Một thí sinh “Produce 101″ từ chối ra mắt cùng Wanna One, thành viên NU’EST lập tức bị réo tên

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Một thí sinh “Produce 101″ từ chối ra mắt cùng Wanna One, thành viên NU’EST lập tức bị réo tênThêm tình tiết mới liên quan đến bê bối gian lận của Produce được tiết lộ.

Thêm cốt truyện mới liên quan đến bê bối gian lận của “Produce” được tiết lộ.

Bê bối gian lận phiếu bầu của series “Produce” vừa được hé lộ thêm những cốt truyện mới. Luật sư của nhà sản xuất Kim Yong Bum phát biểu trong phiên tòa ngày 7/2: “Trong Produce 101 mùa 2 có thực tập sinh gọi tắt là G, người này sẽ không thích ra mắt trong đội hình cuối cùng, vì thế thứ hạng của cậu ấy bị hạ xuống để tăng thứ hạng của các thực tập sinh khác lên. Đây không thể gọi là chuyện thân chủ tôi lừa đảo”.

Một thí sinh Produce 101 từ chối ra mắt cùng Wanna One, thành viên NUEST lập tức bị réo tên - Hình 1

Ngay lập tức, cái tên được dẫn vào diện nghi vấn chính là trưởng nhóm NU’EST – JR Kim Jonghyun. Nam Idol là một trong các cái tên nổi bật nhất mùa giải năm đó và đạt được thứ hạng ổn định qua từng vòng. Tuy nhiên, ở vòng ban bố đội hình Wanna One, Jonghyun bất thần bị loại ở top 14 trong sự ngỡ ngàng của người theo dõi hâm mộ.

Chính vì vậy, khi thông tin một sỹ tử từ chối ra mắt cùng Wanna One, dân mạng lập tức đưa cái tên Jonghyun vào diện nghi vấn. Họ nghĩ rằng nếu như NU’EST có quá nhiều thành viên vào đội hình Wanna One thì nhóm sẽ khó mà hoạt động tiếp nên Jonghyun buộc phải “hi sinh” để hoạt động cùng NU’EST. Tuy nhiên, đây chỉ là phán đoán của dân sinh mạng chứ không có bằng chứng cụ thể nào chỉ ra Jonghyun chính là người xin rút khỏi bản kê debut.

Một thí sinh Produce 101 từ chối ra mắt cùng Wanna One, thành viên NUEST lập tức bị réo tên - Hình 2

Một thí sinh Produce 101 từ chối ra mắt cùng Wanna One, thành viên NUEST lập tức bị réo tên - Hình 3

Jonghyun được réo tên hơi nhiều

Một thí sinh Produce 101 từ chối ra mắt cùng Wanna One, thành viên NUEST lập tức bị réo tên - Hình 4

NU’EST chỉ có mỗi Minhyun ra mắt cùng Wanna One

Theo tri thức trẻ

Series “Produce” dính bê bối gian lận và nguyên do khiến các công ty dùng mọi âm mưu để “gà nhà” được debut

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, nu’est,bê bối gian lận,produce 101,wanna one,produce,series

Bài viết Một thí sinh “Produce 101″ từ chối ra mắt cùng Wanna One, thành viên NU’EST lập tức bị réo tên được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo