Mẫu giày “móng heo” đang làm mưa làm gió tại Hàn Quốc, đến sao Việt cũng phải

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Mẫu giày “móng heo” đang làm mưa làm gió tại Hàn Quốc, đến sao Việt cũng phảiLấy cảm hứng từ giày Tabi truyền thống của Nhật Bản, những mẫu tabi sneaker hay được gọi vui là giày móng heo đã gây sốt toàn Hàn Quốc vào những tháng cuối năm 2019 và đến nay vẫn chưa hạ nhiệt.

Lấy cảm hứng từ giày Tabi truyền thống của Nhật Bản, những mẫu “tabi sneaker” hay được gọi vui là giày móng heo đã gây sốt toàn Hàn Quốc vào những tháng cuối năm 2019 và đến giờ vẫn chưa hạ nhiệt.

Nếu ai đều đều theo dõi và tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc sẽ biết rằng, đây là một đất nước mà giới trẻ luôn đuổi theo “trend”. Không hiếm để bắt gặp trên con phố Hàn Quốc những nhóm người không quen biết gì nhưng lại mặc một cái áo khoác giống hệt nhau hoặc để chung một kiểu tóc thịnh hành nổi tiếng do một idol nào đó. Đấy chính là cách mà giới trẻ Hàn Quốc khoe độ sành điệu, bắt trend của mình Họ mặc kệ định nghĩa “đụng hàng” và mặc theo xu hướn mới nhất.

Đối với Tabi shoes – Giày móng heo cũng vâỵ. Ban đầu khi đổ bộ mảnh đất thời trang màu mỡ này với phiên bản Tabi Sneaker, mẫu thiết kế này sẽ không nổi tiếng lắm vì không phải cô gái nào cũng diện được. Chỉ đến khi các phiên bản giày búp bê, giày mule tabi được ra mắt, item mày mới trở thành phụ kiện mà giới trẻ Hàn săn đón.

Mẫu giày móng heo đang làm mưa làm gió tại Hàn Quốc, đến sao Việt cũng phải - Hình 1

Giày Tabi truyền thống Nhật Bản, “ông tổ” của các loại giày tabi kiểu.

Mẫu giày móng heo đang làm mưa làm gió tại Hàn Quốc, đến sao Việt cũng phải - Hình 2

Những đôi giày thể dục “móng heo”có thiết kế lạ mắt

Mẫu giày móng heo đang làm mưa làm gió tại Hàn Quốc, đến sao Việt cũng phải - Hình 3

Phối mũi giày Tabi với boots cao cổ cũng vô cùng cá tính.

Mẫu giày móng heo đang làm mưa làm gió tại Hàn Quốc, đến sao Việt cũng phải - Hình 4

Các nghệ sỹ Hàn cũng chạy theo trend “móng heo”

Mẫu giày móng heo đang làm mưa làm gió tại Hàn Quốc, đến sao Việt cũng phải - Hình 5

Các Ulzzang Hàn Quốc đua nhau diện mốt tabi shoes

Mẫu giày móng heo đang làm mưa làm gió tại Hàn Quốc, đến sao Việt cũng phải - Hình 6

Từ guốc tabi

Mẫu giày móng heo đang làm mưa làm gió tại Hàn Quốc, đến sao Việt cũng phải - Hình 7

Giày búp bê tabi

Mẫu giày móng heo đang làm mưa làm gió tại Hàn Quốc, đến sao Việt cũng phải - Hình 8

Đến giày Mule Tabi

Ngoài việc có mũi giày xỏ ngón độc đáo, thiết kế của các dòng Tabi Shoes chẳng khác nào giày thường thì với đủ mọi màu sắc, kiểu dáng khiến cho chuyện phối đồ trở nên dễ dàng hơn. Mẫu giày này trở nên cực kì phổ biến tại Hàn vào mùa Thu đông, những ngày trời lạnh. Nó hot đến nỗi Diệu Nhi cũng phải tậu một đôi vào bộ sưu tầm của mình.

Mẫu giày móng heo đang làm mưa làm gió tại Hàn Quốc, đến sao Việt cũng phải - Hình 9

Diệu Nhi cũng nắm giữ một đôi giày “móng heo” trong bộ sưu tầm thời trang của mình

Phương Dung

Theo yeah1.com

Trang phục thu đông ngày càng hở hang

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, áo khoác,phụ kiện,boots cao cổ,giày búp bê,đôi giày thể thao,giày búp bê tabi,giày mule tabi,giày tabi truyền thống,thời trang,thông tin thời trang, ăn mặc, trang sức, áo đẹp, quần đẹp, trang sức đẹp, hợp thời trang, ngày lễ, tạo dáng, dáng đẹp, tóc đẹp, sàn diễn, sân khấu, quay phim, chụp ảnh, áo lên, cotton, jean, vải lụa, tơ tằm, hàng hiệu, may mặc, đồng phục

Bài viết Mẫu giày “móng heo” đang làm mưa làm gió tại Hàn Quốc, đến sao Việt cũng phải được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo