Màn hình gaming có thể lên giá vì dịch Coronavirus, anh em hãy bảo trọng

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Màn hình gaming có thể lên giá vì dịch Coronavirus, anh em hãy bảo trọngViệc virus Corona hoành hành đã và đang gây tác động tiêu cực đến ngành công nghệ. Nó không chỉ khiến Apple đóng cửa tất cả cửa hàng tại Trung Quốc mà còn khiến đồ điện tử có khả năng lên giá.

Số phận của màn hình gaming có vẻ chưa được may mắn như SSD và DRAM.

Việc virus Corona hoành hành đã và đang gây tác động xấu đến ngành công nghệ. Nó không những khiến Apple đóng cửa mọi thứ cửa hàng tại Trung Quốc mà còn khiến đồ điện tử có khả năng lên giá.

Màn hình gaming có thể lên giá vì dịch Coronavirus, anh em hãy bảo trọng - Hình 1

Nhiều nhà máy đã phải đóng cửa để ngăn dịch lây lan, và tại Vũ Hán có tới 5 công xưởng sản xuất LCD phải chịu chung số phận. Cụ thể là các nhà xưởng này đang bị thiếu nhân lực và các linh kiện quan trọng. Vì thế, theo công ty phân tích thị trường IHS Markit thì Coronavirus có thể tác động đến giá cả và sản lượng của TV và màn hình LCD trong các tháng tới đây.

Ngoài ra thì sản lượng LCD được sản xuất tại Trung Quốc dự kiến là sẽ giảm khoảng 10-20%. Và mặc dầu giá cả tấm nền có thể sẽ không tăng quá 5 USD/cái (khoảng 120.000VNĐ), người sử dụng cuối khả năng cao là sẽ phải chi trả nhiều hơn mức đó cho nhà sản xuất.

Theo gearvn

Asus ra mắt màn hình gaming di động 17 inch, 1080p, 240 Hz, pin 7800 mAh

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, virus,màn hình,ssd,gaming,dram,coronavirus,corona,màn hình gaming,game offline,thông tin về các game offline như: choi game, game vui, game hay, game ban sung, game nong trai, game dua xe, game chien thuat, game the thao, game giai tri, download game, diablo 2, heroes of newerth, zing me, bounty hunter, ki tu dac biet, update driver, titan quest, pokemon ranger 2, diablo 2 lord of destruction, cs 1.6, call of duty, tu dien kiem the, harvest moon, goal united, audition, squad, auto play, trophy manager, pes 11…

Bài viết Màn hình gaming có thể lên giá vì dịch Coronavirus, anh em hãy bảo trọng được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo