Mặc hở suốt ngày mà Ngọc Trinh cũng có lúc chọn sai váy gợi cảm, lộ thân hình gầy trơ xương đến xót xa

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Mặc hở suốt ngày mà Ngọc Trinh cũng có lúc chọn sai váy gợi cảm, lộ thân hình gầy trơ xương đến xót xaThiết kế dáng yếm hướng ánh nhìn theo chiều dọc càng khiến Ngọc Trinh trông gầy gò hơn.

Thiết kế dáng yếm hướng ánh nhìn theo chiều dọc càng khiến Ngọc Trinh trông gầy gò hơn.

Ngọc Trinh vốn là cô gái nắm giữ vóc dáng đẹp chuẩn chỉnh nổi tiếng nhất nhì Vbiz. Cô cũng vô cùng đầu tư chú ý về mặt thời trang, thường xuyên diện những đôi cánh cầu kỳ đắt đỏ. Tuy nhiên không phải khi nào Ngọc Trinh cũng bám trụ được phong độ mặc đẹp, cũng có thể có khi cô để lộ thân hình gầy trơ xương đến xót xa khi chọn nhầm mẫu váy xẻ quá sâu.

Mặc hở suốt ngày mà Ngọc Trinh cũng có lúc chọn sai váy gợi cảm, lộ thân hình gầy trơ xương đến xót xa - Hình 1

Trong hình ảnh mới đây, Ngọc Trinh khoe dáng nuột trong thiết kể xẻ sâu cực kì gợi cảm. Tuy nhiên thiết kế dáng yếm đã vô tình khiến cô lộ body gầy gò trơ xương.

Mặc hở suốt ngày mà Ngọc Trinh cũng có lúc chọn sai váy gợi cảm, lộ thân hình gầy trơ xương đến xót xa - Hình 2

Mẫu váy với chi tiết xuôi dọc hướng ánh nhìn theo chiều dọc càng khiến Ngọc Trinh trông gầy gò, mảnh mai.

Mặc hở suốt ngày mà Ngọc Trinh cũng có lúc chọn sai váy gợi cảm, lộ thân hình gầy trơ xương đến xót xa - Hình 3

Thiết kế này khiến Ngọc Trinh lộ rõ xương sườn nhô cao, body gầy gò đến xót xa.

Mẫu váy này vốn rất quyến rũ tuy vậy vì Ngọc Trinh quá gầy nên lại không tận gốc phù hợp. Thiết kế váy dáng yếm hướng cái nhìn theo hướng dọc cộng thêm váy màu đen nên người nhìn sẽ càng mảnh mai, nhỏ nhắn hơn. Khi Ngọc Trinh diện nên, lại vô tình khiến body của cô bị gầy gò hơn thường lệ, phần xương sườn và xương quai xanh nhô cao lộ rõ khiến dân tình lo lắng.

Thay vì mẫu váy hở nhường này, nếu Ngọc Trinh chọn diện những thiết kế bồng bềnh hoặc che bớt phần xương quai xanh thì trông cô sẽ sắc sảo và đầy đặn hơn.

Mặc hở suốt ngày mà Ngọc Trinh cũng có lúc chọn sai váy gợi cảm, lộ thân hình gầy trơ xương đến xót xa - Hình 4

Mặc hở suốt ngày mà Ngọc Trinh cũng có lúc chọn sai váy gợi cảm, lộ thân hình gầy trơ xương đến xót xa - Hình 5

Mặc hở suốt ngày mà Ngọc Trinh cũng có lúc chọn sai váy gợi cảm, lộ thân hình gầy trơ xương đến xót xa - Hình 6

Nếu chọn diện những thiết kế sáng màu, có độ bồng bềnh hoặc váy áo che bớt phần xương sườn thì Ngọc Trinh trông sẽ quyến rũ mà vẫn đầy đặn, khỏe khắn.

Theo afamily.vn

Mỹ nhân Việt khoe ngực với váy khoét sâu đến rốn

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, váy dạ hội,ngọc trinh,váy đầm,váy áo,váy xẻ sâu,váy xẻ đùi,váy thiết kế,thiết kế dáng yếm,phong cách sao,cập nhật phong cách thoi trang mới nhất của các sao nổi tiếng, tin tức mới nhất về thời trang của sao việt, hàn và thế giới được cập nhật liên tục

Bài viết Mặc hở suốt ngày mà Ngọc Trinh cũng có lúc chọn sai váy gợi cảm, lộ thân hình gầy trơ xương đến xót xa được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo