LS nói về Aphelios: ” Tôi chẳng biết vị tướng này có thể làm được những gì”

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài LS nói về Aphelios: ” Tôi chẳng biết vị tướng này có thể làm được những gì”Nick LS De Cesare là một huấn luyện viên LMHT, streamer và bình luận viên. Nhưng anh ấy vẫn chưa thực sự hiểu hết về Aphelios.

Nick “LS” De Cesare là một huấn luyện viên LMHT, streamer và bình luận viên. Nhưng anh ấy vẫn chưa thực sự hiểu hết về Aphelios.

LS nói về Aphelios: Tôi chẳng biết vị tướng này có thể làm được những gì - Hình 1

“Tôi xin nói thật là tôi đã quên hết những khẩu súng của Aphelios rồi”, LS đã nói như vậy trong đợt stream gần nhất của anh ấy. “Tôi cũng nói luôn tôi là BLV và tôi sẽ bình luận trận đấu LCK vào ngày mai. Và tôi đích thực chẳng biết vị tướng này thực hiện được cái quái gì. Tôi đã đối đầu với vị tướng ấy 100 lần hoặc có thể hơn thế. Tôi chẳng biết đang nhìn vào cái gì, chẳng biết cái gì sắp tới. Đối đầu với hẳn bạn chỉ có thể đoán được thôi.”

Aphelios là vị tướng gây tranh cãi ngay từ khi xuất hiện vào tháng 12 năm 2019. Mặc dù trải qua nhiều đợt giảm sức mạnh thế nhưng tỉ lệ thắng của vị tướng này vẫn chính là 48%. ở rank bạch kim trở lên, sự linh hoạt của vị tướng này gây khó khăn cho các người mới chơi cũng giống những người chơi chuyên nghiệp.

Về bản chất vị tướng này chỉ có 2 bộ kỹ năng, nhưng hắn lại cũng đều có thể đổi đi đổi lại giữa 5 loại vũ khí khác nhau, mỗi vũ khí lại có một hoạt ảnh với hiệu ứng riêng, điều này làm cho các người đối đầu với hắn vô cùng hoang mang. Nó rất khó để xác định vũ khí nào dùng vào thời điểm nào, dẫn đến những trường hợp không mong muốn.

Aphelios được cho là một vị tướng quá mạnh bởi những người chơi LMHT. Mặc dù đã biết thành giảm sức mạnh hết lần này đến lần khác, tưởng như không còn chỗ đứng tại trường đấu chuyên nghiệp, thế nhưng Aphelios vẫn xuất hiện ở đa số các lượt cấm chọn và đã được dùng rất nhiều tại các trận đấu bài bản tại giải đấu LCS và LEC.

Dù Aphelios có hùng cường như thế nào, bộ chuyên môn có khó hiểu ra sao thì hắn vẫn là một vị tướng rất khó chịu đối với nhiều người. Và với LS anh ấy tận gốc đồng ý như vậy.

Theo Game TV

Tấu hài kiểu G2: Perkz cho rằng Aphelios bị giảm sức mạnh chỉ khiến vị tướng này khỏe hơn

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, huấn luyện viên,bình luận viên,lmht,giảm sức mạnh,streamer,aphelios,de cesare,người chơi chuyên nghiệp,esport,tin tức esports, starcraft, warcraft, dota, counter strike, pes, fifa, need for speed

Bài viết LS nói về Aphelios: ” Tôi chẳng biết vị tướng này có thể làm được những gì” được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo