Lưu ý và cách tẩy lông bằng đường để có da láng mịn đi chơi 8/3

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Lưu ý và cách tẩy lông bằng đường để có da láng mịn đi chơi 8/3Tẩy lông bằng đường được xem là phương pháp thông dụng và rẻ tiền, nhưng nó có an toàn?

Tẩy lông bằng đường được tính là phương pháp thông dụng và rẻ tiền, nhưng nó có an toàn?

Thành thật mà nói, không có cách nào hoàn hảo để loại bỏ các sợi lông tóc không mong muốn. Cạo râu không có hữu hiệu kéo dài đủ lâu, thuốc làm rụng lông và gây mọc ngược và sáp đau như địa ngục. Nhưng nếu có thứ gì đủ bộ ngon- bổ – rẻ để loại bỏ lông, thì đường là một cách. Sắp tới 8/3, chị em hãy làm một mẻ đường nấu để loại bỏ lông cơ thể, giúp nước da láng mịn lúc đi chơi với chàng.

Tẩy lông bằng đường là gì?

Phương pháp tẩy lông Sugaring sử dụng một loại bột dính, giống như gel làm từ đường, nước cốt chanh và nước để tẩy lông. Cách dán hỗn hợp lên trên người được áp dụng theo phương pháp tựa như như cách sáp thường được sử dụng cho và một mục đích, phương thức này là hữu cơ, phân hủy sinh vật học và không gây dị ứng. Chất ngọt này loại bỏ lông từ gốc mà không dính hoặc kéo vào các tế bào da sống, vì vậy nó có khuynh hướng nhẹ dịu hơn so với tẩy lông.

Lưu ý và cách tẩy lông bằng đường để có da láng mịn đi chơi 8/3 - Hình 1

Tẩy lông bằng đường.

Sugaring cũng đều có thể được thi hành bất kể nơi nào từ chân mày đến vùng bikini của bạn đến chân của bạn. Vì vậy, làm thế nào nó hoạt động? Với bàn tay đeo găng, bạn trải đường ấm dần lên da theo hướng trái lại với sự đi lên của lông tóc. Sau khi để nó cứng lại trong vài giây, sau đó kéo nó ra theo chiều mọc của lông tóc.

Kết quả cuối cùng: nước da mịn màng, không có lông, kéo dài trong ba đến năm tuần.

Ưu và yếu điểm của cách thức này

Khi nói về đường so với tẩy lông, đó đích thực là vấn đề sở thích cá nhân. Dưới đây là một số ưu và yếu điểm của đường để bạn cũng có thể có thể quyết định xem nó có đáng để thử không?

Ưu điểm

Một chuyên gia thẩm mỹ có kinh nghiệm cũng có thể làm đường nhanh chóng nhanh hơn so với tẩy lông . Vì đường có thể được áp dụng cho ở một địa điểm vực rộng lớn, nhiều tóc cũng đều có thể được loại bỏ và một lúc.

Đường hòa tan trong nước, có tức là bạn cũng có thể làm sạch mọi chất cặn còn lại trên da bằng nước thường. Sáp không tan trong nước, vì vậy nó cần một loại dầu tẩy trang để loại bỏ mọi dấu vết.

Lưu ý và cách tẩy lông bằng đường để có da láng mịn đi chơi 8/3 - Hình 2

Đường tẩy lông nhẹ nhàng và cũng đều có thể làm nhiều cùng địa thế mà không sợ bị kích thích nhiều. Điều này khiến cho nó dễ dàng hơn để tẩy thêm, ở những địa thế lông còn nhiều, bị bỏ lỡ.

Theo thời gian, đường đều đều cũng đều có thể khiến cho nang tóc bị hư tổn và ngừng phát triển tóc

Nhược điểm

Nếu bạn tự làm cần phải lưu ý:

– Bạn cần lông đủ dài để cũng đều có thể tẩy bằng đường

– Bạn không nên thực hiện cách thức tẩy lông bằng đường nếu có bất kỳ điều nào sau đây : bạn đang sử dụng retinol hoặc vitamin C trên da; bạn đang dùng steroid; bạn đang sử dụng Accutane; bạn có vết bầm tím, sưng, nổi mẩn, vết loét mở, vết cháy nắng hoặc vết loét lạnh.

Lưu ý và cách tẩy lông bằng đường để có da láng mịn đi chơi 8/3 - Hình 3

Phương pháp này còn có đau không?

Sugaring không làm thương tổn da. Nhưng nhiều người thấy nó ít đau đớn hơn so với tẩy lông. Như đã đề cập, bột đường không dính các tế bào da sống như sáp, vì vậy điều này có nghĩa là ít gây kích ứng hơn. Điều đó đang được nói, nếu bạn đang chuyển từ cạo sang đường, có lẽ bạn sẽ thấy đau đớn hơn so với những người đã được tẩy lông trước đó. Theo thời gian, quy trình sẽ bớt đau đớn hơn, vì sự đi lên của tóc trở nên mỏng hơn khi bạn sử dụng phương pháp này.

Lưu ý và cách tẩy lông bằng đường để có da láng mịn đi chơi 8/3 - Hình 4

Chăm sóc sau tẩy

Bạn nên cư xử với làn da của mình tương tự như cách bạn làm sau khi tẩy lông để né lông mọc ngược. Không tập thể dục, tắm nước nóng, và nếu bạn đã mặc đồ bikini, quan hệ tình dục trong 1 vài ngày để bạn tránh bị tích tụ mồ hôi, có thể dẫn đến việc ăn sâu.

Tẩy tế bào chết một vài lần một tuần bằng phương pháp tẩy tế bào chết cơ thể hoặc tẩy da chết hóa học để loại bỏ các tế bào da chết cũng có thể làm tắc nghẽn lỗ chân lông của bạn. Và nếu bạn thích kết quả, hãy tiếp tục và đặt cuộc hẹn tiếp theo trong vòng ba đến năm tuần

Cách làm:

Các thành phần và các bước kha khá đơn giản:

Thêm hai cốc đường mía hữu cơ, phần nào tư cốc nước cốt chanh cùng một phần tư cốc nước vào một chiếc nồi hoặc xoong trên lửa vừa cao, khuấy liên tục để không bị cháy.

Sau khi đun sôi, giảm nhiệt xuống mức bình quân thấp và vặn lửa liu diu trong khoảng 25 phút.

Lưu ý và cách tẩy lông bằng đường để có da láng mịn đi chơi 8/3 - Hình 5

Hỗn hợp đường chảy.

Khi nó đạt đến màu hổ phách sẫm, loại bỏ nó khỏi nhiệt và để nguội trong 10 phút, sau đó chuyển nó vào một hộp chứa kín khí, an toàn nhiệt. Để nguội đến nhiệt độ phòng trước lúc sử dụng.

Khi trời mát, với đôi tay sạch sẽ, hãy lấy một nắm và làm ấm nó giữa hai bàn tay của bạn.

Trải nó trên khu vực, ngược với hướng mọc của tóc.

Để nó cứng trong vài giây, sau đó nhanh chóng bóc miếng dán theo phía mọc của lông.

Lặp lại cho tới khi bạn loại bỏ tất cả lông. Tuy nhiên, nếu nó không hoạt động và bạn bắt đầu nhận thấy bất kỳ vết đỏ hoặc kích ứng nào, hãy dừng lại ngay lập tức và thử lại sau vài tuần.

Diễm Quỳnh

Theo 24h.com.vn

Coi chừng tẩy lông mãi mà lông vẫn chưa hết chỉ vì gặp phải 6 sai lầm này đấy!

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, làn da,tẩy da chết,nước chanh,tẩy tế bào chết,tẩy lông,đồ bikini,gel tẩy lông,miếng dán tẩy lông,làm đẹp,hướng dẫn làm đẹp da, làm đẹp tóc, làm đẹp ngực, chân thon, làm đẹp mũi, làm đẹp lông mày, làm đẹp tay chân, quyến rũ, làm đẹp núi đôi, làm đẹp bụng, trị mụn, trị trứng cá, eo đẹp, da mịn, da khô, tóc mượt, tóc khô, quyễn rũ, móng tay, móng trân, môi đẹp, môi xinh, mỡ bụng, giảm cân hiệu quả, tăng cân hiệu quả, tập thể dục, tập thể hình, trái cây, mỹ phẩm, phấn son

Bài viết Lưu ý và cách tẩy lông bằng đường để có da láng mịn đi chơi 8/3 được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo