“Mệ nội” Hồng Vân hả hê khi Hồng Đào bị tát lật mặt ở teaser cung đấu Phượng Khấu

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài “Mệ nội” Hồng Vân hả hê khi Hồng Đào bị tát lật mặt ở teaser cung đấu Phượng KhấuTeaser đầu tiên của Phượng Khấu hé lộ những phân đoạn đẫm nước mắt.

Teaser đầu tiên của Phượng Khấu hé lộ những phân đoạn đẫm nước mắt.

Chẳng hề ngoa khi nói ở thời điểm hiện tại, Phượng Khấu chính là web series Việt được nhiều người chờ mong nhất. Sau 1 thời gian nhá hàng tin tức các nhân vật cũng giống bối cảnh quay, cuối cùng Phượng Khấu cũng chính thức trình làng teaser trước mắt với màn chiếm sóng của hai nhân vật chính là hoàng đế Thiệu Trị (NSƯT Thành Lộc) và Từ Dụ Hoàng thái hậu Phạm Hiệu Nguyệt (Hồng Đào).

Teaser Phượng Khấu

Mệ nội Hồng Vân hả hê khi Hồng Đào bị tát lật mặt ở teaser cung đấu Phượng Khấu - Hình 1

Mệ nội Hồng Vân hả hê khi Hồng Đào bị tát lật mặt ở teaser cung đấu Phượng Khấu - Hình 2

Phạm Hiệu Nguyệt và Hoàng đế Thiệu Trị

Ngay từ những phân đoạn đầu của teaser đã báo hiệu đồng loạt những biến cố ập đến trong cuộc sống Hiệu Nguyệt khi bà bị chính hoàng đế Thiệu Trị tước mất quyền nuôi con. Tiếp đó là những phân đoạn gây ám ảnh: những màn tra tấn, tù nhân chờ chết trong tuyệt vọng, các phi tần đều bị ghẻ lạnh, hoàng cung bốc hỏa và có vẻ như có 1 vị hoàng tử nào đó bỏ mạng,…

Hiệu Nguyệt bị hoàng đế Thiệu Trị tước quyền nuôi con

Tù nhân bị tra tấn

Các phi tần đều rơi nước mắt

Một phi tần mất con trong đám cháy?

Khoảnh khắc hạnh phúc hiếm hoi trong teaser có lẽ là khi nhị giai Thục phi Tịnh Xuyên (NSƯT Ngọc Hiệp) mang thai thế nhưng chỉ vài giây sau đó, biến cố lại ập đến khi một vị hoàng tử bất thần mất mạng và Hiệu Nguyệt bị nghi là kẻ ác nhân. Không chỉ bị hoàng thượng ghẻ lạnh, Hiệu Nguyệt còn bị tác động sự trừng phạt của Nhân Tuyên Thái hoàng thái hậu (NSUT Lê Thiện), bị người hầu kẻ hạ tát ngay đầu tiên các phi tần. Chứng kiến Hiệu Nguyệt thê thảm, Nhất giai Lệnh phi Phương Nhậm (NSND Hồng Vân) cực kì hả hê.

Tịnh Xuyên vừa mang bầu

Hiệu Nguyệt bị tát

Tập 1 Phượng Khấu chính thức ra mắt vào 5/3/2020.

Theo tri thức trẻ

Phượng khấu “trộm long tráo phụng” vai của Diễm My 9x thành khuân mặt khác?

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, phim việt nam,nsưt thành lộc,hồng đào,nsnd hồng vân,web-series,phim cung đấu,phượng khấu,phượng khấu (2020),phim việt,phim việt nam, phim bộ việt nam, phim việt nam hay, phim việt nam mới nhất, phim việt nam 2012, tuyển tập phim việt nam hấp dẫn nhất, xem phim viet nam

Bài viết “Mệ nội” Hồng Vân hả hê khi Hồng Đào bị tát lật mặt ở teaser cung đấu Phượng Khấu được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo