Maserati MilleMiglia – Bản Concept mang đậm linh hồn Ý

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Maserati MilleMiglia – Bản Concept mang đậm linh hồn ÝĐược chắp bút bởi nhà thiết kế tài ba Luca Serafini, siêu phẩm Maserati MilleMiglia dường như không chỉ thuần tuý là một bản Concept thông thường mà nó thực sự giống như một tác phẩm nghệ thuật đương đại, vượt thời gian và không gian.

Được chắp bút bởi nhà thiết kế tài ba Luca Serafini, kiệt tác Maserati MilleMiglia hình như không những đơn thuần là một bản Concept thông thường mà nó đích thực giống như 1 tác phẩm nghệ thuật đương đại, vượt thời gian và không gian.

Maserati MilleMiglia - Bản Concept mang đậm linh hồn Ý - Hình 1

Maserati MilleMiglia Concep được chào đời với cảm hứng sáng tạo từ bộ đôi xe đua cổ điển của hãng siêu xe Ý là Maserati 6CM và Maserati 250F. Đúng theo phong cách thiết kế vốn có, nhà thiết kế Luca Serafini đã thổi vào bản Concept này một linh hồn riêng với chất Ý hiện hữu trên từng đường nét. Khi đặt cạnh 2 đối thủ danh xưng là McLaren Elva và “người đồng hương” Ferrari Monza, Maserati MilleMiglia tận gốc tránh bị lép vế mà trái lại còn có phần kiêu kỳ hơn đôi chút.

Maserati MilleMiglia - Bản Concept mang đậm linh hồn Ý - Hình 2

Ở phần ngoại thất, Maserati MilleMiglia Concept giống như 1 chàng lãng tử phong trần và kiêu hãnh. Những đường cong uyển chuyển song hành với những nếp gấp, gân xe nổi khối tạo ra một ngoại hình vững chắc và bề thế. Khác với những “người anh em” trong gia đình Maserati khác, MilleMiglia Concept nắm giữ cặp đèn xác định buổi ngày quá cỡ điệu đà, chạy mềm mại ở khúc đầu xe. Bộ lưới tản nhiệt được hạ thấp nhiều nhất cùng logo Cây đinh ba nằm chính giữa nổi bật.

Maserati MilleMiglia - Bản Concept mang đậm linh hồn Ý - Hình 3

Maserati Millemiglia Concept chỉ có duy nhất 1 chỗ ngồi cho người lái. Đây có lẽ là một tính toán khá kỹ lưỡng từ hãng sản xuất nhằm tối đa hoá tính khí động học và khối lượng thân xe. Bên cạnh đó, Millemiglia còn nắm giữ cặp mâm đa chấu với lốp Michelin hàng hiệu, má phanh sơn đỏ thể dục không thua phần cá tính.

Maserati MilleMiglia - Bản Concept mang đậm linh hồn Ý - Hình 4

Giống như các mẫu xe đua F1, MilleMiglia Concept cũng có một khe hút gió lớn đặt ngay phía đằng sau người lái. Khe hút gió này được thiết kế cầu kỳ và gọn gàng với kiểu uốn lượn bo tròn ra phía đuôi xe, nằm giữa dải đèn hậu LED sắc nét.

Maserati MilleMiglia - Bản Concept mang đậm linh hồn Ý - Hình 5

MilleMiglia Concept​ có kiểu mở cửa cánh chim ngược đầy lạ mắt và độc đáo

Maserati MilleMiglia - Bản Concept mang đậm linh hồn Ý - Hình 6

Gương xe ốp sợi carbon thể dục

Maserati MilleMiglia - Bản Concept mang đậm linh hồn Ý - Hình 7

Hướng tới là một mẫu xe thể dục thực thụ, Maserati Millemiglia Concept trang bị cho người lái dây đai an toàn 5 điểm nhằm gia tăng độ an toàn cho người lái

Maserati MilleMiglia - Bản Concept mang đậm linh hồn Ý - Hình 8

Không gian nội thất với các vật liệu cấu tạo chủ đạo là da và carbon

Maserati MilleMiglia - Bản Concept mang đậm linh hồn Ý - Hình 9

Hiện tại, chưa rõ Maserati sẽ sử dụng loại động cơ nào trên MilleMiglia Concept

Maserati MilleMiglia - Bản Concept mang đậm linh hồn Ý - Hình 10

Maserati MilleMiglia - Bản Concept mang đậm linh hồn Ý - Hình 11

Maserati MilleMiglia - Bản Concept mang đậm linh hồn Ý - Hình 12

Maserati MilleMiglia - Bản Concept mang đậm linh hồn Ý - Hình 13

Maserati MilleMiglia - Bản Concept mang đậm linh hồn Ý - Hình 14

Theo Tuoitrethudo

Cặp đôi Pagani độc nhất toàn cầu xuất hiện đầy ấn tượng

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, xe sang,maserati,bản concept,siêu xe ý,maserati 250f,maserati millemiglia,luca serafini,siêu phẩm maserati millemiglia,maserati millemiglia concep,siêu xe,siêu xe, siêu xe đắt nhất thế giới, xe lamborghini, sieu xe vietnam, sieu xe moto, siêu xe

Bài viết Maserati MilleMiglia – Bản Concept mang đậm linh hồn Ý được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo