Mạng 6G có tốc độ khủng khiếp 1TB/giây, tải game AAA chỉ mất vài tích tắc

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Mạng 6G có tốc độ khủng khiếp 1TB/giây, tải game AAA chỉ mất vài tích tắcNhư vậy, với những tựa game AAA hàng đầu hiện này như Call of Duty hay Red Dead Redemption 2, game thủ chỉ cần vài tích tắc (chưa tới 1 giây) là có thể tài về thành công.

Như vậy, với những tựa game AAA hàng đầu hiện này như Call of Duty hay Red Dead Redemption 2, game thủ chỉ cần vài tích tắc (chưa tới 1 giây) là có thể tài về thành công.

Sau khi thí điểm thành đạt mạng 5G tại nhiều thành phố, nhà nước Trung Quốc đang lên kế hoạch để phát triển thế hệ mạng di động mới, gọi tắt là 6G. Hai nhóm nghiên cứu đã được lập, gồm những chuyên gia hàng đầu trong các bộ ngành có trách nhiệm giám sát, nhóm 2 là 37 nhà khoa học tới từ Trung Quốc và nhiều nơi trên thế giới.

Mạng 6G có tốc độ khủng khiếp 1TB/giây, tải game AAA chỉ mất vài tích tắc - Hình 1

Ở thời điểm hiện tại, vận tốc của mạng 5G tối thiểu nhanh gấp 20 lần so với mạng 4G. Tuy nhiên, nếu đối chiếu với 6G thì cũng chưa thấm vào đâu. Trên lý thuyết, mạng 6G có thể đạt vận tốc truyền tải 1TB/giây (tức 1.000 GB/giây hoặc 8.000 Gb/giây), nhanh hơn 8000 lần so với mạng 5G. Như vậy, với các tựa game AAA hàng đầu hiện này như Call of Duty hay Red Dead Redemption 2, game thủ chỉ cần vài tích tắc (chưa tới 1 giây) là có thể tài về thành công.

Đương nhiên, không những có dùng để tải game, công nghệ 6G còn được áp dụng biết bao vào các hoạt động kinh tế, công nghệ, y học, đời sống khác. Theo dự kiến, 6G có thể bắt đầu tiến hành vào năm 2030 tại Trung Quốc cùng một số quốc gia khác.

Theo gamek

Báo cáo: 6G sẽ cung cấp tốc độ truyền lên tới 100Gbps

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, thành phố,game thủ,call of duty,chính phủ trung quốc,mạng 5g,game aaa,red dead redemption 2,mạng 6g,thế giới số,cung cấp các thông tin công nghệ liên quan đến máy tính, điện thoại, mạng, phần mềm, bảo mật, email, hacker, virut….

Bài viết Mạng 6G có tốc độ khủng khiếp 1TB/giây, tải game AAA chỉ mất vài tích tắc được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo