Marvel Future Revolution – Siêu phẩm thế giới mở ‘vũ trụ Marvel’ sắp phát hành

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Marvel Future Revolution – Siêu phẩm thế giới mở ‘vũ trụ Marvel’ sắp phát hànhNhư chúng tôi đã thông tin trong bài viết trước đây về sự hợp tác giữa Netmarble và Marvel trong việc sản xuất một tựa game mới, sau thành công của Marvel Future Fight, trò chơi mới chính là Marvel Future Revolution.

Marvel Future Revolution sẽ là bom tấn đóng vai ngoài nước mở cuốn hút trang bị ra mắt trong năm 2020.

Như chúng mình đã tin tức trong bài viết ngày xưa về sự hợp tác giữa Netmarble và Marvel trong việc sản xuất một tựa game mới, sau thành công của Marvel Future Fight, trò chơi mới chính là Marvel Future Revolution.

Tại buổi lễ PAX East 2020 (diễn ra từ 27/02 đến 01/03 vừa qua) có sự tham gia của các nhân vật quan trọng trong qui trình sản xuất bao gồm:

– Bill Rosemann (Trưởng nhóm sáng tạo Marvel Games)

– Daniel Koo (Giám đốc sản xuất Marvel Games)

– Marc Sumerak (Người viết kịch bản game)

– Simon Sim (Chủ tịch Netmarble – Mỹ)

Marvel Future Revolution - Siêu phẩm thế giới mở 'vũ trụ Marvel' sắp phát hành - Hình 1

Cụ thể trong buổi thuyết trình của mình, các khách mời sẽ chia sẻ về quá trình phát triển và qui trình hoàn thiện trò chơi Marvel Future Revolution. Tất nhiêh là game vẫn đang nằm ở phía trong qui trình nghiên cứu, đầu tư.

Bill Rosemann nói đến việc nhóm phát triển mang đến cho người chơi sự tự do nhất trong công đoạn trải nghiệm tựa game này khi này là một game phong cách thể giới mởi (RPG – Sandbox). Game thủ có thể tham dự nhập vai bất kể vị người hùng Marvel nào như Người Nhện, Captain Marvel thay vì có hạn so với các trò chơi cùng đề tài hiện nay. Game mobile Marvel Future Revolution xây dựng nên một thế giới sinh động không thua gì trên phim ảnh chúng ta từng biết đến.

Marvel Future Revolution - Siêu phẩm thế giới mở 'vũ trụ Marvel' sắp phát hành - Hình 2

Các vị diễn thuyết cũng hé lộ một số nhân vật chính là Captain America, Spider-man, Captain Marvel và Doctor Strange. Bên cạnh đó họ cũng chia sẻ ít nhiều về các nhân vật phản diện xuất hiện trong game Marvel Future Revolution như: Baron Mordo, M.O.D.O.K, Green Goblin, Red Goblin.

Marvel Future Revolution - Siêu phẩm thế giới mở 'vũ trụ Marvel' sắp phát hành - Hình 3

Trò chơi sẽ ban hành trong năm 2020 và thời điểm cụ thể sẽ được thông báo sau. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật mặt hàng đáng chú ý này đến bạn đọc!

Marvel Entertainment, LLC (trước đây mang tên Marvel Enterprises và Toy Biz, Inc.) là một công ty thư giãn Mỹ thành lập vào năm 1998 và có hội sở tại thành phố New York. Công ty là 1 thành viên thuộc sở hữu hoàn toàn của Walt Disney, chủ đạo được biết tới với chuyện tranh Marvel Comics cũng giống phiên bản chuyển thể sang các bộ phim Marvel Cinematic Universe. Năm 2009, Công ty Walt Disney đã mua lại Marvel Entertainment với mức giá 4 tỷ USD và trở thành một công ty trách nhiệm hữu hạn (LLC) tính từ lúc đó.

Trong khi đó, Netmarble là một nhà phát triển game di động Hàn Quốc danh tiếng, ra đời năm 2000 bởi Bang Jun-hyuk và có chi nhánh ở Mỹ. Hãng có nhiều mặt hàng game hot và có mối liên hệ với tác với Marvel ngày trước thông qua game mobile chiến thuật Marvel Future Fight.

Theo Game4V

Sắp có thêm một game bom tấn mới về vũ trụ siêu anh hùng Marvel

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, marvel,vũ trụ,thế giới mở,netmarble,giám đốc sản xuất,trưởng nhóm sáng tạo,marvel future revolution,bill rosemann,game online,thông tin về các game trực tuyến như game nhap vai, game nhieu nguoi choi, anh hung online, atlantica online, ba chu the gioi, boomspeed, chua te phuc sinh, co long online, dac ky, de che, doc ba giang ho, doc ba vuong, gunny online, kiem the, lanh chua, linh thu online, linh vuong, tru tien online, truyen thuyet rong, tung hoanh thien ha…

Bài viết Marvel Future Revolution – Siêu phẩm thế giới mở ‘vũ trụ Marvel’ sắp phát hành được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo