Mong đợi gì ở Apple vào năm 2020?

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Mong đợi gì ở Apple vào năm 2020?Apple có vẻ như sẽ có một năm bận rộn, với các sự kế nhiệm cho gần như toàn bộ dòng sản phẩm của mình. Đây là những gì giới công nghệ đang mong đợi Apple sẽ phát hành trong năm 2020.

Apple dường như sẽ được một năm bận rộn, với những sự kế nhiệm cho gần như toàn bộ dòng mặt hàng của mình. Đây là những gì dân công nghệ đang mong ngóng Apple sẽ ban hành trong năm 2020.

Năm ngoái là 1 năm khá đặc biệt của Apple khi gần như mọi thứ các sự ra mắt của sản phẩm thường thì được mang ra dưới dạng thông cáo báo chí và công ty có các buổi lễ tập trung vào mảng dịch vụ nhiều hơn. Do vậy, chúng ta chờ đón một năm 2020 có nhiều đột phá hơn của Apple, bởi vì dễ dàng là Curpetino sẽ không có thêm dịch vụ hoàn toàn mới nào vào năm nay. Vậy có gì để thấy ở gã khổng lồ công nghệ Mỹ trong thời gian tới.

Loạt iPhone 12 mới

Mong đợi gì ở Apple vào năm 2020? - Hình 1

Một điều chắc chắn là có thể là tháng 9, chúng ta sẽ chứng kiến ​​sự ra mắt của loạt “iPhone 12″. Tuy nhiên, một sự thay đổi lớn thậm chí được dự đoán sẽ xuất hiện vào năm nay. Nhiều tin đồn đã cho thấy Apple vẫn tổ chức sự kiện mùa thu như thường lệ, nhưng họ có thể giữ lại một cái iPhone “đặc biệt” để ban bố muộn hơn vào tháng 12 hoặc vào đầu năm 2021. Đây cũng có thể có thể là mẫu iPhone với nhiều nâng cấp đặc biệt.

Tất nhiên, chúng ta vẫn có 3 chiếc iPhone mới được ban bố với một mẫu giá rẻ, một mẫu tiêu chuẩn và một mẫu có màn hình lớn hơn. Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, bất thần đến ở mẫu iPhone thứ 4 mà chúng ta đang nói ở trên. Đáng chú trọng là mọi điện thoại mới trong năm nay của Apple dự kiến cùng hỗ trợ mạng 5G.

Mặc dù công nghệ 5G đã xuất hiển thị trên nhiều mẫu điện thoại mới của năm ngoái, nhưng Apple nhận thấy rằng chưa xuất hiện OEM nào thành công với loại sản phẩm này. Đó là bởi vì công nghệ này là mới và nhiều thị trường vẫn chưa có hệ thống viễn thông đáp ứng. Tuy nhiên, năm 2020 sẽ là năm của 5G nên công ty chắc chắn sẽ trang bị nó cho iPhone mới. Qualcomm chưa công nhận tin tức này, nhưng mọi nguồn uy tín đều rất chắc chắn về điều đó.

Apple Watch

Mong đợi gì ở Apple vào năm 2020? - Hình 2

Nếu không có gì thay đổi, bạn cũng có thể có thể chờ mong một Apple Watch Series 6 sẽ được tiết lộ tại buổi lễ iPhone tháng 9. Khả năng cao, chúng ta không thấy một smartwatch đột phá. Đơn giản là Curpetino dự kiến sẽ giúp đồng hồ thông minh mới này chạy nhanh hơn và cải thiện khả năng chống nước.

Các bằng sáng chế mới đây của Apple đã cho thấy Digital Crown có thể được thay thế bằng một bảng điều khiển nhỏ, phẳng, cảm ứng. Điều đó chắc chắn sẽ khiến tăng khả năng chống nước của đồng hồ. Chúng ta cũng cũng có thể có thể mong ngóng rằng AOD trên Apple Watch sẽ có cải thiện như làm sao so với Series 5. Đã có nhiều báo cáo không trùng lặp về việc nó ảnh hưởng đến tuổi đời pin như thế nào, vì thế những nâng cấp sẽ giúp trải nghiệm người dùng trở nên tốt hơn.

Sau đó, chúng ta cũng cũng có thể thấy cửa hàng phần mềm riêng cho Apple Watch. Được giới thiệu vào tháng 9 năm 2019, nó là một triệu chứng rõ rệt cho thấy những hành động của Apple nhằm làm cho đồng hồ hoàn toàn độc lập với iPhone.

iPad Pro mới

Mong đợi gì ở Apple vào năm 2020? - Hình 3

Đây là cái mà chúng ta đã nói đến biết bao trong thời gian qua. Sẽ có một iPad Pro mới, nhưng nó sẽ không có 5G, không phải trong năm nay. Theo nhà phân tích Kuo, ông hy vọng rằng một model iPad 5G ra mắt vào năm 2021. Phiên bản 2020 của các mẫu iPad Pro 11 inch và 12,9 inch dự kiến ​​sẽ trông rất giống với người tiền nhiệm về thiết kế, nhưng chúng sẽ có ăng ten bên trong được cải thiện.

Mặc dù iPhone đã được phát hành vào tháng 9 trong nhiều năm, nhưng không sự tái diễn nào đúng như vậy cho iPad Pro. Mẫu 12,9 inch nguyên bản ra mắt từ năm 2015 vào tháng 11. Sau đó, máy có phiên bản kế nhiệm tháng 3 (2016), tháng 6 (2017) và tháng 11 (2018).

Kuo đã báo cáo vào cuối năm ngoái rằng ông tin rằng iPad Pro tiếp theo sẽ được đưa vào sản xuất vào quý IV năm 2019 hoặc quý trước mắt của năm 2020. Apple là chuyên gia chọn thời điểm thích hợp để phát hành sản phẩm để thu hút sự chú ý tối đa. Sẽ không khi nào phát hành cả iPhone mới và Apple Car trong cùng một sự kiện. Do đó, chắc chắn rằng iPad Pro mới sẽ được phát hành vào nửa đầu năm 2020.

iPhone giá thấp mới

Mong đợi gì ở Apple vào năm 2020? - Hình 4

Dự kiến ​​nửa đầu năm nay, chúng ta cũng sẽ thấy Apple ban hành “iPhone SE 2 “. Mặc dù thông tin này ít chắc chắn hơn, những các tin đồn đáng tin đã được lặp lại trong hai năm qua. Điều kia cũng như như công ty làm sống lại iPod touch, bởi vì Apple biết giá trị của 1 thiết bị iOS rẻ hơn để đưa khách hàng mới vào hệ sinh thái của mình.

iPhone SE từ năm 2016 vẫn chạy iOS 13 mới nhất, nhưng sản phẩm cũng có thể sẽ sớm ngừng được Apple bổ trợ trong sau này rất sớm, giống như iPhone 6 ra mắt năm 2015. Chính vì thế Curpetino được cho rằng đang tìm một sự thay thế cho mẫu iPhone giá thấp này vào năm nay.

MacBook Pro

Mong đợi gì ở Apple vào năm 2020? - Hình 5

Sắp có ít nhất một mẫu MacBook Pro được cập nhật mới, bằng chứng là Apple nộp một mục về dòng mặt hàng này tới EEC. Việc nộp đơn đó là một yêu cầu quy chế vì thế trong chúng ta không biết quá độ về những thay đổi trên mẫu máy tính xách tay mới sắp tới.

Mặc dù vậy, không thiếu những tư duy về những gì MacBook Pro mới sẽ sắp được trang bị. Phiên bản có khả năng đỉnh cao được Apple làm mới nhiều hơn chính là MacBook Pro 13 inch, theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo. Nếu đúng như vậy, thay đổi lớn tại đây chính là mặt hàng sẽ có được bàn phím mới giống như trên phiên bản 16 inch.

Bên cạnh đó, công ty công nghệ Mỹ cũng sẽ được thể cắt giảm bezel xung quanh màn hình model 13 inch để khiến cho khung máy trở nên gọn gàng hơn. Kuo nói rằng bản cải tiến của MacBook Pro 13 inch sẽ ra mắt vào nửa đầu năm nay.

Máy Mac mới khác

Mong đợi gì ở Apple vào năm 2020? - Hình 6

Mac Pro tận gốc mới đã xuất hiện vào năm ngoái, nên chúng ta không nên có hy vọng nào cho một mặt hàng mới thuộc loại này vào nửa đầu năm nay. Tương tự, iMac 5K có được một bản cải tiến nhỏ vào năm 2019.

Tuy nhiên, Mac mini không được cập nhật kể từ tháng 10 năm 2018, và iMac Pro kể từ năm 2017. Mặc dù không có tin đồn lớn về cả 2 loại sản phẩm này, nhưng mình vẫn tin tưởng rằng Apple sẽ giới thiệu Mac mini mới thay vì một chiếc iMac Pro vào thời điểm này. Mặc dù vậy, Apple có thể không hơn lệ thuộc vào chip xử lý Intel lâu bền hơn nữa. Rõ ràng là công ty có ý muốn chuyển sang chip xử lý ARM trong sau này gần.

Được biết, các tổng giám đốc của Intel cho rằng việc chuyển qua bộ giải quyết ARM của Apple có thể bắt đầu trong năm nay và Ming-Chi Kuo đã nói điều tương tự. Curpetino tất nhiên không lên tiếng gì về việc từ bỏ chip Intel, vì vậy chúng ta không thể biết chắc chắn điều gì đang diễn ra hoặc liệu điều đó có đích thực diễn ra vào năm 2020.

Apple Tags và AirPower

Mong đợi gì ở Apple vào năm 2020? - Hình 7

Chúng ta hiểu được Apple đã và đang nghiên cứu thứ được gọi là “Apple Tags”. Đây là một thiết bị nhằm giúp bạn theo dõi các thiết bị của mình một cách đơn giản hơn. Bằng chứng cho điều kia đã được tìm thấy trong mã của iOS 13, nhưng việc nó không xuất hiện cùng lúc với bản cập nhật hệ điều hành là một điều bất ngờ.

Mong đợi gì ở Apple vào năm 2020? - Hình 8

Thêm một điều ngạc nhiên là khả năng Apple đang trở về ý tưởng sản xuất bộ sạc không dây của riêng mình. Sau sự sụp đổ của phụ kiện AirPower hứa hẹn sẽ sạc ba thiết bị cùng lúc, Apple dường như đang lên kế hoạch phát hành một thiết bị nhỏ hơn vào nửa đầu năm 2020.

Theo FPT Shop

Apple năm 2020 có gì

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, apple,macbook pro,ipad pro,iphone giá rẻ,công nghệ 5g,apple watch,digital crown,iphone 12,apple watch series 6,đồ 2-tek,thông tin công nghệ, điện thoại, di động, vi tính, viễn thông, máy ảnh, máy quay phim, truyền hình, kĩ thuật số, inter net, truyền thông, quảng cáo, không dây, adsl, server, máy tính, hệ thống, đường truyền, cáp quang, máy in, máy photo, iphone, ipod, công nghệ 3d, công nghệ 3g, gprs, gps, cma

Bài viết Mong đợi gì ở Apple vào năm 2020? được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo