Mới 2 năm mà công nghệ vân tay dưới màn hình đã nhanh thế này rồi

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Mới 2 năm mà công nghệ vân tay dưới màn hình đã nhanh thế này rồiNhờ sự phát triển của công nghệ, OPPO đã có thể trang bị công nghệ mở khóa vân tay siêu nhanh lên dòng A-series của mình.

Nhờ sự phát triển của công nghệ, OPPO đã cũng đều có thể trang bị công nghệ mở khóa vân tay siêu nhanh lên dòng A-series của mình.

Nếu như trong năm 2018, người dùng công nghệ vẫn còn “trầm trồ” về công nghệ vân tay trong màn hình, thì trong năm 2020, công nghệ này đã trở thành một trong các tính năng phổ thông và có mặt trên hầu hết các mẫu smartphone từ tầm trung cho đến cao cấp. Mặc dù liên tục được nâng cấp và nâng cấp, tuy nhiên không phải chiếc smartphone nào cũng có thể có cảm biến vân tay cho vận tốc mở khóa nhanh cũng giống chính xác.

OPPO đã chứng minh cho người sử dụng thấy công nghệ vân tay trong màn hình trong năm 2020 đã tiến xa tới mức bằng cách ra mắt chiếc OPPO A91, dế yêu đầu tiên trong dòng A-series có vận tốc mở khóa vân tay trong màn hình cực kỳ nhanh.

Công nghệ vân tay thế hệ 3.0 tận gốc mới

Theo OPPO, hãng đã trang bị cho màn hình của OPPO A91 công nghệ cảm biến vân tay thế hệ 3.0 mới toanh. Công nghệ mới này cải thiện tới 12.3% tốc độ mở khóa so với thế hệ tiền nhiệm, cho phép người dùng cũng có thể có thể mở khóa máy chỉ trong vòng vỏn vẹn ⅓ giây.

OPPO A91 có thời gian mở khóa cực kỳ nhanh, chỉ 0.32 giây

Mặc dù được cải thiện về tốc độ nhận dạng, nhưng không phải vì vậy mà cảm biến này vân tay này của OPPO A91 trở nên kém chính xác hơn, trái ngược lại, OPPO A91 cho tỷ suất chuẩn xác nhiều hơn tới 4.3% so với thế hệ tiền nhiệm.

Vượt trội so với các đối thủ

Ở thời điểm hiện tại, ở phân khúc giá của OPPO A91, đây cũng đều có thể xem như là chiếc smartphone có tốc độ mở khóa nhanh và chính xác nhất. Các đối thủ của OPPO trên thị trường hầu như đều chỉ được trang bị vân tay thế hệ cũ, từ đấy cho tốc độ mở khóa khá chậm, đôi lúc nhận diện còn không chính xác, từ đó ảnh hưởng tới dùng thử sử dụng của người dùng.

Mới 2 năm mà công nghệ vân tay dưới màn hình đã nhanh thế này rồi - Hình 2

Thử so sánh với một chiếc điện thoại có giá đắt hơn hơi nhiều so với OPPO A91, cũng đều được chuẩn bị cảm biến vân tay trong màn hình, OPPO A91 tỏ ra xuất chúng hơn nhiều so với đối thủ của mình.

So sánh với các đối thủ khác trên thị trường, OPPO A91 xuất chúng về khả năng mở khóa vân tay

Bảo mật hơn với công nghệ chống vân tay giả

Bên cạnh việc cải tiến cảm biến vân tay cho OPPO A91, OPPO cũng không quên trang bị cho mặt hàng của mình công nghệ chống vân tay giả. Bằng cách tích hợp một bộ lọc đặc biệt lên bên trên cảm biến vân tay, OPPO A91 có khả năng chống lại kẻ xấu lợi dụng các dấu vân tay giả nhằm mở khóa máy 1 cách bất hợp phá, từ đấy giúp người sử dụng bảo quản dế yêu của mình hơn trong mọi trường hợp.

Mới 2 năm mà công nghệ vân tay dưới màn hình đã nhanh thế này rồi - Hình 4

OPPO A91 có công nghệ chống vân tay giả

Ngoài ra, để bảo mật hơn cũng giống tiện lợi hơn trong công đoạn sử dụng, người dùng cũng có thể có thể sử dụng phối hợp cả cảm biến vân tay trong màn hình và tính năng mở khóa bằng khuôn mặt, chỉ cần đăng ký khuôn mặt trong cài đặt máy và bật tính năng “Mở khóa phối hợp dấu vân tay & khuôn mặt”

Theo tri thức trẻ

Oppo A91 lên kệ ở Việt Nam: màn AMOLED 6.4 inch, 4 camera, 8GB RAM, giá 6.99 triệu đồng

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, bảo mật,smartphone,vân tay,mở khóa,oppo,công nghệ,oppo a91,a91,đồ 2-tek,thông tin công nghệ, điện thoại, di động, vi tính, viễn thông, máy ảnh, máy quay phim, truyền hình, kĩ thuật số, inter net, truyền thông, quảng cáo, không dây, adsl, server, máy tính, hệ thống, đường truyền, cáp quang, máy in, máy photo, iphone, ipod, công nghệ 3d, công nghệ 3g, gprs, gps, cma

Bài viết Mới 2 năm mà công nghệ vân tay dưới màn hình đã nhanh thế này rồi được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo