Lượt đi VCS Mùa Xuân 2020 – GAM vs EVS: Bạch Hổ yếu thế

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Lượt đi VCS Mùa Xuân 2020 – GAM vs EVS: Bạch Hổ yếu thếGAM rõ ràng đang ở 1 đẳng cấp hoàn toàn khác biệt so với phần còn lại của VCS với những sự thay đổi trong đội hình. Họ được dự đoán có 1 trận đấu dễ dàng trước EVS

GAM rõ ràng đang ở 1 đẳng cấp tận gốc khác biệt so với phần còn sót lại của VCS với các sự thay đổi trong đội hình. Họ được dự báo có 1 trận đấu đơn giản trước EVS

Kể từ lúc xuất hiện tại VCS, EVS là 1 đối thủ đáng gờm của GAM. Chính EVOS với các Warzone, Stark, Slay, RonOP và YiJin đã chấm dứt sự thống trị của GAM tại VCS Mùa Xuân 2018. Nhưng kia đã là câu chuyện của hai năm trước. Với phong độ và tình hình đội quân của 2 đội hiện tại, 1 ván thắng cho EVS đã là rất thành công rồi.

EVS hiện đang phải dựa vào phong độ của xạ thủ Div kid. Điều đó càng trở nên nặng nề hơn khi đường giữa Pake gần như chưa tạo được tầm ảnh hưởng đủ tốt lên lối chơi chung của cả đội. Chiến thắng của EVS trước FL ở tuần đấu vừa qua là khá đáng khen, bởi họ bị đánh giá phần nào đó yếu hơn. Dẫu vậy, với nhiều điểm yếu đã thể hiện rất rõ, EVS có lẽ cần phép màu để có được chiến thắng trước một GAM hình như đang “chơi đùa” với giải đấu VCS này.

Xét về quá khứ và những kết quả đối đầu gần nhất, GAM là 1 đối thủ cực kì cực khó chịu với EVS. Ở VCS Mùa Hè 2019, Levi đã từng bùng nổ để rồi hủy diệt đoàn quân của HLV Violet. Liệu trong ngày hôm nay, EVS có thể phản kháng lại GAM trong vòng bao lâu?

Lượt đi VCS Mùa Xuân 2020 - GAM vs EVS: Bạch Hổ yếu thế - Hình 1

EVOS – Bài test quá sức với đội hình trẻ

GAM – Sức mạnh từ đội hình siêu sao

Levi là trùm đi rừng ở thời điểm hiện tại nếu xét trên góc nhìn những người đi rừng của VCS. Điều đó càng không phải bàn cãi khi anh sẵn sàng đem ra những lựa chọn dị nhất, và với lối lên đồ thực thụ khát máu. Tài năng, phẩm chất và khả năng đọc trường hợp của Levi biến GAM quá mạnh trong những pha giao tranh nhỏ lẻ đầu trận đấu. Cứ hỏi Yado thì biết sự khó khăn của anh khi cố nhắm tới Levi khó khăn chừng nào.

Có 1 khả năng để GAM thua trận hôm nay là họ…tự bắn vào chân mình – một thứ cực khó xảy ra. Palette và Dia1 cho biết những giá trị không thể chối bỏ với phong cách cực cao. Kiaya chơi hay không kém gì Zeros hay Yoshino ở đường trên mùa trước. Bản thân Kiaya cũng chính là 1 top lane chính hiệu nên không khó để anh tiếp tục duy trì phong độ tốt trong dịp giải này. Sẽ là 1 kèo đấu vô cùng khó khăn cho bạch hổ, và tỷ suất mà họ cũng có thể giành thắng cuộc có lẽ sẽ nằm trong toan tính an toàn hay mạo hiểm đến từ GAM mà thôi.

Theo Game TV

Nhận định trước trận đấu VCS Mùa Xuân 2020 giữa GAM và Team Flash: Yoshino kiên tâm đè bẹp đồng đội cũ?

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, warzone,stark,levi,slay,vcs mùa xuân,yijin,ronop,vcs mùa xuân 2020,đội hình trẻ,esport,tin tức esports, starcraft, warcraft, dota, counter strike, pes, fifa, need for speed

Bài viết Lượt đi VCS Mùa Xuân 2020 – GAM vs EVS: Bạch Hổ yếu thế được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo