Một số hình ảnh của ‘Tôi yêu miêu tinh nhân’ được tung ra, Tống Uy Long và Sehun thu hút mọi ánh nhìn

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Một số hình ảnh của ‘Tôi yêu miêu tinh nhân’ được tung ra, Tống Uy Long và Sehun thu hút mọi ánh nhìnTrong một số bức ảnh chụp lúc quay Tôi yêu miêu tinh nhân, Tống Uy Long vẫn trông rất thư sinh, sáng sủa, một vẻ đẹp mang theo sự dễ chịu và vô cùng ấm áp.

Trong một số bức ảnh chụp lúc quay “Tôi yêu miêu tinh nhân”, Tống Uy Long vẫn trông rất thư sinh, sáng sủa, một vẻ đẹp mang theo sự dễ chịu và vô cùng ấm áp. Còn Oh Sehun thì khí chất thanh sạch, đi cùng đó là năng lượng khỏe khoắn, nhiệt tình, sôi nổi của tuổi trẻ.

Tôi yêu miêu tinh nhân kể câu chuyện về một chàng trai thiếu niên (Oh Sehun đóng ) không may bị mèo nguyền rửa, phải chia tay người con gái mình yêu (Ngô Thiến đóng). 9 năm tiếp theo khi lời nguyền sắp được phá bỏ thì cả hai được gặp lại nhau. Trong Tôi yêu miêu tinh nhân , Tống Uy Long vào vai một người miêu tinh, có khả năng lúc thì hóa thành mèo, lúc thì biến thành người. Chemistry giữa vai diễn của Oh Sehun và Tống Uy Long đoàn kết chặt chẽ với nhau.

Một số hình ảnh của Tôi yêu miêu tinh nhân được tung ra, Tống Uy Long và Sehun thu hút mọi ánh nhìn - Hình 1

Một số hình ảnh của Tôi yêu miêu tinh nhân được tung ra, Tống Uy Long và Sehun thu hút mọi ánh nhìn - Hình 2

Một số hình ảnh của Tôi yêu miêu tinh nhân được tung ra, Tống Uy Long và Sehun thu hút mọi ánh nhìn - Hình 3

Một số hình ảnh của Tôi yêu miêu tinh nhân được tung ra, Tống Uy Long và Sehun thu hút mọi ánh nhìn - Hình 4

Một số hình ảnh của Tôi yêu miêu tinh nhân được tung ra, Tống Uy Long và Sehun thu hút mọi ánh nhìn - Hình 5

Một số hình ảnh của Tôi yêu miêu tinh nhân được tung ra, Tống Uy Long và Sehun thu hút mọi ánh nhìn - Hình 6

Trong một số bức ảnh chụp khi quay Tôi yêu miêu tinh nhân , Tống Uy Long vẫn trông rất thư sinh, sáng sủa, một vẻ đẹp mang theo sự dễ chịu và cực kì ấm áp. Còn Oh Sehun thì khí chất thanh sạch, đi kèm đó là năng lượng khỏe khoắn, nhiệt tình, sôi nổi của tuổi trẻ.

Một số hình ảnh của Tôi yêu miêu tinh nhân được tung ra, Tống Uy Long và Sehun thu hút mọi ánh nhìn - Hình 7

Một số hình ảnh của Tôi yêu miêu tinh nhân được tung ra, Tống Uy Long và Sehun thu hút mọi ánh nhìn - Hình 8

Một số hình ảnh của Tôi yêu miêu tinh nhân được tung ra, Tống Uy Long và Sehun thu hút mọi ánh nhìn - Hình 9

Một số hình ảnh của Tôi yêu miêu tinh nhân được tung ra, Tống Uy Long và Sehun thu hút mọi ánh nhìn - Hình 10

Một số hình ảnh của Tôi yêu miêu tinh nhân được tung ra, Tống Uy Long và Sehun thu hút mọi ánh nhìn - Hình 11

Tôi yêu miêu tinh nhân đã được bấm máy từ năm 2016, nhưng chưa hiện hữu lịch chiếu vì lệnh cấm Hàn Trung. hi vọng sau khi Tống Uy Long “bạo hồng” nhờ Trạm kế tiếp là hạnh phúc , phim sẽ được công chiếu cho khán giả.

Theo Saostar

Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc càng xem càng dở, vẻ đẹp Tống Uy Long vẫn vô phương cứu nội dung nhảm nhí

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, phim truyền hình,phim hoa ngữ,sehun,oh sehun,tống uy long,diễn viên ngô thiến,tôi yêu miêu tinh nhân,oh sehun và tống uy long,phim châu á,xem phim châu á, xem phim chau a, châu á, chau a, phim vàng, xem phim online, xem phim nhanh, phim tâm lý, xem phim trực tuyến, xem phim miễn phí, phim hd, phim tâm lý nhật bản, phim tâm lý hàn quốc, phim tâm lý mỹ, phim tâm lý hồng kông, phim tâm lý thái lan, phim tâm lý hay, phim tâm lý châu á, xem phim online, phim nhanh, phim truc tuyen, phim hành động, phim bộ, phim lẻ, phim chưởng, phim võ thuật, phim hồng kông, xem phim nhanh chất lượng cao

Bài viết Một số hình ảnh của ‘Tôi yêu miêu tinh nhân’ được tung ra, Tống Uy Long và Sehun thu hút mọi ánh nhìn được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo