Lu Weibing tiết lộ thêm chi tiết về công nghệ sạc nhanh 100W của Xiaomi

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Lu Weibing tiết lộ thêm chi tiết về công nghệ sạc nhanh 100W của XiaomiNăm ngoái, Xiaomi đã tiết lộ rằng họ đang làm việc trên công nghệ sạc nhanh 100W và thậm chí là phát hành video demo công nghệ này.

Năm ngoái, Xiaomi đã tiết lộ rằng họ đang hoạt động trên công nghệ sạc nhanh 100W rồi cho dù là ban hành video demo công nghệ này.

Giờ đây, Giám đốc điều hành của công ty, Lu Weibing đã phát biểu rằng công nghệ sạc nhanh 100W sắp tới cũng đều có thể sạc đầy viên pin 4,000 mAh chỉ trong 17 phút. Ông cũng đã bật mí rằng Redmi sẽ là nhãn hiệu đầu tiên sản xuất hàng loạt công nghệ sạc nhanh thế hệ kế đến này.

Lu Weibing tiết lộ thêm chi tiết về công nghệ sạc nhanh 100W của Xiaomi - Hình 1

Sếp Xiaomi bật mí thông tin về công nghệ sạc nhanh 100W

Chưa hết, Lu Weibing còn bật mí thêm 1 số chi tiết về công nghệ Super Charge Turbo 100W và 5 kỹ thuật khác nhau gồm những:

– Mất dung lượng pin: Lu Weibing nghĩ rằng vận tốc sạc mau hơn thì tổn thất dung lượng pin cũng lớn hơn. Người ta ước tính rằng với sạc nhanh 100W, tổn thất dung lượng pin là từ 20% so với sạc nhanh PD 30W. Do đó, pin 5,000mAh sẽ trở thành pin 4,000mAh trên thực tế.

– Công nghệ kiến trúc: Lu Weibing không bật mí quá nhiều về khía cạnh này nhưng cho thấy công nghệ sạc nhanh 100W sẽ đòi hỏi điện áp ở mức rất cao

– Hiệu suất: Trong công đoạn nghiên cứu công nghệ sạc nhanh này, Xiaomi đã lên kế hoạch để công nghệ sạc 100W có thể hoạt động đúng về mặt kỹ thuật nhưng vẫn bắt buộc phải lâu dài và bền vững.

– Bảo mật: Công nghệ sạc mới sẽ cung cấp nhiều tính năng bảo mật trong thiết bị có hỗ trợ, chẳng hạn như bo mạch chủ, pin, sạc quá mức, điện áp, v.v.

– Nhiều loại hình sạc: Xiaomi hiện đang coi xét về hai loại hình sạc khác nhau như sạc không dây và có dây

Cuối cùng, Lu Weibing cho biết công ty ông đã đạt đến giai đoạn mà hình như công nghệ sạc nhanh 100W có thể được sản xuất đồng loạt trong tương lai gần. Ông nói rằng đó là trong thời kì đầu của việc sản xuất đồng loạt nhưng lại không hề tiết lộ thời gian cụ thể.

Theo FPT Shop

Xiaomi Mi MIX Alpha vừa đạt giải thưởng công nghệ triệu đô

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, điện thoại,bảo mật,xiaomi,công nghệ sạc nhanh,công nghệ,lu weibing,sạc nhanh 100w,sạc nhanh pd 30w,đồ 2-tek,thông tin công nghệ, điện thoại, di động, vi tính, viễn thông, máy ảnh, máy quay phim, truyền hình, kĩ thuật số, inter net, truyền thông, quảng cáo, không dây, adsl, server, máy tính, hệ thống, đường truyền, cáp quang, máy in, máy photo, iphone, ipod, công nghệ 3d, công nghệ 3g, gprs, gps, cma

Bài viết Lu Weibing tiết lộ thêm chi tiết về công nghệ sạc nhanh 100W của Xiaomi được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo