MU khổ vì Raiola, Willian về với Mourinho

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài MU khổ vì Raiola, Willian về với MourinhoMU khổ vì Mino Raiola Jose Mourinho sắp tái ngộ trò cũ Willian là những tin chuyển nhượng chính hôm nay 113

MU khổ vì Mino Raiola, Jose Mourinho sắp gặp lại trò cũ Willian là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 11/3.

MU khổ vì Raiola

MU đang gặp khó khăn trong việc giải quyết tương lai của Paul Pogba và Jesse Lingard, những cầu thủ do Mino Raiola đại diện.

MU khổ vì Raiola, Willian về với Mourinho - Hình 1

MU chưa thể xử lý tương lai Pogba vì Mino Raiola

Trong hội thảo về chuyển nhượng gần đây (Diễn đàn đại diện bóng đá), Mino Raiola công nhận đang lên kế hoạch đưa Pogba và Lingard rời MU.

Phía MU cũng có thể có ý muốn bán hai cầu thủ này. Pogba không tập trung cho CLB, trong lúc năng lực của Lingard hạn chế.

Mặc dù vậy, MU không đơn giản thanh lý Pogba lẫn Lingard. Lý do, Mino Raiola đòi hỏi khoản tiền lót tay, cũng như hoa hồng cao cho các cầu thủ.

Real Madrid và Juventus đều chủ động dừng đàm phán về Pogba, vì cho là Mino Raiola đòi hỏi không hợp lý. Atletico và Milan cũng chạy dài khi đàm phán Lingard.

Vấn đề Raiola sẽ làm Ed Woodward và các quan chức chuyển nhượng của MU đau đầu.

Willian về Tottenham với Mourinho

Tottenham đang tiến gần đến hợp đồng với Willian, theo dạng chuyển nhượng tự do, một trong các viên gạch trước mắt trong cuộc cách mạng mà Jose Mourinho sắp thực hiện.

MU khổ vì Raiola, Willian về với Mourinho - Hình 2

Mourinho và Willian trang bị hội ngộ

Giới truyền thông Anh loan tin, sau khi bị loại khỏi Champions League, Chủ tịch Levy cấp phép Mourinho thực hành cuộc cách mạng nhân sự toàn diện.

Nhiều cầu thủ hiện nay phải ra đi. Ngược lại, Mourinho chuẩn bị chiêu một những ngôi sao mà ông muốn.

Mới đây, chính vợ của Willian – Vanessa Martins – lên tiếng xác nhận việc anh rời Chelsea. Hai bên đồng ý không gia hạn hợp đồng.

Willian có quan hệ tích cực với Mourinho, khi ông còn dẫn Chelsea. Họ vẫn duy trì những cuộc liên lạc trong vài năm nay.

Khi dẫn MU, Mourinho muốn dưa Willian về Old Trafford, nhưng bị Chelsea từ chối. Giờ đây, hai người có cơ hội hội ngộ tại Tottenham, vì ngôi sao người Brazil muốn duy trì cuộc sống ở thành London.

Theo Vietnamnet

Đặt niềm tin tưởng vào lứa trẻ, Chelsea lập kỷ lục mới

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, chelsea,tottenham,champions league,jose mourinho.,paul pogba,mino raiola,ed woodward,jesse lingard,willian,chủ tịch levy,bóng đá thế giới, cập nhật nhanh các tin thể thao 24h, bóng đá 24h chính xác nhất, xem tin tức về các ngôi sao bóng đá thể thao thế giới nổi tiếng nhất

Bài viết MU khổ vì Raiola, Willian về với Mourinho được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo