Lửng mật chén rắn hổ mang, hai khán giả nhìn chưng hửng

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Lửng mật chén rắn hổ mang, hai khán giả nhìn chưng hửngThiên nhiên hoang dã luôn chứng kiến những câu chuyện tưởng như chỉ có trên phim.

Câu chuyện xảy ra ở Công viên Kgalagadi Transfrontier.

Thiên nhiên hoang dã luôn chứng kiến những câu chuyện tưởng chừng như chỉ có trên phim.

Mới đây, khi một con lửng mật vừa bắt được rắn hổ mang và trang bị ăn con mồi của mình thì một con chó hoang và chim Melierax canorus, một loài chim đặc hữu của châu Phi kéo tới xem.

Lửng mật chén rắn hổ mang, hai khán giả nhìn chưng hửng - Hình 1
Lửng mật vừa tóm gọn rắn hổ mang thì chim lớn và chó hoang xuất hiện

Cả hai vị khách không mời mà tới có vẻ như đang muốn kiếm tìm cơ hội cho mình khi con lửng mật lỡ đễnh. Chúng thừa hiểu nếu đối đầu trực diện với lửng mật thì khó lòng cũng có thể có thể chiến thắng.

Câu chuyện xảy ra ở Công viên Kgalagadi Transfrontier, một khu bảo tàng động vật hoang dã khô cằn nằm giữa biên cương giữa Nam Phi và Botswana trên sa mạc Kalahari.

Theo thợ chụp ảnh chụp được những bức ảnh, con lửng mật vừa trải qua cuộc chiến với rắn hổ mang lớn. Thông thường, rắn hổ mang rất ít kẻ thiên địch tự nhiên và lửng mật là trường hợp hiếm hoi dám đối đầu loài vật có nọc độc chết người này.

Một vết cắn từ rắn hổ mang Cape cũng đều có thể gây tử vong cho kẻ địch. Nhưng lửng mật lại có đủ kĩ năng và cả “sự bất cần đời” để cũng có thể biến rắn hổ mang thành bữa ăn của mình.

Lần này, hai kẻ tới sau không có cơ hội cướp mồi nào khi lửng mật một mình hưởng trọn bữa ăn của mình. Chúng chỉ để lại phần nào thịt thừa sau khi ăn no cho hai kẻ chầu chực kế bên mình.

Lửng mật chén rắn hổ mang, hai khán giả nhìn chưng hửng - Hình 2
Cả hai không có cơ hội cướp mồi của lửng mật nên chỉ trông chờ những đồ còn lại sau bữa ăn.

Lửng mật chén rắn hổ mang, hai khán giả nhìn chưng hửng - Hình 3
Rắn hổ mang quá hiểm nguy nhưng gặp lửng mật là khắc tinh

Lửng mật chén rắn hổ mang, hai khán giả nhìn chưng hửng - Hình 4
Lửng mật là một trong những ít kẻ có thể đoạt mạng rắn hổ mang

Lửng mật chén rắn hổ mang, hai khán giả nhìn chưng hửng - Hình 5
Một bữa cơm quá trọn vẹn cho lửng mật

Lửng mật chén rắn hổ mang, hai khán giả nhìn chưng hửng - Hình 6
Hai kẻ chầu chực chờ lửng mật ăn rồi để lấy phần thừa.

Anh Minh

Theo baodatviet.vn

“Run bắn” nghe tên top động vật có nọc độc mạnh nhất thế giới

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, chết người,thiên nhiên,hoang dã,xuất hiện,nam phi,rắn hổ mang,nọc độc,chó hoang,sa mạc kalahari,chuyện lạ,những câu chuyện lạ như thật, chuyện ma, chuyện không thể giải thích, chuyện không ngờ, kỷ lục, bí ẩn, kỳ quái, khác người, thử thách, phá vỡ, kỳ thú, hoang dã, ngộ nghĩnh

Bài viết Lửng mật chén rắn hổ mang, hai khán giả nhìn chưng hửng được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo