Motorola Razr hỏng sau 27.000 lần gập, kém xa Galaxy Fold

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Motorola Razr hỏng sau 27.000 lần gập, kém xa Galaxy FoldChỉ sau hơn 3 giờ đóng mở liên tục, chiếc smartphone màn hình gập của Motorola đã hỏng, độ bền chưa bằng 1/3 so với thiết bị tương tự đến từ Samsung.

Chỉ sau hơn 3 giờ đóng mở liên tục, dế yêu màn hình gập của Motorola đã hỏng, độ bền chưa bằng 1/3 so với thiết bị tựa như tới từ Samsung.

Người dùng vẫn còn nghi ngại về độ bền của điện thoại gập sau khi Galaxy Fold gặp sự cố nghiêm trọng trước khi ra mắt chính thức. Năm ngoái, dế yêu của Samsung vẫn trụ vững sau khoảng 11 giờ với tổng cộng 100.000 đóng mở liên tiếp trong thí nghiệm của Cnet . Lần này, Motorola Razr là đối tượng bị thử thách.

Motorola Razr hỏng sau 27.000 lần đóng mở tự động bằng máy. Ảnh: Cnet.

Hôm 6/2, Cnet đã phát trực diện trên YouTube bài kiểm tra độ bền Motorola Razr bằng máy đóng mở tự động.

Chỉ sau khoảng 27.000 lần, smartphone màn hình gập của Motorola đã hỏng. Thiết bị phát ra tiếng kêu khá lớn, bản lề không còn khớp như lúc đầu, cái máy đóng mở tự động của Cnet không thể gập nó lại chuẩn xác như trước.

Tuy nhiên, chiếc Razr trong thí nghiệm còn hoạt động được, màn hình vẫn sáng. Hỏng hóc không vượt quá nghiêm trọng.

Bài kiểm tra độ bền của Cnet chỉ mang tính tương đối. Việc gấp mở tự động bằng máy sẽ khác với tình huống sử dụng thông thường, có thêm ảnh hưởng của nhiều yếu tố. Nhưng nếu so sánh với đối thủ trải đời qua thử nghiệm tương tự, rõ rệt smartphone màn hình gập của Motorola thua xa về độ bền.

Theo Zing

Motorola Razr lại trì trệ bán ra như Galaxy Fold vì một nguyên do bất ngờ

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, youtube,motorola,smartphone,razr,motorola razr,smartphone màn hình gập,điện thoại gập,galaxy fold,đồ 2-tek,thông tin công nghệ, điện thoại, di động, vi tính, viễn thông, máy ảnh, máy quay phim, truyền hình, kĩ thuật số, inter net, truyền thông, quảng cáo, không dây, adsl, server, máy tính, hệ thống, đường truyền, cáp quang, máy in, máy photo, iphone, ipod, công nghệ 3d, công nghệ 3g, gprs, gps, cma

Bài viết Motorola Razr hỏng sau 27.000 lần gập, kém xa Galaxy Fold được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo