Minh Đạo bị yêu cầu rời showbiz vì công khai ăn thịt dơi trên show thực tế

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Minh Đạo bị yêu cầu rời showbiz vì công khai ăn thịt dơi trên show thực tếVideo clip ăn thịt dơi trong show ẩm thực quay từ năm 2002 của Minh Đạo bất ngờ được lục lại.

Video clip ăn thịt dơi trong show ẩm thực quay từ năm 2002 của Minh Đạo bất thần được lục lại.

Vụ ồn ào anh trai hạ sát vợ con chưa yên, Minh Đạo lại rơi vào cảnh “họa vô đơn chí” vì video clip nam diễn viên ăn thịt dơi trong show thực tế về ẩm thực bị đào bới lại. Thực tế, video này được thực hiện hồi năm 2002, lúc đó nam diễn viên nhận thử thách là phải ăn các động vật hoang dại như ốc sên, rắn, chuột, dơi.

Về sau, lúc trả lời vấn đáp của truyền thông về đồ ăn kinh khủng nhất từng nếm qua, Minh Đạo đã thẳng thắn đáp rằng: “Đó là dơi! Tất cả những thức ăn liên quan đến dơi đều khiến tôi hãi hùng”.

Minh Đạo bị yêu cầu rời showbiz vì công khai ăn thịt dơi trên show thực tế - Hình 1

Hình ảnh Minh Đạo ăn dơi đang bị chỉ trích nặng nề.

Giữa lúc cả ngoài nước đang hoang mang, lo âu vì bệnh viêm đường phổi do virus Corona gây ra, nhà văn Lưu Tín Đạt bất ngờ chia sẻ lại video Minh Đạo ăn thịt dơi rồi chỉ trích nam diễn viên thậm tệ: “Minh Đạo! Bạn nghĩ như làm sao về chuyện 1 người nổi tiếng ăn thịt dơi. Bạn có hiểu được làm như thế thì sẽ làm các thanh niên trẻ bắt chước sao? Bạn có biết đây là chuyện xấu? Bạn có sợ bản thân mình nhiễm bệnh? Hãy xin lỗi công chúng và rời khỏi làng giải trí này ngay lập tức”.

Minh Đạo bị yêu cầu rời showbiz vì công khai ăn thịt dơi trên show thực tế - Hình 2

Bài đăng chỉ trích và đòi hỏi Minh Đạo ra khỏi showbiz đang thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Bài đăng của Lưu Tín Đạt mau chóng được dân sinh mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Nhiều người ủng hộ Lưu Tín Đạt, cùng lúc lên án Minh Đạo đã làm chuyện không nên. Bên cạnh đó, cũng đều có ít nhiều ý kiến cho là video clip Minh Đạo tham dự show thực tiễn đã có từ 18 năm trước, thời điểm này dịch bệnh viêm phổi do virus Corona gây nên chưa bùng phát, vậy nên khó lòng trách nam diễn viên được.

Minh Đạo bị yêu cầu rời showbiz vì công khai ăn thịt dơi trên show thực tế - Hình 3

Minh Đạo bị yêu cầu rời showbiz vì công khai ăn thịt dơi trên show thực tế - Hình 4

Minh Đạo sinh năm 1980 tại Đài Loan. Anh ra đời và lớn lên trong gia đình không mấy khá giả, ngay từ khi còn bé, Minh Đạo đã ra chợ bán rau, bán cá khô phụ mẹ kiếm tiền. Lớn lên, anh bén duyên làm nghệ sĩ và bắt đầu nổi tiếng khi đóng vai nam chính trong phim truyền hình Hoàng tử ếch. Những năm gần đây, sự nghiệp của Minh Đạo chững lại vì anh không tìm kiếm được hướng đi thích hợp. Đã có lúc Minh Đạo khiến showbiz Hoa ngữ xôn xao khi lên truyền hình nói tới sự bế tắc trong công việc của mình.

Theo afamily

Minh Đạo trước lùm xùm anh trai giết vợ con: Sự nghiệp sa sút, đi thi show thực tế suýt bị Triệu Vy loại bỏ

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, minh đạo,showbiz,show thực tế,virus corona,show ẩm thực,clip ăn thịt dơi,show thực tế về ẩm thực,minh đạo ăn dơi,show quốc tế,tổng hợp các game show, show truyền hình thưc tế, các cuộc thi quốc tế mới và nhanh nhất

Bài viết Minh Đạo bị yêu cầu rời showbiz vì công khai ăn thịt dơi trên show thực tế được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo