàn chỉnh qui trình quay bộ phim Woon Ruk Nakkao (Chuyện tình phóng viên) đóng cặp cùng nam diễn viên Andrew Gregson.

Mỹ nhân Thái Lan Nune Woranuch tuyên bố tạm ngưng đóng phim một thời gian dài, từ chối 9 kịch bản phim - Hình 4
Nune Woranuch

Mỹ nhân Thái Lan Nune Woranuch tuyên bố tạm ngưng đóng phim một thời gian dài, từ chối 9 kịch bản phim - Hình 5
Vẻ đẹp không tỳ vết của người đẹp tuổi 40.

Việc cô thông báo sẽ vắng mặt trên màn ảnh nhỏ một thời gian dài, chưa xác định thời điểm quay trở lại khiến nhiều người tự hỏi liệu có phải cô nàng đang trang bị làm mẹ sau khoảng mười năm kết hôn không. Năm 2019, nữ diễn viên đã liên tục gặt hái được rất nhiều thành công trong các dự án phim của mình như vai Yadfah trong Plerng Sanaeha hay vai Miao trong Club Friday The Series 11: Ruk Seum Sao . Vì nữ diễn viên tài năng là cái tên nóng trên màn ảnh nên việc cô bỗng dưng tuyên bố ngưng đóng phim không khỏi khiến khán giả thắc mắc.

Mỹ nhân Thái Lan Nune Woranuch tuyên bố tạm ngưng đóng phim một thời gian dài, từ chối 9 kịch bản phim - Hình 6

Mỹ nhân Thái Lan Nune Woranuch tuyên bố tạm ngưng đóng phim một thời gian dài, từ chối 9 kịch bản phim - Hình 7

Sau dòng tweet đăng lên trên tài khoản Twitter của mình, nữ diễn viên cũng nhanh chóng để lại lời lý giải trước các câu hỏi của người hâm mộ. Về việc cô từ chối chín kịch bản phim mà mình được mời làm vai chính, cô cho biết: “Nếu có 1 bộ phim mà mình yêu thích, nhất định tôi sẽ nhận lời và tham gia hết mình. Nune thực thụ yêu nghề này.”

Mỹ nhân Thái Lan Nune Woranuch tuyên bố tạm ngưng đóng phim một thời gian dài, từ chối 9 kịch bản phim - Hình 8

Cô bắt đầu diễn xuất vào năm 1997 và đến nay đã xuất hiện trong gần 40 bộ phim truyền hình và 2 bộ phim điện ảnh. Cô được ca tụng là cô diễn viên xinh đẹp nhất Thái Lan.

Mỹ nhân Thái Lan Nune Woranuch tuyên bố tạm ngưng đóng phim một thời gian dài, từ chối 9 kịch bản phim - Hình 9

Mỹ nhân Thái Lan Nune Woranuch tuyên bố tạm ngưng đóng phim một thời gian dài, từ chối 9 kịch bản phim - Hình 10

Nhắc đến cái tên Nune Woranuch các khán giả chắc hẳn sẽ không còn xa lạ, vì cô là một trong những người đẹp kì cựu của showbiz Thái Lan. Xinh đẹp, tài năng, Nune vẫn luôn luôn là cái tên được không ít khán giả cũng giống nhà cung cấp săn đón dù cô đã bước sang tuổi bốn mươi. Cô cùng hội bạn thân ‘”quyền lực” của mình như Aum Patchrapa, Anne Thongprasom, Jeab Sopidnapa,… là những gương mặt mỹ nhân hàng đầu hiện giờ với nhiều năm sống với nghề.

Năm 2010, cô kết duyên với con trai của công ty bia Singha, tập đoàn sản xuất bia thật to Thái Lan. Sau hai năm kết hôn, cô rời Channel 7 (CH7) và trở thành diễn viên tự do. Làm dâu nhà tài phiệt được mười năm, ngày nay cô và chồng vẫn đang rất hạnh phúc, dù Nune Woranuch không phải người hay chia sẻ chuyện cá nhân tuy vậy mỗi khi nhắc đến chồng cô luôn kiêu hãnh về anh ấy. Cả hai cho biết chuyện con cái là duyên trời cho, dù có hay là không thì cả hai vẫn sẽ luôn yêu thương nhau.

Mỹ nhân Thái Lan Nune Woranuch tuyên bố tạm ngưng đóng phim một thời gian dài, từ chối 9 kịch bản phim - Hình 11
Hội bạn thân quyền lực nhất showbiz Thái Lan.

Mỹ nhân Thái Lan Nune Woranuch tuyên bố tạm ngưng đóng phim một thời gian dài, từ chối 9 kịch bản phim - Hình 12

Mỹ nhân Thái Lan Nune Woranuch tuyên bố tạm ngưng đóng phim một thời gian dài, từ chối 9 kịch bản phim - Hình 13

Thời gian tới các khán giả sẽ không thấy mỹ nhân xinh đẹp Nune Worranuch trên màn ảnh nhỏ trong khoảng thời gian khá dài, hãy luôn cỗ vũ cô ấy và mong chờ những kế hoạch kế đến của cô trong tương lai.

Theo saostar

Phim Thái tháng 2/2020 (P.1): Phim kinh dị của Pimmy Pimprapa, drama từ chị đẹp Cris Horwang hay chuyện tình Toey Jarin?

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, nune woranuch,plerng sanaeha,woon ruk nakkao,mỹ nhân làng giải trí xứ chùa vàng,mỹ nhân thái lan nune woranuch,phim truyền hình woon ruk nakkao,club friday the series 11: ruk seum sao,game rak ao keun,hậu trường phim, tin tức, hình ảnh, video clip về hậu trường phim mới nhất hiện nay, cập nhật tin tuc hau truong phim liên tục 24h trong ngày nhanh và đầy đủ nhất.

Bài viết Mỹ nhân Thái Lan Nune Woranuch tuyên bố tạm ngưng đóng phim một thời gian dài, từ chối 9 kịch bản phim được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo