Lý giải sự vắng mặt khó hiểu của Akali từ đầu mùa giải này

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Lý giải sự vắng mặt khó hiểu của Akali từ đầu mùa giải nàyAkali đang là một vị tướng khá mạnh ở Đấu Trường Công Lý, tuy vậy cô nàng này hoàn toàn vắng bóng tại hai vòng đấu đầu tiên của LCS và LEC 2020.

Akali đang là một vị tướng khá mạnh ở Đấu Trường Công Lý, tuy nhiên cô nàng này tận gốc vắng bóng tại hai vòng đấu trước mắt của LCS và LEC 2020.

Lý do đằng sau sự biến mất này thì ra không vượt quá khó hiểu: Akali đã biết thành cấm ở tất cả những trận đấu ở hai vòng đấu đầu tiên của hai giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu phương Tây – LEC của châu Âu và LCS của Bắc Mỹ. Do đó, đã 20 trận đấu trôi qua mà người hâm mộ LMHT phương Tây vẫn không được chứng kiến sức mạnh của cô gái pháp sư – sát thủ này.

Lý giải sự vắng mặt khó hiểu của Akali từ đầu mùa giải này - Hình 1

Akali đã vẫn là một lựa chọn được những game thủ chuyên sâu mến mộ nhờ vào sự kinh hoạt cả trong cách chơi lẫn khâu cấm/chọn. Akali có khả năng tiêu diệt một mục đích dễ dàng nhờ bộ nghiệp vụ của mình, sau đó hoàn toàn cũng có thể có thể đào thoát trước khi kẻ địch kịp trở tay. Vị tướng này cũng phù họp với nhiều sự bố trí đội hình khác nhau, dẫn tới lợi thế ở khâu Cấm/Chọn.

Nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp đã phàn nàn về những khó khăn để chống lại Akali. Trong thực tế, đây là một trong những vị tướng nổi bật nhất của năm 2019, với tỉ lệ xuất hiện ở kỳ Chung Kết Thế Giới vừa đây lên đên 74,2%.

Lý giải sự vắng mặt khó hiểu của Akali từ đầu mùa giải này - Hình 2

Vì lý do này, trong bản cập nhật 10.3 vừa mới được Riot cho ra mắt, vị tướng này đã bị giảm sức mạnh 1 cách tương đối. Nội năng tốn kém của chuyên môn Q tăng thêm 20 đơn vị mỗi cấp. Tốc độ di chuyển trong bom khói tăng nhưng giảm dần theo thời gian. Chiêu cuối R giờ sẽ là kĩ năng chọn mục tiêu, thay vì định hướng.

“Một trong các vấn đề lớn số 1 mà chúng tôi muốn xử lý là Akali có quá nhiều lựa chọn khi bước vào giao tranh hay đào thoát trong số tình huống nguy hiểm” – Riot chia sẻ – “Cô ấy quá linh động, vừa có khả năng đẩy đường vừa rất mạnh trong giao tranh, nhưng khổng thiên về một khuynh hướng cụ thể nào”.

Lý giải sự vắng mặt khó hiểu của Akali từ đầu mùa giải này - Hình 3

Chúng ta sẽ sớm biết được rằng những thay đổi này sẽ ảnh hưởng làm sao đến Akali trong đấu trường chuyên nghiệp, lúc các giải đấu hàng đầu sẽ tiếp tục tranh tài (hay khai màn trong trường hợp của LCK) vào cuối tuần này.

Ngoài Akali, bản cập nhật 10.3 cũng chứng kiến việc tăng giảm sức mạnh cho rất nhiều vị tướng, trong đó các cái tên tiêu biểu là Aphelios, Senna hay Yuumi.

Theo Game4V

LMHT: Trang phục Tối Thượng mới nhiều khả năng sẽ vắng mặt trong năm nay

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, sát thủ,pháp sư,vắng mặt,đấu trường công lý,akali,liên minh huyền thoại,lcs bắc mỹ,lec 2020,esport,tin tức esports, starcraft, warcraft, dota, counter strike, pes, fifa, need for speed

Bài viết Lý giải sự vắng mặt khó hiểu của Akali từ đầu mùa giải này được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo