Miss Fortune: Thế lực mới ở đường dưới Liên Minh Huyền Thoại

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Miss Fortune: Thế lực mới ở đường dưới Liên Minh Huyền ThoạiĐã từng bị lãng quên trong một thời gian dài, Miss Fortune đang có sự trở lại mạnh mẽ tại Đấu Trường Công Lý với các chỉ số tỉ lệ thắng và tỉ lệ Cấm/Chọn khá ấn tượng.

Đã từng bị lãng quên trong 1 thời gian dài, Miss Fortune đang có sự trở lại hùng mạnh tại Đấu Trường Công Lý với những chỉ số tỉ lệ thắng và tỉ lệ Cấm/Chọn khá ấn tượng.

Theo hoạch toán của trang web Champion.gg, Miss Fortune đang sở hữu tỉ lệ được chọn lên tới 12,11% trong rank, đứng đầu trong danh sách các xạ thủ. Điều đáng nói là số lượng này của Miss Fortune bỏ xa các xạ thủ khác: vị tướng đứng số 2 và thứ ba trong danh sách, Caitlyn và Lucian chỉ có tỉ lệ xuất hiện 9,95% và 9,69%. Tỉ lệ thắng của cô nàng này cũng khá ấn tượng: 52,21%, chỉ đứng sau Senna.

Miss Fortune: Thế lực mới ở đường dưới Liên Minh Huyền Thoại - Hình 1

Trong vài bản cập nhật gần đây, Miss Fortune đang trở lại là một thân thế đáng gờm nhờ khả năng gây một lượng lớn sát thương và vận tốc đánh lớn, chiêu cuối gây sát thương diện rộng rất hữu hiệu và bộ nghiệp vụ phối hợp cùng nhau rất tốt.

Riot đã sớm nhận biết cô gái này đang hơi quá mạnh so với thực trạng chung và đã có kế hoạch nerf nhẹ Miss Fortune trong bản cập nhật 10.3 sắp tới. Theo đó, để giảm sức mạnh vị tướng này 1 cách vừa phải, hàng ngũ thiết kế của Riot quyết định sẽ điều chỉnh các chỉ số cơ bản của cô nàng này, cụ thể là giảm tốc độ đánh thêm vào đây mỗi cấp từ 3% xuống 2,25%.

Miss Fortune: Thế lực mới ở đường dưới Liên Minh Huyền Thoại - Hình 2

Thay đổi này sẽ ít ảnh hưởng đến giai đoạn đi đường của Miss Fortune, nhưng sẽ giảm kha khá khả năng gây sát thương vào cuối trận. Dù vậy, Miss Fortune nhiều khả năng vẫn sẽ được trọng dụng trong bản cập nhật sắp tới, vì một trong số điểm hay nhất của cô gái này là bộ kỹ năng vẫn được giữ nguyên.

Theo Game4V

Liên Minh Huyền Thoại: TOP 5 bộ đôi cân cả đường dưới trong phiên bản 9.17

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, champion,đấu trường công lý,liên minh huyền thoại,miss fortune,caitlyn,thế lực mới,lucian,đường dưới,game online,thông tin về các game trực tuyến như game nhap vai, game nhieu nguoi choi, anh hung online, atlantica online, ba chu the gioi, boomspeed, chua te phuc sinh, co long online, dac ky, de che, doc ba giang ho, doc ba vuong, gunny online, kiem the, lanh chua, linh thu online, linh vuong, tru tien online, truyen thuyet rong, tung hoanh thien ha…

Bài viết Miss Fortune: Thế lực mới ở đường dưới Liên Minh Huyền Thoại được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo