Lý do xem streaming lại trở thành thú vui tao nhã của game thủ thời hiện đại

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Lý do xem streaming lại trở thành thú vui tao nhã của game thủ thời hiện đạiNhư anh em đã biết thì hiện này, ngành công nghiệp streaming hiện nay đang phát triển rất mạnh mẽ. Khi mà giờ đây đã có rất nhiều kênh có thể hỗ trợ anh em hoạt động trở thành một streamer chính hiệu cùng với một bộ PC cùng một chiếc Webcame.

Như anh em đã biết thì hiện này, ngành công nghiệp “streaming” hiện giờ đang phát triển cực mạnh mẽ. Khi mà bây giờ đã có rất nhiều kênh cũng có thể có thể bổ trợ anh em hoạt động trở thành một streamer chính hiệu cùng với một bộ PC và một chiếc Webcame.

Bên cạnh đó, nhu cầu xem stream đang ngày một tăng, nhất là ở mảng gaming. Vì một nguyên nhân nào đó mà giờ chúng ta có vẻ như thích xem người khác chơi game hơn là tự chơi. Nhưng dù sao đi nữa vậy đây cũng có thể nói là một hướng đi tích cực khi cộng đồng gamer nhờ thế mà phát triển cũng hùng mạnh hơn rất nhiều.

GAME ONLINE

Lý do xem streaming lại trở thành thú vui tao nhã của game thủ thời hiện đại - Hình 1

Cộng đồng game online nói chung và eSport-thể thao điện tử kể riêng hiện nay cũng đang rất chuộng việc coi stream, và cá nhân tôi cũng như vậy anh em ạ. Nguyên do là bởi, lúc chơi game eSport, anh em luôn muốn mình trở thành một game thủ hay hơn để cũng có thể cạnh tranh với những game thủ khác và đạt được thứ hạng tốt hơn. Vậy nên lúc xem Stream từ những người giỏi hơn, mình cảm thấy cũng có thể có thể học hỏi được rất nhiều hơn.

Lý do xem streaming lại trở thành thú vui tao nhã của game thủ thời hiện đại - Hình 2

Là một người chơi Dota 2, Liên Minh Huyền Thoại và cả PUBG, mình thường xuyên chọn xem những streamer có kỹ năng cao như Miracle của Dota 2, QTV của LMHT (mặc dù giờ cũng tấu hài hơi nhiều, nhưng mà vui anh em ạ), và PUBG là Shroud. Dựa trên kỹ năng của mình, những streamer này thường dành thắng cuộc trong các trận đấu thông thường, kế vị trí kia họ còn phân tích tình huống để anh em học hỏi và hơn hết là chúng ta được nhìn ngắm những pha xử lý thần sầu “ của những gamer này.

Lý do xem streaming lại trở thành thú vui tao nhã của game thủ thời hiện đại - Hình 3

Dần dần thì mình trở thành fan của những streamer này, đơn giản vì mình ngưỡng mộ nghiệp vụ của họ, cũng có thể là do mình yêu mến tính cách, hoặc cách mà người ta đưa nội dung đến người xem, khiến mình bị hấp dẫn và háo hức mỗi khi những streamer này lên sóng.

GAME OFFLINE

Lý do xem streaming lại trở thành thú vui tao nhã của game thủ thời hiện đại - Hình 4

Đối với các tựa game offline thì mình có ít xem hơn một chút, vì cá nhân mình thích cảm giác tự dùng thử những tựa game yêu thích, để có một cảm nhận sâu hơn về cả diễn biến và gameplay.

Lý do xem streaming lại trở thành thú vui tao nhã của game thủ thời hiện đại - Hình 5

Thế nhưng như anh em đã biết thì mức giá của những tựa game AAA – còn coi là game bom tấn là không rẻ đối với sinh viên như mình, vậy nên mình chẳng thể dùng thử được mọi thứ những tựa game mới nhất ngoài kia. Mình chỉ xem stream những tựa game mà mình nghĩ là mình sẽ không mua, với các game đặt nặng tình tiết thì đa phần mình sẽ chọn những người stream đem đến dùng thử gần với “tự chơi” nhất, họ sẽ không nói gì mà chỉ chơi thôi. Bên cạnh đó thì các tựa game chủ yếu về gameplay, như game đua xe hay thể thao thì mình sẽ chọn những người vui vẻ, hài hước để giải trí.

Lý do xem streaming lại trở thành thú vui tao nhã của game thủ thời hiện đại - Hình 6

Ngoài ra thì đôi khi cái máy của tôi cũng chẳng thể đáp ứng yêu cầu cấu hình của những tựa game AAA mới nhất, vậy nên mặc dầu rất thích nhưng cũng không có lý do gì để mình bỏ tiền ra mua và tự chơi cả. Điều đó khiến việc xem stream lại trở nên hợp lý hơn, tuy dùng thử chắc chắn sẽ không bằng tự chơi, nhưng còn hơn là không chơi đúng không anh em.

Đó là những nguyên nhân mà mình nghĩ chẳng những cá nhân mình mà còn biết bao anh em khác lựa chọn việc coi stream game thay vì tự chơi. Còn với anh em thì sao, đâu là lý do khiến anh em xem stream, hãy bình luận bên dưới để anh em mình cùng bàn luận nhé.

Theo gearvn

Vì sao chơi game ngày Tết lại… “sướng” hơn ngày thường?

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, game thủ,thú vui,thú vui tao nhã,dota 2,game esport,cộng đồng gamer,webcame,streaming,pubg,shroud,game online,thông tin về các game trực tuyến như game nhap vai, game nhieu nguoi choi, anh hung online, atlantica online, ba chu the gioi, boomspeed, chua te phuc sinh, co long online, dac ky, de che, doc ba giang ho, doc ba vuong, gunny online, kiem the, lanh chua, linh thu online, linh vuong, tru tien online, truyen thuyet rong, tung hoanh thien ha…

Bài viết Lý do xem streaming lại trở thành thú vui tao nhã của game thủ thời hiện đại được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo