Mẹ “chết lặng” nghe lời khẩn cầu của con gái sau sự thật mấy chục năm chôn giấu

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Mẹ “chết lặng” nghe lời khẩn cầu của con gái sau sự thật mấy chục năm chôn giấuNghe nó nói, chồng tôi lên cơn tăng huyết áp, còn tôi chết lặng, thấy tim mình tan nát, vừa thương con đứt ruột vừa hận ông trời sao đẩy gia đình tôi vào hoàn cảnh tréo ngoe như vậy.

Nghe nó nói, chồng tôi lên cơn tăng huyết áp, còn tôi chết lặng, thấy tim mình tan nát, vừa thương con đứt ruột vừa hận ông trời sao đẩy gia đình tôi vào hoàn cảnh tréo ngoe như vậy.

Mẹ chết lặng nghe lời khẩn cầu của con gái sau sự thật mấy chục năm chôn giấu - Hình 1
Ảnh minh họa: Internet

Trái tim tôi tan nát lúc biết sự thực mà con gái che giấu suốt mười mấy năm qua. Tôi mắng chửi, đánh đập nó nhưng trong lòng thương con đến đứt ruột.
Tôi có đứa con gái út năm nay 29 tuổi. Nhìn bề ngoài, nó khá nữ tính, nên không lúc nào tôi nghi ngờ nó thuộc giới tính thứ ba, cho dù đề tài này được nói biết bao trên báo chí và đời thường những năm gần đây, cho dù nó không hẹn hò yêu đương với chàng trai nào. Thuở nhỏ, nó chăm chỉ học hành, lên cấp ba rồi đại học, bao nhiêu anh chàng đeo đuổi nó vẫn dửng dưng ơ hờ, tôi chỉ nghĩ nó là người con gái ngoan, chỉ muốn tập trung học hành để lo sự nghiệp, nên tự hào lắm.
Con gái ra trường rồi đi làm, vợ chồng tôi bắt đầu nhắc nhở nó chuyện yêu đương. Nó bảo còn muốn tập trung cho công việc để ổn định và thăng tiến. Tôi cũng nén lòng. Mấy năm nữa trôi qua, chúng tôi nóng ruột thật sự, hỏi thì nó bảo giờ lấy chồng cũng sẽ được rồi cơ mà duyên chưa đến, nó không thích lấy bừa người không yêu cho gọi là có chồng. Nghe cũng có thể có lý, nhưng tôi muốn tăng cơ hội nhân duyên cho nó bằng phương pháp nhờ người nọ người kia giới thiệu. Nó từ chối hoặc gắt gỏng, bảo nó có phải là gái ế, gái xấu, thiếu người theo đuổi đâu mà luôn phải làm thế. Đôi khi vì chiều bố mẹ, nó cũng đi gặp nhưng sau đó chả mối nào đậu lại.
Năm tháng trôi đi, tuổi xuân của con gái cũng trôi đi. Con gái tôi vẫn thản nhiên với tình trạng đơn thân của mình, ngoài công việc thì chỉ đàn đúm, quấn quýt với mấy cô bạn gái thân, khi đang vợ chồng tôi như ngồi trên đống lửa. Bắt đầu có các lời xì xào con tôi là les, nhưng tôi chỉ cho đó là lời đơm đặt của kẻ rỗi chuyện, ác khẩu nên chẳng quan tâm. Cho lại gần đây, chính đứa con trai cả đưa cho xem bức hình nó chụp, tôi mới bàng hoàng: trong hình, con gái tôi đang ôm hôn một đứa con gái khác.
Trong cuộc họp gia đình, trước chứng cứ rõ ràng, con gái tôi bật khóc. Nó bảo nó biết mình đồng tính từ hồi bắt đầu vào đại học, khi lần trước mắt thấy trái tim rung động trước một cô nàng khác. Suốt mấy năm đại học, nó đau khổ vì mối tình đơn phương đó và vì không biết đời mình sẽ đi theo chiều nào. Ra trường, nó tìm kiếm được tình yêu với một phụ nữ khác, nhưng chuyện không kéo dài vì người phụ nữ kia bị gia đình ép đi lấy chồng.
Người yêu ngày nay của con gái tôi đã gắn bó với nó được mấy năm. Và từ khi yêu cô gái đó, con gái tôi đã đặt mục đích đi phẫu thuật chuyển giới. Nó làm ngày làm đêm, phấn đấu để thăng chức, tăng lương cũng vì mục đích này. “Giờ đằng nào phụ huynh và các anh chị cũng biết rồi nên con không giấu nữa, xin mọi người hãy giúp con, cho con tiền phẫu thuật để sớm được là chính mình”, nó khẩn cầu.
Nghe nó nói, chồng tôi lên cơn tăng huyết áp, còn tôi chết lặng, thấy tim mình tan nát, vừa thương con đứt ruột vừa hận ông trời sao đẩy gia đình tôi vào tình cảnh tréo ngoe như vậy. Tôi cần làm những gì đây?.

Ngọc Hà

Theo Tiền phong

Ngoại tình bị vợ bắt tại trận, người tình nói một câu khiến anh chàng trăng hoa tím tái mặt mày

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, gia đình,phẫu thuật,tăng huyết áp,đánh đập,mối tình,thương con,thăng chức,đơn phương,mắng chửi,tăng lương,cuộc họp,tâm sự,chuyện riêng tư, chuyện nam giới, chuyện nữ giới, chuyện khó nói, vũ phu, sỡ khanh, tình yêu, tình dục, chuyện vợ chồng, đánh ghen, nồng cháy, nhớ thương, loạn luân, tình dục, quan hệ, hôn nhân, gia đình, vợ chồng, con gái, cãi nhau

Bài viết Mẹ “chết lặng” nghe lời khẩn cầu của con gái sau sự thật mấy chục năm chôn giấu được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo