Lương Thế Thành cùng em gái đi bắt ghen vợ “hẹn hò” với trai trẻ

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Lương Thế Thành cùng em gái đi bắt ghen vợ “hẹn hò” với trai trẻCuộc gặp mặt trong sáng giữa Minh Anh (Kim Tuyến) cùng em trai quốc dân Hoàng Bách (Khánh Ngô) lại bị hiểu lầm có gian tình. Mặt khác, Tú Uyên nghe tin Thanh Bình (Ngọc Thuận) gặp tai nạn trở về thăm, nhưng lại bị mẹ chồng xài xể.

Cuộc gặp mặt trong sáng giữa Minh Anh (Kim Tuyến) cùng “em trai quốc dân” Hoàng Bách (Khánh Ngô) lại bị hiểu lầm có “gian tình”. Mặt khác, Tú Uyên nghe tin Thanh Bình (Ngọc Thuận) gặp hiểm họa trở về thăm, nhưng lại bị mẹ chồng “xài xể”.

Em chồng bắt gặp Kim Tuyến “hẹn hò” với Khánh Ngô

Cô em Út – Tùy Anh (Fanny Trần) dù nhiều lần ăn phải “quả đắng”, biết Hoàng Bách thầm thương trộm nhớ một người đã có gia đình nhưng vẫn một lòng yêu thương và theo đuổi. Liên tục thấy Hoàng Bách mờ ám với chị dâu, Tùy Anh vội vàng phán người con gái mà anh đang yêu lại chính là Minh Anh.​

Lương Thế Thành cùng em gái đi bắt ghen vợ hẹn hò với trai trẻ - Hình 1

Lương Thế Thành cùng em gái đi bắt ghen vợ hẹn hò với trai trẻ - Hình 2

Biết được Hoàng Bách gọi điện thoại hẹn gặp Minh Anh ngay trong bữa ăn gia đình, Tùy Anh đã hờn dỗi lôi kéo Andy (Lương Thế Thành) ra ngoài nhằm mục đích bắt “gian tình” tại trận.

Lương Thế Thành cùng em gái đi bắt ghen vợ hẹn hò với trai trẻ - Hình 3

Với những suy nghĩ trẻ con, đoán bừa của Tùy Anh, tất cả mọi người không nỡ trách móc. Đặc biệt, Minh Anh cũng đã tiết lộ sự thực người mà Hoàng Bách đang thầm hải quan là Tú Uyên. Đây là chuyện nhiều người đã biết nhưng chẳng thể ngăn cản. Bởi lẽ Tú Uyên lúc này đã chính thức ly dị với Thanh Bình, trai chưa vợ gái chưa chồng hoàn toàn có quyền đeo đuổi và trao tình cảm cho đối phương.

Lương Thế Thành cùng em gái đi bắt ghen vợ hẹn hò với trai trẻ - Hình 4

NSƯT Mỹ Duyên “xài xể” Nguyệt Ánh thiếu tình nghĩa

Ở một cốt truyện khác, Thanh Bình thường suy nghĩ về mối liên hệ với Tú Uyên mà trở thành người mất hồn, chạy xe bất cẩn nên mắc phải tai nạn. Chứng kiến Thanh Bình không chịu tiếp xúc với bất kỳ ai, buồn đau mỗi ngày, bà Vân (Phương Dung) mới khuyên bà Thúy, gọi Tú Uyên đến để khuyên răn.

Lương Thế Thành cùng em gái đi bắt ghen vợ hẹn hò với trai trẻ - Hình 5

Lương Thế Thành cùng em gái đi bắt ghen vợ hẹn hò với trai trẻ - Hình 6

Lương Thế Thành cùng em gái đi bắt ghen vợ hẹn hò với trai trẻ - Hình 7

Tú Uyên vẫn còn nghĩ về tình cảm vợ chồng ngày xưa nên đồng ý đến thăm Thanh Bình. Bà Thúy sẵn dịp ra lệnh Tú Uyên nên thường xuyên khuyên răn Thanh Bình. Cô quyết từ chối vì giờ đây họ chỉ là bạn bè, bà Thúy nghe được liền hờn dỗi mắng cô là người “bạc tình bạc nghĩa”.

Lương Thế Thành cùng em gái đi bắt ghen vợ hẹn hò với trai trẻ - Hình 8

Lương Thế Thành cùng em gái đi bắt ghen vợ hẹn hò với trai trẻ - Hình 9

Lương Thế Thành cùng em gái đi bắt ghen vợ hẹn hò với trai trẻ - Hình 10

Chưa kể khi ra đến cổng, cô lại đụng mặt phải “tiểu tam” Minh Châu. Vô tình hứng tiếp những lời châm biếm, Tú Uyên hùng cường phản pháo :”Trong tim anh Bình thì cô không có bất cứ một vị thế nào”. Minh Châu tức giận đến cứng người. Liệu rằng cô sẽ tiếp tục dùng những chiêu trò gì để lôi kéo lại tình cảm của bà Thúy và Thanh Bình?

Lương Thế Thành cùng em gái đi bắt ghen vợ hẹn hò với trai trẻ - Hình 11

Đón xem các tình tiết hấp dẫn tiếp theo trong tập 68 Muôn Kiểu Làm Dâu, được phát sóng vào lúc 19g55 thứ Ba ngày 11/02/2020 trên kênh HTV7.

Thuý Minh

Hồ Bích Trâm “nước mắt đầm đìa” bị đuổi khỏi chồng nửa đêm khuya

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, nguyệt ánh,kim tuyến,ngọc thuận,hồ bích trâm,nsưt mỹ duyên,khánh ngô,fanny trần,muôn kiểu làm dâu,lương thế thành bắt ghen,phim việt,phim việt nam, phim bộ việt nam, phim việt nam hay, phim việt nam mới nhất, phim việt nam 2012, tuyển tập phim việt nam hấp dẫn nhất, xem phim viet nam

Bài viết Lương Thế Thành cùng em gái đi bắt ghen vợ “hẹn hò” với trai trẻ được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo