Microsoft phát hành phiên bản giao diện mới cho Word, Excel và PowerPoint trên các thiết bị iOS, vào cập nhật ngay thôi

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Microsoft phát hành phiên bản giao diện mới cho Word, Excel và PowerPoint trên các thiết bị iOS, vào cập nhật ngay thôiMicrosoft mới đây vừa phát hành phiên bản cập nhật 2.34 cho bộ ứng dụng văn phòng Word, Excel và PowerPoint trên nền tảng iOS.

Microsoft gần đây vừa phát hành phiên bản cập nhật 2.34 cho bộ phần mềm công sở Word, Excel và PowerPoint trên nền tảng iOS.

Theo đó, bản cập nhật mang đến giao diện được thiết kế lại tận gốc mới cho bộ 3 phần mềm này, giúp cho ứng dụng trở nên dễ dàng hơn, nhanh hơn và đẹp hơn, cũng như khiến cho những nội dung không phải văn bản dễ tiếp cận hơn bằng phương pháp cho phép người sử dụng ghi chú và đánh dấu (vẽ, viết,…).

Microsoft phát hành phiên bản giao diện mới cho Word, Excel và PowerPoint trên các thiết bị iOS, vào cập nhật ngay thôi - Hình 1

Đặc biệt là với Excel, bây giờ nó đã hỗ trợ trả lời nhanh, giúp người sử dụng phản hồi các bình luận ngay từ email mà chẳng luôn phải mở sổ làm việc, cùng với việc bổ sung hàm XLOOKUP giúp kiếm tìm nội dung trong bảng/dải ô mau chóng hơn.

Microsoft phát hành phiên bản giao diện mới cho Word, Excel và PowerPoint trên các thiết bị iOS, vào cập nhật ngay thôi - Hình 2

Phiên bản mới nhất của bộ ứng dụng văn phòng Word, Excel và PowerPoint ngày nay đã có sẵn trên cửa hàng, mời bạn truy cập vào App Store để tiến hành cập nhật và trải nghiệm.

Theo Thế Giới Di Động

Sửa lỗi Microsoft Office chẳng thể đồng bộ dữ liệu với Onedrive

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, microsoft,excel,ứng dụng văn phòng,giao diện mới,nền tảng ios,word,powerpoint,xlookup,thế giới số,cung cấp các thông tin công nghệ liên quan đến máy tính, điện thoại, mạng, phần mềm, bảo mật, email, hacker, virut….

Bài viết Microsoft phát hành phiên bản giao diện mới cho Word, Excel và PowerPoint trên các thiết bị iOS, vào cập nhật ngay thôi được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo