Mourinho: “Cậu ấy nên vui, rất vui vì bị tôi chỉ trích”

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Mourinho: “Cậu ấy nên vui, rất vui vì bị tôi chỉ trích”Jose Mourinho khẳng định những lời chỉ trích công khai của mình với Tanguy Ndombele là trong nỗ lực giúp đỡ tiền vệ này

Jose Mourinho khẳng định những lời chỉ trích công khai của mình với Tanguy Ndombele là trong nỗ lực giúp sức tiền vệ này.

Ndombele trở thành cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử Tottenham sau khi đến London từ Lyon với giá 60 triệu bảng, nhưng ngôi sao đầy thực lực người Pháp đã phải vật lộn để thích nghi. Ndombele tỏ rõ quá yếu đuối, chậm chạp, thiếu quyết tâm. Cũng khá dễ hiểu khi anh bị Jose Mourinho công khai chỉ trích.

Mourinho: Cậu ấy nên vui, rất vui vì bị tôi chỉ trích - Hình 1

Ndombele bị Mourinho công khai chỉ trích.

Một số chuyên gia, bao gồm Jamie Carragher phát biểu những lời chỉ trích của Mourinho là hoàn toàn hợp lý, mặc dù đặt câu hỏi về sự công khai của vị HLV người Bồ Đào Nha.

Mới đây, Mourinho chia sẻ rằng những bình luận của ông chỉ để giúp sức tiền vệ này.

“Tình hình không phải là Jose ngăn chặn Ndombele. Đó là câu truyện giữa Jose với Ndombele,” Người đặc biệt nói.

“Chúng tôi đang cố gắng giúp đỡ nhưng đã đến lúc cảm nhận biết chút ít áp lực và xem anh ấy phản ứng như thế nào. Nếu bạn không chia sẻ những nguyên lý tương tự, điều kia sẽ hơi khó khăn.

Tôi ở đây vì anh ấy. Chúng tôi tín nhiệm vào tiềm năng của anh ấy và chúng tôi chỉ đòi hỏi nhiều từ các người có tiềm năng. Vì vậy, anh ấy nên rất, rất vui khi tôi đòi hỏi anh ấy.”

Trong thất bại 0-3 của Tottenham trước RB Leipzig ở Champions League, Tanguy Ndombele đã có tên trong danh sách đăng ký thi đấu, nhưng chưa được ra sân một phút nào.

Theo TTVN

Carragher: “Cậu ta không thích chạy, chỉ thích tản bộ như một ông già”

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, mourinho,champions league,jose mourinho.,rb leipzig,tanguy ndombele,lịch sử tottenham,ndombele,tiềm năng người pháp,bóng đá thế giới, cập nhật nhanh các tin thể thao 24h, bóng đá 24h chính xác nhất, xem tin tức về các ngôi sao bóng đá thể thao thế giới nổi tiếng nhất

Bài viết Mourinho: “Cậu ấy nên vui, rất vui vì bị tôi chỉ trích” được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo