Model Kid: Tranh cãi vì drama quá “căng” với đối tượng trẻ em

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Model Kid: Tranh cãi vì drama quá “căng” với đối tượng trẻ emChỉ mới trở lại 2 tập nhưng Model Kid Vietnam đã khiến khán giả choáng bởi những màn drama đến từ 4 HLV.

Chỉ mới trở lại 2 tập nhưng “Model Kid Vietnam” đã khiến khán giả “choáng” bởi những màn drama tới từ 4 HLV.

Sau một khoảng thời gian gián đoạn vì 1 vài lý do, “Model Kid Vietnam” chính thức quay trở lại với màn tranh tài của những thí sinh nhí đến từ 4 team Tuyết Lan – Mâu Thủy – Quang Đại – Hương Ly. Có lẽ vì không thích bị khán giả quên lãng sau thời gian dài nên ban biên soạn chương trình đã lựa chọn những đoạn drama “căng đét, khét lẹt” nhất để cho lên sóng mà nếu không biết thì cứ ngỡ là 4 HLV thi lại “Vietnam’s Next Top Model”, đặc biệt là các phân đoạn tranh cãi của Mâu Thủy và Hương Ly.

Để nhắc lại 1 xíu về “mối duyên” giữa 2 nàng Quán quân “Vietnam’s Next Top Model” này. Nếu ai từng theo dõi hội thi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019″ thì chắc cũng biết sự tích Mâu Thủy “chuyền may mắn” cho Hương Ly do cùng số báo danh và kể từ đó, câu truyện này cứ bám rịt lấy cặp đôi “oan gia”.

Model Kid: Tranh cãi vì drama quá căng với đối tượng trẻ em - Hình 1

Sự tích “chuyền may mắn” dù xuất hiện sau nhưng lại được lên sóng trước…

Model Kid: Tranh cãi vì drama quá căng với đối tượng trẻ em - Hình 2

Model Kid: Tranh cãi vì drama quá căng với đối tượng trẻ em - Hình 3

…và trở thành chất xúc tác cho màn drama giữa Mâu Thủy – Hương Ly tại “Model Kid Vietnam” dù đã quay hình xong cách đây khá lâu

Model Kid: Mâu Thủy cãi nhau với Hương khi loại sỹ tử

Dù được quay hình trước “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019″ nhưng “Model Kid Vietnam” lại lên sóng sau nên những tình tiết mà khán giả theo dõi ngày nay đã diễn ra trước sự tích “chuyền may mắn” rồi. Nhờ có chất xúc tác từ hội thi trước mà drama giữa Mâu Thủy – Hương Ly có vẻ như “nặng đô” và được đoái hoài nhiều hơn.

Nhiều khán giả theo dấu “Model Kid Vietnam” cũng chỉ vì có sự xuất hiện của cặp chị em “chuyền may mắn” và xem họ sẽ có các màn đốp chát với nhau như thế nào. Không phụ lòng mong đợi của người xem, 2 tập gần đây của chương trình đều xoay quanh tranh cãi giữa 2 nàng Quán quân. Ly nhờ Thủy giữ hộ gấu bông nhưng Thủy lại đem giấu, Thủy hậm hực khi Ly đổi chỗ đến mức bỏ về, Ly cà khịa Thủy là “Mâu Thủy chứ đâu phải mâu thuẫn”…

Trong tình hình nhiều gameshow hay chương trình truyền hình thực tế vẫn không hẹn ngày trở lại thì sự xuất hiện của “Model Kid Vietnam” cũng giúp người theo dõi xem thư giãn phần nào.

Model Kid: Tranh cãi vì drama quá căng với đối tượng trẻ em - Hình 4

Model Kid: Tranh cãi vì drama quá căng với đối tượng trẻ em - Hình 5

Model Kid: Tranh cãi vì drama quá căng với đối tượng trẻ em - Hình 6

Cư cộng đồng mạng tranh luận về drama giữa Mâu Thủy và Hương Ly

Tuy nhiên, đây vẫn chính là show thực tiễn dành riêng cho trẻ em…

Với format đấu đá, tranh giành thí sinh khá giống với “Vietnam’s Next Top Model” và “The Face Vietnam” nên “Model Kid Vietnam” chắc chắn cũng chẳng thể nào thiếu những màn “đấu võ mồm” từ Host cũng như HLV. Tuy nhiên, khác với thí sinh ở các chương trình phiên bản lớn, các bé thiếu nhi vẫn còn rất nhỏ lại phải chứng kiến mấy cô, mấy chú chỉ được gặp vài lần cãi qua cãi lại, cho dù có lúc còn nghiêm khắc hơn phụ huynh ở nhà.

Model Kid: Tranh cãi vì drama quá căng với đối tượng trẻ em - Hình 7

Show dành cho trẻ em nhưng người lớn lại drama quá độ

Drama trong truyền hình thực tế là điều càng phải có nhưng cũng luôn phải phải biết gia giảm làm sao cho vừa đủ, nhất là với 1 show cho thiếu nhi như “Model Kid Vietnam”. Cũng cần nhắc lại rằng nhân vật chính của show thực tiễn đây là các em nhỏ chứ không phải Host và 4 HLV nhưng qua sự thể hiện của họ cũng như cách biên tập từ nhà sản xuất thì dường như, “Model Kid Vietnam” đã trở thành đất diễn để khoe độ drama của các HLV. Chẳng phụ huynh nào lại mong muốn con mình được nhìn thấy cảnh người lớn tranh cãi, cạnh khóe nhau như thế này!

Model Kid: Tranh cãi vì drama quá căng với đối tượng trẻ em - Hình 8

Model Kid: Tranh cãi vì drama quá căng với đối tượng trẻ em - Hình 9

Model Kid: Tranh cãi vì drama quá căng với đối tượng trẻ em - Hình 10

Model Kid: Tranh cãi vì drama quá căng với đối tượng trẻ em - Hình 11

Qua 4 tập phát sóng, kế bên sự dễ thương của các bé, những màn tranh luận của các HLV vẫn được người theo dõi ghi nhớ nhiều hơn

Mâu Thủy ôm trọn drama tập 4 “Model Kid”: Bỏ về, đi trễ, cãi nhau với Quang Đại & Hương Ly khi loại sỹ tử

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, người mẫu,tuyết lan,hương ly,show thực tế,quang đại,mâu thủy,model kid vietnam,chuyền may mắn,show việt,tổng hợp – tuyển tập show việt nam, game show việt. show truyền hình nam hay nhất, mới nhất

Bài viết Model Kid: Tranh cãi vì drama quá “căng” với đối tượng trẻ em được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo