Mẹo cập nhật tình hình các chuyến bay và săn vé giá rẻ ngay trên Google

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Mẹo cập nhật tình hình các chuyến bay và săn vé giá rẻ ngay trên GoogleBạn đã bao giờ gặp khó khăn khi phải suy nghĩ xem mua vé máy bay ở đâu giá tốt nhất, thời điểm nào ít người mua nhất,…

Bạn đã lúc nào gặp khó khăn khi phải suy nghĩ xem mua vé máy bay ở đâu giá tốt nhất, thời điểm nào ít người tiêu dùng nhất,…

Nếu bạn đã từng và đang mắc phải vấn đề trên thì chính xác những gì trong bài viết này sẽ là những thứ bạn cần. Và sau đây là mẹo giúp bạn hỏi mua vé phi cơ giá tốt, phù hợp nhu cầu của bạn.

Giới thiệu web tra cứu vé máy bay trên Google

Mẹo cập nhật tình hình các chuyến bay và săn vé giá rẻ ngay trên Google - Hình 1

Để cũng đều có thể tra cứu được giá vé phi cơ cũng giống lịch trình, giá vé tăng giảm thông qua biểu đồ bạn cần truy cập vào đường dẫn google.com/flights . Đây là công cụ được cung cấp bởi Google, một ông lớn trong giới công nghệ mà ai cũng biết đến, vì vậy bạn tận gốc cũng có thể có thể yên âm về thông tin mà web này cung cấp.

Ưu điểm:

Thông tin chính xác

Nhanh chóng tiện lợi, có thể làm trên cả máy tính lẫn smartphone

Nhược điểm:

Giao diện chưa đẹp, hơi rối mắt

Một số mẹo khi tra cứu giá vé phi cơ trên web của Google

1. Tìm giá vé tốt nhất

Đầu tiên bạn phải truy cập vào trang web theo đường dẫn phía dưới.

Google Flights ( https://www.google.com/flights )

Mẹo cập nhật tình hình các chuyến bay và săn vé giá rẻ ngay trên Google - Hình 2

Sau khi đã vào được web bạn chọn điểm khởi đầu (mặc định sẽ chọn theo định vị trên smartphone hay máy tính của bạn) và chọn điểm đến. Ngay tức thì một danh sách các chuyến bay theo một số hãng khác nhau hiện ra, giờ đây bạn tận gốc có thể dễ dàng so sánh và chọn ra giá vé tốt nhất cho bản thân.

2. Lọc kết quả tìm kiếm theo nhu cầu cá nhân

Để thuận lợi cho người dụng, Google đã cung cấp cho người sử dụng các chọn lựa để lọc kết quả kiếm tìm theo như ý muốn. Các lựa chọn lọc như vé khứ hồi, hành lí, thời gian, hãng máy bay, giá,… Được hiện rõ ràng dễ nhìn, giúp bạn tiết kiệm thời gian khi tim vé máy bay.

Mẹo cập nhật tình hình các chuyến bay và săn vé giá rẻ ngay trên Google - Hình 3

3. Xem biểu đồ giá vé theo ngày

Ngoài cách so sánh giá vé giữa các hãng với nhau thì vẫn còn một cách khác đó là định ngày ít người tiêu dùng vé khiến giá vé giảm và khi đấy bạn sẽ có mức giá vé như mong muốn.

Mẹo cập nhật tình hình các chuyến bay và săn vé giá rẻ ngay trên Google - Hình 4

Để làm điều đó trên web Google Flights, bạn truy cập vào web kéo xuống dưới sẽ thấy mục biểu đồ giá. Mục này sẽ giúp bạn theo dấu giá vé thay đổi như làm sao trong số ngày kế đến và dựa vào chỗ này bạn có thể chọn ngày mua vé hợp lí để làm được giá tốt nhất.

Lưu ý: Nếu vào web mà chỉ thấy toàn tiếng Anh bạn hãy chọn vào biểu trưng 3 gạch trên góc trái, chọn mục Change Language và chọn Tiếng Việt.

Mẹo cập nhật tình hình các chuyến bay và săn vé giá rẻ ngay trên Google - Hình 5

Như vậy, chỉ còn vài mẹo sử dụng web Google Flights bạn đã cũng có thể mua vé phi cơ với giá tốt và phù phù hợp với nhu cầu của bản thân. Nếu thấy bài viết có ích hãy like và share để mọi người cùng biết nhé.

Theo Thế Giới Di Động

Hướng dẫn chia sẻ vị trí giữa iOS và Android trên Google Maps

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, máy tính,google,smartphone,chuyến bay,vé máy bay,định vị,google flights,săn vé giá rẻ,flights,thế giới số,cung cấp các thông tin công nghệ liên quan đến máy tính, điện thoại, mạng, phần mềm, bảo mật, email, hacker, virut….

Bài viết Mẹo cập nhật tình hình các chuyến bay và săn vé giá rẻ ngay trên Google được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo