Mừng năm Canh Tý, NetEase tặng miễn phí chuột Tesso cho game thủ Onmyoji Arena

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Mừng năm Canh Tý, NetEase tặng miễn phí chuột Tesso cho game thủ Onmyoji ArenaĐể mừng năm Canh Tý, tấn tài tấn lộc, NetEase sẽ tặng các đại thần vị tướng giàu nhất Onmyoji Arena: Chuột Tesso.

Để mừng năm Canh Tý, tấn tài tấn lộc, NetEase sẽ tặng các đại thần vị tướng “giàu nhất” Onmyoji Arena: Chuột Tesso.

Chắc hẳn, những tín đồ game MOBA trên di động không còn gì lạ lẫm với Onmyoji Arena, 1 trong những game MOBA mobile hay nhất hiện nay. Và để mừng năm Canh Tý, tấn tài tấn lộc, NetEase quyết định sẽ tặng các đại thần vị tướng “giàu nhất” Onmyoji Arena: Chuột Tesso.

Mừng năm Canh Tý, NetEase tặng miễn phí chuột Tesso cho game thủ Onmyoji Arena - Hình 1

Tesso (Thiết Thử) là 1 youkai giống chuột, mặc áo cà sa. Tuy mở miệng ra là đề cập tiền nhưng vẫn không hề có ác ý. Tự xưng là đi hóa duyên cho bách tính, nhưng không có bất kì ai biết là thật hay giả. Tuy vậy dáng vẻ tươi cười của hắn, có lẽ đúng là một yêu quái lương thiện.

Vị tướng này vốn là 1 thức thần đánh ở vị trí xạ thủ “sát thương kỹ năng”, có khả năng cấu rỉa, gây sát thương liên tiếp và cũng có thể có thể tạo được đột biến ở cuối game. Ở thời kì đầu trận, Tesso không đích thực mạnh mà phải farm lính liên tục, cho đến khi có đủ lượng vàng để lên đồ và tích đủ hiệu ứng để tăng cường kỹ năng.

Mừng năm Canh Tý, NetEase tặng miễn phí chuột Tesso cho game thủ Onmyoji Arena - Hình 2

Các kỹ năng của Tesso gồm những:

– Hiệu ứng bị động: Phát Tài

Tesso mỗi lần phong ấn quái rừng và lính cũng có thể nhận 1 Tiền Hương Hỏa, trợ công hoặc phong ấn kẻ địch cũng có thể có thể nhận 3 Tiền Hương Hỏa. Cứ có 10 Hương Hỏa Tiền, Tesso cũng đều có thể nhận thêm 60 xu.

Bên cạnh đó, Hương Hỏa Tiền cũng chính là thứ gây ảnh hưởng lớn nhất đối với hệ thống nghiệp vụ của thức thần này.

– Chiêu 1: Tiền Reo Phát Tài

Mừng năm Canh Tý, NetEase tặng miễn phí chuột Tesso cho game thủ Onmyoji Arena - Hình 3

Tesso ném 1 đồng xu về hướng chỉ định, gây 120 ( 70% Tấn công) điểm sát thương vật lý cho kẻ địch trước mắt trúng phải, cùng theo đó “tiễn xạ” sang 1 kẻ địch ở gần, gây cho hắn 80 ( 50% Tấn công) điểm sát thương vật lý.

Nếu có 15 Hương Hỏa Tiền, Tesso có thể tiễn xạ thêm một mục tiêu, tối đa tiễn xạ 5 mục tiêu, cũng có thể có thể đạt sát thương chí mạng.

– Chiêu 2: Tiền Vào Như Nước

Mừng năm Canh Tý, NetEase tặng miễn phí chuột Tesso cho game thủ Onmyoji Arena - Hình 4

Tesso ném 1 cái bát về hướng độ rộng chỉ định, cứ 0.5 giây lại gây cho kẻ địch trong độ rộng ảnh hưởng là 20 ( 30% Tấn công) điểm sát thương vật lý và 30% hiệu ứng giảm tốc, duy trì 2 giây.

Đồng thời, Tesso sẽ trộm Hương Hỏa Tiền trên người kẻ địch, là 6 đối với thức thần và 1 đối với quái hoặc lính. Hương Hỏa Tiền lấy trộm được sẽ duy trì 6 giây.

– Chiêu 3: Tiền Tài May Mắn

Mừng năm Canh Tý, NetEase tặng miễn phí chuột Tesso cho game thủ Onmyoji Arena - Hình 5

Tesso cưỡi lên 1 đồng bạc vàng, tăng 35% tốc chạy bản thân trong 3 giây, để lại 1 lớp “tài khí” màu vàng phía đằng sau trên đường đi, gây hiệu ứng giảm 35% tốc chạy của địch đi vào độ rộng lộc khí trong 3 giây. Trong thời gian tăng tốc, Tesso vẫn có thể đánh thường và dùng chuyên môn trong khi di chuyển.

Hiệu ứng tăng tốc và giảm tốc sẽ tăng theo lượng Hương Hỏa Tiền.

– Chiêu cuối: Hoành Tài Hộ Thân

Mừng năm Canh Tý, NetEase tặng miễn phí chuột Tesso cho game thủ Onmyoji Arena - Hình 6

Tesso phóng 5 đồng xu xung quanh bản thân, tự động truy kích kẻ địch không phải lính và quái rừng trong phạm vi nhất định. Mỗi đồng xu sẽ gây 35 ( 50% Tấn công) điểm sát thương vật lý cho mục tiêu.

Nếu có 15 Hương Hỏa Tiền, Tesso cũng có thể phóng thêm một mục tiêu, tối đa phóng được 12 đồng.

Để thu được thức thần này, các đại thần chỉ cần kết thúc bất kỳ 1 nhiệm vụ, bao gồm tích lũy đăng nhập trong 3 ngày (trong thời gian hoạt động 07/02/2020 đến 13/02/2020), đồng thời kết thúc 1 trận đối chiến trong ngày Tết Nguyên Tiêu, tức ngày 08/02.

Mừng năm Canh Tý, NetEase tặng miễn phí chuột Tesso cho game thủ Onmyoji Arena - Hình 7

Cách nhận quá đơn giản, phải không nào?

Theo GameK

Game Âm Dương Sư 'cờ nhân phẩm' – Onmyoji Chess chính thức mở cửa hoàn toàn miễn phí

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, game thủ,miễn phí,netease,phát tài,game moba,onmyoji arena,năm canh tý,tesso,mobile hay nhất,game online,thông tin về các game trực tuyến như game nhap vai, game nhieu nguoi choi, anh hung online, atlantica online, ba chu the gioi, boomspeed, chua te phuc sinh, co long online, dac ky, de che, doc ba giang ho, doc ba vuong, gunny online, kiem the, lanh chua, linh thu online, linh vuong, tru tien online, truyen thuyet rong, tung hoanh thien ha…

Bài viết Mừng năm Canh Tý, NetEase tặng miễn phí chuột Tesso cho game thủ Onmyoji Arena được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo