Mẹ bạn trai hùng hổ tới chửi mắng, mẹ tôi cười khẩy nói 2 câu khiến bà giục cưới vội

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Mẹ bạn trai hùng hổ tới chửi mắng, mẹ tôi cười khẩy nói 2 câu khiến bà giục cưới vộiThế là chuyện đám cưới của tôi và Đại ngay lập tức được quyết định, sang Giêng chúng tôi sẽ làm đám hỏi rồi cưới luôn cho nóng. Lúc này mẹ Đại lại sốt ruột muốn tổ chức đám cưới nhanh nhất có thể.

Thế là chuyện ăn hỏi của tôi và Đại ngay tức thì được quyết định, sang Giêng chúng tôi sẽ khiến đám hỏi rồi cưới luôn cho nóng. Lúc này mẹ Đại lại sốt ruột muốn tổ chức đám hỏi kịp thời nhất có thể.

Tôi hiện là một người mẹ độc thân và chưa lúc nào kết duyên lần nào. Đứa con là kết quả của mối tình sai lầm của tôi. Anh ta quất ngựa truy phong còn tôi nuôi con 1 mình. Cũng may có gia đình bảo bọc, bố mẹ thương yêu nên cuộc đời của mẹ con tôi cũng không đến nỗi nào.

Con gái lên 4 tuổi tôi mới dám mở lòng mình với Đại sau khi đã tìm hiểu và thách thức anh khá nhiều. Chúng tôi bên nhau rất hạnh phúc nhưng khi mẹ anh phát hiện con trai đang yêu 1 cô gái “không chồng mà có con” thì bà tức thì phản đối quyết liệt.

Mẹ bạn trai hùng hổ tới chửi mắng, mẹ tôi cười khẩy nói 2 câu khiến bà giục cưới vội - Hình 1
Tôi bị mẹ người yêu phản đối quyết liệt. (Ảnh minh họa)

Sao tôi không hiểu suy nghĩ của mẹ Đại chứ. Một chàng trai tân điều kiện khá ổn như Đại cũng có thể có thể dễ dàng lấy được bà vợ tốt, chưa có con riêng như tôi. Lấy tôi nhà Đại sẽ bị xì xầm ít nhiều, miệng đời mà dù tôi chẳng làm những gì sai cả. Chưa nói cảnh “con em con chúng ta” cũng rất rắc rối, rồi thì đương yên đương lành Đại phải nuôi con cho người khác hay sao?

Vẫn biết là thế nhưng chuyện tình cảm ra sao có thể tính toán rạch ròi, phân tích thiệt hơn được như thế. Hơn nữa mình cũng xinh xắn, có công việc ổn định và gia đình đàng hoàng như ai. Tôi không hề thấy mặc cảm trước Đại. Tôi hoàn toàn xứng đáng có được hạnh phúc. Chuyện có con riêng kia chẳng hề gì nếu mà chúng tôi thật sự yêu nhau. Đại thương con gái tôi lắm, tôi tin chúng tôi sẽ là 1 gia đình đúng nghĩa.

Nhưng mẹ Đại lại không nghĩ là đúng, một mực phản đối đến cùng dù chúng mình đã nhiều đợt thuyết phục bà. Để rồi khi không bảo được con trai chia tay tôi, bác ấy còn tìm tới tận nơi để chuyện trò với phụ huynh tôi là đằng khác. Hôm bác ấy tới tôi không có nhà, là sau đó tôi mới được nghe mẹ kể lại.

Mẹ Đại đến nhìn mẹ tôi khinh khỉnh: “Cô dạy lại con gái cô đi nhé! Không chồng mà chửa còn chưa nhìn thấy xấu hổ à? Có con rồi thì yên phận bên trong nhà mà nuôi con, đừng ra ngoài làm khổ đàn ông đàng hoàng như con trai tôi nữa! Cô liệu mà bảo con gái cô tránh xa con tôi ra, để tôi bực lên thì chẳng ai được đẹp mặt đâu!”.

Nhưng mẹ tôi không hề giận dỗi trước những lời ấy, bà chỉ nhẹ nhàng đáp lời: “Chuyện bọn trẻ chúng nó yêu nhau tôi ra sao mà can thiệp được hả chị. Ép gì thì ép chứ ai nỡ ép duyên. Với lại loài người ai chẳng có khuyết điểm, con gái tôi có con riêng nhưng nó cũng có thể có kém cạnh ai đâu. Hơn nữa tôi còn đang dự định khi nó lấy chồng thì cho nó mảnh đất hồi môn 1 tỷ với sổ tiết kiệm 500 triệu đây này! Chị cấm đoán thế này thì chẳng biết nó có duyên về làm dâu nhà chị hay không đây…”.

Mẹ bạn trai hùng hổ tới chửi mắng, mẹ tôi cười khẩy nói 2 câu khiến bà giục cưới vội - Hình 2
Mẹ Đại nghe đến đó thì nghẹn lời không lên tiếng tiếp được gì. (Ảnh minh họa)

Mẹ Đại nghe đến đó thì nghẹn lời không nói tiếp được gì. Chắc bà chẳng bao giờ ngờ nhà tôi lại có điều kiện đến thế. Mẹ Đại sau phút thất thần thì tức thì cười tươi: “Cô nói thế thì mình cũng nghe cô. Đúng là chuyện yêu đương khó mà ngăn cấm, thôi chúng nó đã quyết lấy nhau thì chúng ta người lớn cũng chỉ từ biết tác hợp chứ biết làm thế nào”.

Thế là chuyện ăn hỏi của tôi và Đại ngay lập tức được quyết định, sang Giêng chúng tôi sẽ làm đám hỏi rồi cưới luôn cho nóng. Lúc này mẹ Đại lại nóng ruột muốn tổ chức ăn hỏi mau nhất có thể. Vẫn biết con người khó mà không nảy lòng tham trước tiền tài, vật chất nhưng thay đổi nhanh như chớp giống mẹ Đại đích thực tôi cứ thấy làm sao ấy.

Liệu tương lai về nhà đấy sống mẹ anh có muốn thâu tóm hết tiền bạc của tôi hay không? Quá đáng hơn nếu một lát nào đó tôi không còn tiền thì bà sẽ lại quay sang hắt hủi tôi ư? Mẹ tôi an ủi rằng chỉ cần tôi giữ chặt tiền riêng của mình thì chẳng sợ gì cả nhưng tôi vẫn thấy lo lắng lắm. Xin mọi người cho tôi lời khuyên.

Theo PV/Gia đình & Xã hội

Chồng ngoại tình, hắt hủi con, nhiều năm sau quay lại tranh giành

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, gia đình,hạnh phúc,điều kiện,vật chất,thuyết phục,ngăn cấm,tiền tài,lòng tham,xứng đáng,tâm sự,chuyện riêng tư, chuyện nam giới, chuyện nữ giới, chuyện khó nói, vũ phu, sỡ khanh, tình yêu, tình dục, chuyện vợ chồng, đánh ghen, nồng cháy, nhớ thương, loạn luân, tình dục, quan hệ, hôn nhân, gia đình, vợ chồng, con gái, cãi nhau

Bài viết Mẹ bạn trai hùng hổ tới chửi mắng, mẹ tôi cười khẩy nói 2 câu khiến bà giục cưới vội được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo